Innisai Paadi Varum Lyrics

Here is the Innisai Paadi Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Innisai Paadi Varum Lyrics in English

Film / Album : Thullatha Manamum Thullum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Unnikrishnan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Innisai paadi varum ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endral oru paatoli ketpathillai
Oru gaanam varugaiyil ullam kollai pogudhae
Aanaal kaatrin mugavari kangal arivathillayae
Indha vaazhkaiyae oru thedal dhaan
Adhai thedi thedi thedum manadhu tholaigiradhae … ae

Male : Innisai paadi varum ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endral oru paatoli ketpathillaiii

Male : Kan illai endralo niram paarka mudiyathu
Niram paarkum un kannai nee paarka mudiyathu
Kuyil isai podhumae ada kuyil mugam thevaiya
Unarvugal podhumae adhan uruvam thevaiya

Male : Kannil kaatchi thondri vittal karpanai theerndhuvidum
Kannil thondra kaatchiyil dhaan karpanai valarndhu vidum
Ada paadal polae thedal kooda oru sugamae .. ae

Male : Innisai paadi varum ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endral oru paatoli ketpathillaii

Male : Uyir ondru illamal udal ingu nilaiyadhae
Uyir enna porul endru azhai paaindhu thiriyadhae
Vaazhkaiyin vergalo miga ragasiyam aanadhu
Ragasiyam kaanbadhae nam avasiyam aanadhu

Male : Thedal ulla uyirgalukae dhinamum pasi irukum
Thedal enbadhu ullavarai vaazhvil rusi irukum
Ada paadal polae thedal kooda oru sugamae .. ae

Male : Innisai paadi varum ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endral oru paatoli ketpathillai
Oru gaanam varugaiyil ullam kollai pogudhae
Aanaal kaatrin mugavari kangal arivathillayae
Indha vaazhkaiyae oru thedal dhaan
Adhai thedi thedi thedum manadhu tholaigiradhae … ae

Male : Innisai paadi varum ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endral oru paatoli ketpathillai

Whistling : ……………………………………………


Innisai Paadi Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thullatha Manamum Thullum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ். எ. ராஜ்குமாா்

ஆண் : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
ஒரு கானம் வருகையில் உள்ளம்
கொள்ளை போகுதே ஆனால்
காற்றின் முகவாி கண்கள்
அறிவதில்லையே இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான் அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

ஆண் : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஆண் : கண் இல்லையென்றாலோ
நிறம் பாா்க்கமுடியாது நிறம் பாா்க்கும்
உன் கண்ணை நீ பாா்க்கமுடியாது
குயிலிசை போதுமே அட குயில் முகம்
தேவையா உணா்வுகள் போதுமே
அதன் உருவம் தேவையா

ஆண் : கண்ணில் காட்சி
தோன்றிவிட்டால் கற்பனை
தீா்ந்துவிடும் கண்ணில் தோன்றா
காட்சியில்தான் கற்பனை வளா்ந்துவிடும்
அட பாடல் போல தேடல் கூட ஒரு சுகமே

ஆண் : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஆண் : உயிா் ஒன்று இல்லாமல்
உடல் இங்கு நிலையாதே உயிா்
என்ன பொருள் என்று அலைபாய்ந்து
திாியாதே வாழ்க்கையின் வோ்களோ
மிக ரகசியமானது ரகசியம் காண்பதே
மிக அவசியமானது

ஆண் : தேடல் உள்ள
உயிா்களுக்கே தினமும்
பசியிருக்கும் தேடல் என்பது
உள்ளவரை வாழ்வில் ருசியிருக்கும்
அட பாடல் போல தேடல் கூட ஒரு சுகமே

ஆண் : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை
ஒரு கானம் வருகையில் உள்ளம்
கொள்ளை போகுதே ஆனால்
காற்றின் முகவாி கண்கள்
அறிவதில்லையே இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான் அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

ஆண் : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

விஷ்லிங் : ……………………………………..



Innisai Paadi Varum Lyrics in English

Innisai Paadi Varum Varigal in Tamil

Other Song in Thullatha Manamum Thullum Album

Browse the complete film Thullatha Manamum Thullum songs lyrics.

Movie Thullatha Manamum Thullum
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.