Ilavatta Poove Lyrics

Here is the Ilavatta Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ilavatta Poove Lyrics in English

Film / Album : Government Mappillai

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Deva

Chorus : ……………………

Male : Ilavatta poove ila vatta poove
Yelelangiliyae
Parivatta melam kodikattungneram
Vaa vaa vaa veliyae
Adi aathadi manam kaathadi aayaachu
Adhu aagaaya thaer yeri poyaachu

Male : Vayasu pulla
Chorus : Jhum chak jhum chak jhum
Male : Manasu kulla
Chorus : Dumtakku dumtakku dum

Male : Vayasu pulla
Jhum chak melam
Manasu kulla
Dumtakku thaalam

Female : Ilavatta poove ila vatta poove
Yelelangiliyae
Parivatta melam kodikattungneram
Vaa vaa vaa veliyae

Chorus : ……………………

Male : Saerthu vecha aasai ellam
Poothu nikkum naal aachu
Seppu kodam rendu vechu
Saamikku nee paal kaaichu

Female : Yetham podum machaana thaan
Yethukittu thaali kattu
Yekkam vandha nenja suthi
Seekirama vaeli kattu

Male : Mudhal naal irava therinjikka
Female : Andru muzhusa muzhikanum purinjikka
Male : Paalaiyum pazhathaiyum eduthukka
Female : Adha padukkura bodhu kudichukka
Male : Adi aalangkolunthae asathikka asathikka

Female : Ilavatta poove ila vatta poove
Yelelangiliyae
Parivatta melam kodikattungneram
Vaa vaa vaa veliyae

Chorus : ……………………

Female : Vedha vedhannu veneer vechu
Virupam pola thechu vidadi
Veda kozhi soupu vechu
Viru viruppa yethi vidadi

Male : Kadha kadhappu udambil yera
Kaala konjam neevi vidadi
Kannu kutty pola unna
Suthi vara saavi kodadi

Female : Purushana pudavaiyil mudinjikka
Male : Dhenam pudhu pudhu sugangala therinjikka
Female : Kudumbatha nadathida paduchikka
Male : Avan kudumiya kaiyila pudichikka
Female : Ada aadi pogattum adhu vara poruthukka

Male : Ilavatta poove ila vatta poove
Yelelangiliyae
Female : Parivatta melam kodikattungneram
Vaa vaa vaa veliyae

Male : Adi aathadi manam kaathadi aayaachu
Female : Adhu aagaaya thaer yeri poyaachu

Male : Vayasu pulla
Chorus : Jhum chak jhum chak jhum
Female : Manasu kulla
Chorus : Dumtakku dumtakku dum

Male : Vayasu pulla
Jhum chak melam
Female : Adichukka di
Dumtakku thaalam

Male : Ilavatta poove ila vatta poove
Yelelangiliyae
Female : Parivatta melam kodikattungneram
Vaa vaa vaa veliyae


Ilavatta Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Government Mappillai

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………..

ஆண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே
அடி ஆத்தாடி மனம் காத்தாடி ஆயாச்சு
அது ஆகாய தேர் ஏறி போயாச்சு

ஆண் : வயசு புள்ள
குழு : ஜூம் சக் ஜூம் சக் ஜூம்
ஆண் : மனசுக்குள்ள
குழு : டும்தக்கு டும்தக்கு டும்

ஆண் : வயசு புள்ள
ஜூம் சக் மேளம்
மனசுக்குள்ள
டும்தக்கு தாளம்

பெண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே

குழு : ……………………………

ஆண் : சேர்த்து வெச்ச ஆசை எல்லாம்
பூத்து நிக்கும் நாளாச்சு
செப்பு குடம் ரெண்டு வெச்சு
சாமிக்கு நீ பால் காய்ச்சு

பெண் : ஏத்தம் போடும் மச்சானை தான்
ஏத்துக்கிட்டு தாலி கட்டு
ஏக்கம் வந்த நெஞ்ச சுத்தி
சீக்கிரமா வேலி கட்டு

ஆண் : முதல் நாள் இரவு தெரிஞ்சிக்க
பெண் : அன்று முழுசா முழிக்கணும் புரிஞ்சிக்க
ஆண் : பாலையும் பழத்தையும் எடுத்துக்க
பெண் : அது படுக்குற போது குடிச்சிக்க
ஆண் : அடி ஆலங்கொழுந்தே அசத்திக்க அசத்திக்க

பெண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே

குழு : ……………………………

பெண் : வெத வெதன்னு வெந்நீர் வெச்சு
விருப்பம் போல தேச்சு விடடி
வெட கோழி சூப் வெச்சி
விறு விருப்ப ஏத்தி விடடி

ஆண் : கத கதப்பு உடம்பில் ஏற
கால கொஞ்சம் நீவி விடடி
கண்ணு குட்டி போல உன்ன
சுத்தி வர சாவி கொடுடி

பெண் : புருஷன புடவையில் முடிஞ்சிக்க
ஆண் : தெனம் புது புது சுகங்களை தெரிஞ்சிக்க
பெண் : குடும்பத்தை நடத்திட படுச்சிக்க
ஆண் : அவன் குடுமியை கையில புடிச்சிக்க
பெண் : அட ஆடி போகட்டும் அது வர பொருத்துக்க

ஆண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பெண் : பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே
ஆண் : அடி ஆத்தாடி மனம் காத்தாடி ஆயாச்சு
பெண் : அது ஆகாய தேர் ஏறி போயாச்சு

ஆண் : வயசு புள்ள
குழு : ஜூம் சக் ஜூம் சக் ஜூம்
பெண் : மனசுக்குள்ள
குழு : டும்தக்கு டும்தக்கு டும்

ஆண் : வயசு புள்ள
ஜூம் சக் மேளம்
பெண் : அடிச்சுக்கடி
டும்தக்கு தாளம்

ஆண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பெண் : பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே



Ilavatta Poove Lyrics in English

Ilavatta Poove Varigal in Tamil

Other Song in Government Mappillai Album

Browse the complete film Government Mappillai songs lyrics.

Movie Government Mappillai
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.