Tholvi Nilayena Ninaithaal Lyrics

Here is the Tholvi Nilayena Ninaithaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tholvi Nilayena Ninaithaal Lyrics in English

Film / Album : Oomai Vizhigal

Lyrics Writer : Aabavanan

Singers : P. B. Srinivas , Aabhavanan

Music by : Manoj – Gyan

Male : Tholvi nilaiyena ninaithaal
Manidhan vaazhvai ninaikkalaama..
Tholvi nilaiyena ninaithaal
Manidhan vaazhvai ninaikkalaama…
Vaazhvai sumaiyena ninaithu
Thaayin kanavai midhikkalaama…

Male : Urimai izhanthom
Udaimaiyum izhanthom
Unarvai izhakkalaama…
Unarvai koduthu
Uyiraai valartha
Kanavai marakkalaamaa….

Male : Tholvi nilaiyena nianaithaal
Manidhan vaazhvai ninaikkalaama…

Male : Vidiyalukkillai dhooram
Vidiyum manadhil innum yen baaram
Un nenjam muzhuvathum veeram
Irunthum kannil innum yen eeram

Male : Urimai izhanthom
Udaimaiyum izhanthom
Unarvai izhakkalaama…
Chorus : Unarvai koduthu
Uyiraai valartha
Kanavai marakkalaamaa….

Male & Chorus :
Tholvi nilaiyena nianaithaal
Manidhan vaazhvai ninaikkalaama…
Vaazhvai sumaiyena ninaithu
Thaayin kanavai midhikkalaama….

Chorus : Vidiyalukkillai dhooram
Vidiyum manadhil innum yen baaram
Un nenjam muzhuvathum veeram
Irunthum kannil innum yen eeram

Male : Yuddhangal thondrattum
Rathangal sindhattum
Paadhai maaralaama…
Rathathin veppathil
Achangal vegattum
Kolgai saagalaama….

Chorus : Urimai izhanthom
Udaimaiyum izhanthom
Unarvai izhakkalaama…
Unarvai koduthu
Uyiraai valartha
Kanavai marakkalaamaa….

Male & Chorus :
Yuddhangal thondrattum
Rathangal sindhattum
Paadhai maaralaama…
Rathathin veppathil
Achangal vegattum
Kolgai saagalaama….


Tholvi Nilayena Ninaithaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oomai Vizhigal

Lyrics Writer : Aabavanan

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ஆபாவாணன்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் – கியான்

ஆண் : தோல்வி நிலையென நினைத்தால்
மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா….
தோல்வி நிலையென நினைத்தால்
மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா…
வாழ்வை சுமையென நினைத்து
தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா….

ஆண் : உரிமை இழந்தோம்
உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா….
உணர்வை கொடுத்து
உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா……

ஆண் : தோல்வி நிலையென நினைத்தால்
மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா….

ஆண் : விடியலுக்கில்லை தூரம்
விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம்
உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம்
இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்

ஆண் : உரிமை இழந்தோம்
உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா…..
குழு : உணர்வை கொடுத்து
உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா…..

ஆண் மற்றும் குழு :
தோல்வி நிலையென நினைத்தால்….
மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா
வாழ்வை சுமையென நினைத்து
தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா….

குழு : விடியலுக்கில்லை தூரம்
விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம்
உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம்
இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்

ஆண் : யுத்தங்கள் தோன்றட்டும்
ரத்தங்கள் சிந்தட்டும்
பாதை மாறலாமா…
ரத்தத்தின் வெப்பத்தில்
அச்சங்கள் வேகட்டும்
கொள்கை சாகலாமா…..

குழு : உரிமை இழந்தோம்
உடமையும் இழந்தோம்
உணர்வை இழக்கலாமா….
உணர்வை கொடுத்து
உயிராய் வளர்த்த
கனவை மறக்கலாமா…

ஆண் மற்றும் குழு :
யுத்தங்கள் தோன்றட்டும்
ரத்தங்கள் சிந்தட்டும்
பாதை மாறலாமா…..
ரத்தத்தின் வெப்பத்தில்
அச்சங்கள் வேகட்டும்
கொள்கை சாகலாமா….



Tholvi Nilayena Ninaithaal Lyrics in English

Tholvi Nilayena Ninaithaal Varigal in Tamil

Other Song in Oomai Vizhigal Album

Browse the complete film Oomai Vizhigal songs lyrics.

Movie Oomai Vizhigal
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Aabavanan
Singer Aabavanan, P. B. Sreenivas

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.