Kannan Vanthathaaley Lyrics

Here is the Kannan Vanthathaaley Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannan Vanthathaaley Lyrics in English

Film / Album : Thambi Pondatti

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Female : Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu
Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu
Maamaniyaaga thirumaal uruvaaga
Maal manivannaa varuvaai paranthaamaa
Oru naal nalla naal indru thaan thirunaalae…..ae….

Female : Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu
Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu

Female : Thunbangal vandhu yemai vaattum podhu
Thunai unadhu thiruppaadhangalae
Thunaiyum illaadhu thavikkindra paerkku
Vazhi sollumae undhan vaedhangalae

Female : Nanmai vaazha nalivugal theera
Nalamae unnai naadinom
Unmai jothi oliyinaik kaana
Uravae unnai paadinom
Oru geethai thandhu paadhai thandhu
Dharumam thandha dhaevanae

Female : Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu
Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu
Maamaniyaaga thirumaal uruvaaga
Maal manivannaa varuvaai paranthaamaa
Oru naal nalla naal indru thaan thirunaalae

Female : Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu
Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu

Female : Thirupparkkadalil palli kondaayae
Thiruvarangaa unnaiyae ninaindhom
Thiruvadi pugazhai dhinam dhinam paadi
Arut kadalae unnaiyae panindhom

Female : Bakthar ullam inbam kaana
Pakkam nirkkum naadhanae
Palavaam thunbam pani pol pokkum
Pathiyae yengal jeevanae
Oru geethai thandhu paadhai thandhu
Dharumam thandha dhaevanae

Female : Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu
Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu
Maamaniyaaga thirumaal uruvaaga
Maal manivannaa varuvaai paranthaamaa
Oru naal nalla naal indru thaan thirunaalae…..ae….

Female : Kannan vanadhadhaalae nanmai vandhadhu
Avan kannil vandha jothi kaaval thandhadhu


Kannan Vanthathaaley Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambi Pondatti

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது
மாமணியாக திருமால் உருவாக
மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா
ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே….ஏ….

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண் : துன்பங்கள் வந்து எமை வாட்டும் போது
துணை உனது திருப்பாதங்களே
துணையும் இல்லாது தவிக்கின்ற பேர்க்கு
வழி சொல்லுமே உந்தன் வேதங்களே

பெண் : நன்மை வாழ நலிவுகள் தீர
நலமே உன்னை நாடினோம்
உண்மை ஜோதி ஒளியினைக் காண
உறவே உன்னை பாடினோம்
ஒரு கீதை தந்து பாதை தந்து
தருமம் தந்த தேவனே

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது
மாமணியாக திருமால் உருவாக
மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா
ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே….

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது

பெண் : திருப் பாற்கடலில் பள்ளி கொண்டாயே
திருவரங்கா உன்னையே நினைத்தோம்
திருவடி புகழை தினம் தினம் பாடி
அருட்கடலே உன்னையே பணிந்தோம்

பெண் : பக்தர் உள்ளம் இன்பம் காண
பக்கம் நிற்கும் நாதனே
பலவாம் துன்பம் பனி போல் போக்கும்
பதியே எங்கள் ஜீவனே
ஒரு கீதை தந்து பாதை தந்து
தருமம் தந்த தேவனே

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது
மாமணியாக திருமால் உருவாக
மால் மணிவண்ணா வருவாய் பரந்தாமா
ஒரு நாள் நல்ல நாள் இன்றுதான் திருநாளே….ஏ….

பெண் : கண்ணன் வந்ததாலே நன்மை வந்தது
அவன் கண்ணில் வந்த ஜோதி காவல் தந்தது



Kannan Vanthathaaley Lyrics in English

Kannan Vanthathaaley Varigal in Tamil

Other Song in Thambi Pondatti Album

Browse the complete film Thambi Pondatti songs lyrics.

Movie Thambi Pondatti
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Uma Ramanan

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.