Inner Peace Lyrics

Here is the Inner Peace Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inner Peace Lyrics in English

Film / Album : Gulu Gulu

Lyrics Writer : Asal Kolaar

Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Asal Kolaar

Male : ……………………

Male : Inner peace dhaan
Important bro
Assala vaazhradhu
Blessings dhaane bro

Male : Mukkiya thevai enaanu
Nee nyaabagam vachukko
Seira velaiyila happy illana
Soul kochukkum

Male : Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh

Male : Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh

Male : Inner peace dhaan
Important bro
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh

Male : Sumai irangum lott-ah
Adhil kaata venaa naatam
Ilavasamaana udhaviyai
Ethirpaarkkum oru koottam

Male : Avana impress panna nenachenaa
Improve aava maattom
Life-kku thevai illai tactics
Naa adha dhaan panren practice
Naa ubayogikka ulagam
En kitta maattikkichae

Male : Inner peace dhaan
Important bro
Assala vaalradhu
Blessings dhaane bro

Male : Mukkiya thevai enaanu
Nee nyaabagam vachukko
Seira velaiyila happy illana
Soul kochukkum

Male : Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh

Male : Inner peace dhaan
Important bro
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh

Male : Naaiya valathu pera vachi
Peru vachi soru vachi thanni vachi
Koopttu doggy varalanaa
Kadupu aavumdhaanae
Yeh yeah yeye yeah

Male : Pattam vaangi padichi mudichi
Oda thenji olachi kilichi
Latchiyatha marakkuradhu
Very bad maame yeah
Very bad bad maame

Male : Switch pottonye kedakkaadhu
Wish pandradhellaam
Adhukku situation set pannikkalaam
Mathavana hurt pannaama sirichikkalaam
Serisamamaa kedachatha pirichikkalaam

Male : Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh

Male : Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh
Ooh yo yeah ooh
Inner peace dhaan bro
Asa asa asa asalaaa
Asa asa asa asalaaa
Asa asa asa asalaaa
Inner peace dhaan bro


Inner Peace Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gulu Gulu

Lyrics Writer : Asal Kolaar

பாடகர் : சந்தோஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : அசல் கோலார்

ஆண் : யயா யா யா யா யா யா யா

ஆண் : இன்னர் பீஸ்ஸு தான்
இம்பார்டன்ட் ப்ரோ
அஸலா வாழ்றது
ப்ளெஸ்ஸிங்ஸ் தானே ப்ரோ

ஆண் : முக்ய தேவ என்னானு
நீ ஞாபகம் வச்சிக்கோ
செய்ற வேலயில கேப்பி இல்லனா
சோல் கோச்சிக்கும்

ஆண் : ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ

ஆண் : ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ

ஆண் : இன்னர் பீஸ்ஸு தான்
இம்பார்ட்டண்ட் ப்ரோ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ

ஆண் : சுமை இறங்கும் லாட்டா
அதில் காட்ட வேணா நாட்டம்
இலவசமான உதவிய எதிர்பார்க்கும்
ஒரு கூட்டம்

ஆண் : அவன இம்ப்ரஸ் பண்ண நெனச்சேனா
இம்ப்ரூவ் ஆவ மாட்டோம்
லைஃப்க்கு தேவ இல்ல டேக்டிஸ்
நா அத தான் பண்றேன் ப்ரேக்டிஸ்
நா உபயோகிக்க உலகம்
என்கிட்ட மாட்டிக்கிச்சி

ஆண் : இன்னர் பீஸ்ஸு தான்
இம்பார்டன்ட் ப்ரோ
அஸலா வாழ்றது
ப்ளெஸ்ஸிங்ஸ் தானே ப்ரோ

ஆண் : முக்ய தேவ என்னானு
நீ ஞாபகம் வச்சிக்கோ
செய்ற வேலயில கேப்பி இல்லனா
சோல் கோச்சிக்கும்

ஆண் : ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ

ஆண் : இன்னர் பீஸ்ஸு தான்
இம்பார்ட்டண்ட் ப்ரோ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ

ஆண் : நாய வளத்து பேரு வச்சி
பேரு வச்சி சோறு வச்சி தண்ணி வச்சி
கூப்ட்டு டாகு வரலனா
கடுப்பாவும் தானே
யா யா யா யா

ஆண் : பட்டம் வாங்கி படிச்சி முடிச்சி
ஓடா தேஞ்சி ஒளச்சி கிளிச்சி
லட்சியத்த மறக்குறது
வெரி பேட் மாமே..
ஹே வெரி பேட் பேட் பேட் மாமே

ஆண் : ஸ்விச்‌ போட்டோனேயே கெடக்காது
விஷ் பண்றதெல்லாம்
அதுக்கு சிற்றுவேஷன் செட் பண்ணிக்கலாம்
மத்தவன ஹர்ட் பண்ணாம சிரிச்சிக்கலாம்
சரிசமமா கெடச்சத பிரிச்சிக்கலாம்

ஆண் : ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ

ஆண் : ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ
ஓ யோ யா ஓ
இன்னர் பீஸ்ஸு தான் ப்ரோ
அஸ்ஸு அஸ்ஸு அஸ்ஸு அஸலா
அஸ்ஸு அஸ்ஸு அஸ்ஸு அஸலா
அஸ்ஸு அஸ்ஸு அஸ்ஸு அஸலா
இன்னர் பீஸ்ஸு தான் ப்ரோ



Inner Peace Lyrics in English

Inner Peace Varigal in Tamil

Other Song in Gulu Gulu Album

Browse the complete film Gulu Gulu songs lyrics.

Movie Gulu Gulu
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Asal Kolaar
Singer Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.