Here is the Ilaya Nila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ilaya Nila Lyrics in English
Film / Album : Payanangal Mudivathillai
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Male : Varum vazhiyil pani mazhaiyil
Paruva nilaa dhinam nanaiyum
Mugil eduthu mugam thudaithu
Vdiyum varai nadai pazhagum
Male : Varum vazhiyil pani mazhaiyil
Paruva nilaa dhinam nanaiyum
Mugil eduthu mugam thudaithu
Vdiyum varai nadai pazhagum
Male : Vaana veedhiyil mega oorvalam
Kaanumbodhilae aarudhal tharum
Paruva magal vizhigalilae kanavu varum
Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Male : Mugilinangal alaigiradhae
Mugavarigal tholaindhanavo
Mugavarigal thavariyadhaal
Azhudhidumo adhu mazhaiyo
Male : Mugilinangal alaigiradhae
Mugavarigal tholaindhanavo
Mugavarigal thavariyadhaal
Azhudhidumo adhu mazhaiyo
Male : Neela vaanilae velli odaigal
Oduginradhae enna jaadaigal
Vin veliyil vidhaiththadhu yaar
Nava manigal
Male : Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Ilaya Nila Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Payanangal Mudivathillai
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
ஆண் : வரும் வழியில் பனி மழையில்
பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து
விடியும் வரை நடை பழகும்
ஆண் : வரும் வழியில் பனி மழையில்
பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து
விடியும் வரை நடை பழகும்
ஆண் : வான வீதியில் மேக ஊர்வலம்
காணும் போதிலே ஆறுதல் தரும்
பருவ மகள் விழிகளிலே கனவு வரும்
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
ஆண் : முகிலினங்கள் அலைகிறதே
முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால்
அழுதிடுமோ அது மழையோ
ஆண் : முகிலினங்கள் அலைகிறதே
முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால்
அழுதிடுமோ அது மழையோ
ஆண் : நீல வானிலே வெள்ளி ஓடைகள்
ஓடுகின்றதே என்ன ஜாடைகள்
விண்வெளியில் விதைத்தது
யார் நவமணிகள்
ஆண் : இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனாக் காணுமே
விழாக் காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
Ilaya Nila Lyrics in English
Ilaya Nila Varigal in Tamil
Other Song in Payanangal Mudivathillai Album
Browse the complete film Payanangal Mudivathillai songs lyrics.
Movie | Payanangal Mudivathillai |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Kaushalya
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.