Idhu Oru Nila Kaalam Lyrics

Here is the Idhu Oru Nila Kaalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Oru Nila Kaalam Lyrics in English

Film / Album : Tik Tik Tik

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum (2)
Aadai kooda bhaaram aagum
Ehh..paarijaadham eeram aagum
Imalaiyae vasantha vaanam
Paravaiyae varugavae

Female : Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum

Chorus : ………………………….

Female : Paavai kandaalae
Nilavu neliyaatho
Azhagai paarthalae ohoo..
Aruvi nimiratho (2)

Female : Vandu vanthu udaikaatha
Poovum neeyae..ooohooo…
Yaarum vanthu nadakaatha
Saalai neeyae
Ullangkaiyil sorgam vanthu
Uranga kandaalae

Female : Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum

Female : Thanga dhegangal
Thulli aadaatho
Raaja megangal..oohooo..
Poovai thoovaatho (2)

Female : Kannaadi unai kandu
Kangal koosum..ooohooo…
Vaanavillum naga chaayam
Vanthu poosum..oohooo…
Paruva pookal puruvam asaithaal
Bhoomi sutraathu

Female : Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum
Aadai kooda bhaaram aagum
Ehh..paarijaadham eeram aagum
Imalaiyae vasantha vaanam
Paravaiyae varugavae

Female : Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum


Idhu Oru Nila Kaalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tik Tik Tik

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும் (2)
ஆடை கூட பாரமாகும்
ஏ பாரிஜாதம் ஈரமாகும்
இம்மலையே வசந்த வானம்
பறவையே வருகவே

பெண் : இது ஒரு
நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா
காணும்

குழு : ……………………….

பெண் : பாவைக் கண்டாலே
நிலவு நெளியாதோ அழகைப்
பார்த்தாலே ஓஹோ
அருவி நிமிராதோ (2)

பெண் : வண்டு வந்து
உடைக்காத பூவும் நீயே
ஓஹோ யாரும் வந்து
நடக்காத சாலை நீயே
உள்ளங்கையில் சொர்க்கம்
வந்து உறங்க கண்டாளே

பெண் : இது ஒரு
நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா
காணும்

பெண் : தங்க தேகங்கள்
துள்ளி ஆடாதோ ராஜ
மேகங்கள் ஓஹோ
பூவைத் தூவாதோ (2)

பெண் : கண்ணாடி
உனைக் கண்டு
கண்கள் கூசும்
ஓஹோ வானவில்லும்
நகச்சாயம் வந்து பூசும்
ஓஹோ பருவப் பூக்கள்
புருவம் அசைத்தால்
பூமி சுற்றாது

பெண் : இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்
ஆடை கூட பாரமாகும்
ஏ பாரிஜாதம் ஈரமாகும்
இம்மலையே வசந்த வானம்
பறவையே வருகவே

பெண் : இது ஒரு
நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா
காணும்



Idhu Oru Nila Kaalam Lyrics in English

Idhu Oru Nila Kaalam Varigal in Tamil

Other Song in Tik Tik Tik Album

Browse the complete film Tik Tik Tik songs lyrics.

Movie Tik Tik Tik
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.