Indru Vandha Lyrics

Here is the Indru Vandha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Indru Vandha Lyrics in English

Film / Album : Kasethan Kadavulada

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Chinmayi

Music by : R. S. Raj Prathap

Lyrics by : Vaali

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Female : Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella
Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Female : Engengu vandhaal ennenna inbam
Angangu thara vaendum en nizhalaaga
Angangal muzhudhum sandhangal ezhudhum
Aanandham pera vendum un parisaaga

Female : Engengu vandhaal ennenna inbam
Angangu thara vaendum en nizhalaaga
Angangal muzhudhum sandhangal ezhudhum
Aanandham pera vendum un parisaaga

Female : Kaiyodu poovaattam eduthu
Ennai meiyodu meiyaaga anaithu
Anjaaru sinnangal koduthu
Nenjil aanandha geedhathai ezhudhu
Nenjil aanandha geedhathai ezhudhu

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Female : Thattaamal thirakkum
Kelaamal kodukkum
Ennaalum unadhallavo en ila nenjam
Thuyilaamal irukkum
Thunai thaedi thavikkum
Penn paavai manamallavo un malar manjam

Female : Thattaamal thirakkum
Kelaamal kodukkum
Ennaalum unadhallavo en ila nenjam
Thuyilaamal irukkum
Thunai thaedi thavikkum
Penn paavai manamallavo un malar manjam

Female : Sollaamal kollaamal peralaam
Indha sorgathai nee thedi varalaam
Munnooru muthaaram idalaam
Adhil en pangu sari paadhi enalaam
Adhil en pangu sari paadhi enalaam

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Female : Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella
Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma


Indru Vandha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kasethan Kadavulada

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபதா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். எஸ். ராஜ் பிரதாப்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல
பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : எங்கெங்கு வந்தால் என்னென்ன இன்பம்
ஆங்கங்கு தர வேண்டும் என் நிழலாக
அங்கங்கள் முழுதும் சந்தங்கள் எழுதும்
ஆனந்தம் பெற வேண்டும் உன் பரிசாக

பெண் : எங்கெங்கு வந்தால் என்னென்ன இன்பம்
ஆங்கங்கு தர வேண்டும் என் நிழலாக
அங்கங்கள் முழுதும் சந்தங்கள் எழுதும்
ஆனந்தம் பெற வேண்டும் உன் பரிசாக

பெண் : கையோடு பூவாட்டம் எடுத்து
என்னை மெய்யோடு மெய்யாக அணைத்து
அஞ்சாறு சின்னங்கள் கொடுத்து
நெஞ்சில் ஆனந்த கீதத்தை எழுது

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : தட்டாமல் திறக்கும்
கேளாமல் கொடுக்கும்
எந்நாளும் உனதல்லவோ என் இள நெஞ்சம்
துயிலாமல் இருக்கும்
துணை தேடி தவிக்கும்
பெண் பாவை மணமல்லவோ உன் மலர் மஞ்சம்

பெண் : தட்டாமல் திறக்கும்
கேளாமல் கொடுக்கும்
எந்நாளும் உனதல்லவோ என் இள நெஞ்சம்
துயிலாமல் இருக்கும்
துணை தேடி தவிக்கும்
பெண் பாவை மணமல்லவோ உன் மலர் மஞ்சம்

பெண் : சொல்லாமல் கொள்ளாமல் பெறலாம்
இந்த சொர்க்கத்தை நீ தேடி வரலாம்
முந்நூறு முத்தாரம் இடலாம்
அதில் என் பங்கு சரி பாதி எனலாம்

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல
பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா



Indru Vandha Lyrics in English

Indru Vandha Varigal in Tamil

Other Song in Kasethan Kadavulada Album

Browse the complete film Kasethan Kadavulada songs lyrics.

Movie Kasethan Kadavulada
Music Director R. S. Raj Prathap
Lyricist Vaali
Singer Chinmayi

Lyrics Added by: Gajeeshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.