Innum Konjam Oothadi Lyrics

Here is the Innum Konjam Oothadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Innum Konjam Oothadi Lyrics in English

Film / Album : Oru Velladu Vengaiyagiradhu

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Na. Kamarasan

Male : Innum konjam ooththadi pulla
Enakku ennamo pannuthu ulla
Innum konjam ooththadi pulla
Enakku….aa….aa….aa….
Innum konjam ooththadi pulla
Enakku ennamo pannuthu ulla

Male : Unthan kannil irunthu
Rendu ambu paranthu
nenjil vanthu paayuthadi
Adhu paayum pozhuthu
Idhai podumpozhuthu
Bhoomi rompa suththuthadi

Female : Vendiyatha kelunga saami
Naan kettathathai kodukkira bhoomi
Vendiyatha kelunga saami
Naan kettathathai kodukkira bhoomi

Female : Intha mangai udambu
Neenga thinnum karumbu
Bodhai tharum pudhu virunthu

Female : Intha thanga kozhusu
Unga rokka parisu
Paarungaiyaa idhai pakkamirunthu

Male : Innum konjam ooththadi pulla
Enakku ennamo pannuthu ulla
Aa….ennennamo pannuthu ulla

Male : Sirichchaa idhzh virichchaa
Nenjil veri yaeruthu
Nadanthaa idai asainjaa
Manam un mela thaavuthu

Male : Sirichchaa idhzh virichchaa
Nenjil veri yaeruthu
Nadanthaa idai asainjaa
Manam un mela thaavuthu

Male : Ninaichchaa ennai ninaichchaa
Udambu soodaerumae
Ninaichchaa ennai ninaichchaa
Udambu soodaerumae

Female : Anaichchaa konjam anaichchaa
Adhu thannaalae maarumae
Aahaa anaichchaa konjam anaichchaa
Adhu thannaalae maarumae

Male : Innum konjam ooththadi pulla
Enakku ennamo pannuthu ulla
Ennennamo pannuthu ulla

Male : Nadhiyaa unnai ninaichchaen
Adhai naan neenthavaa
Muraiyaa idhu sariyaa
Vetkkam ippothu thevaiyaa

Female : Poranthaa ponna poranthaa
Vetakkam thevaithaanga
Maraivaa konjam maraivaa
Anga aaththoram vaangaiyyaa
Maraivaa konjam maraivaa
Anga aaththoram vaangaiyyaa

Male : Innum konjam ooththadi pulla
Enakku ennamo pannuthu ulla
Ennennamo pannuthu ulla


Innum Konjam Oothadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Velladu Vengaiyagiradhu

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

ஆண் : இன்னும் கொஞ்சம் ஊத்தடி புள்ள
எனக்கு என்னமோ பண்ணுது உள்ள
இன்னும் கொஞ்சம் ஊத்தடி புள்ள
எனக்கு….ஆ….ஆ….ஆ…..
இன்னும் கொஞ்சம் ஊத்தடி புள்ள
எனக்கு என்னமோ பண்ணுது உள்ள

ஆண் : உந்தன் கண்ணில் இருந்து
ரெண்டு அம்பு பறந்து
நெஞ்சில் வந்து பாயுதடி
அது பாயும் பொழுது
இதை போடும்பொழுது
பூமி ரொம்ப சுத்துதடி

பெண் : வேண்டியதை கேளுங்க சாமி
நான் கேட்டதை கொடுக்கிற பூமி
வேண்டியதை கேளுங்க சாமி
நான் கேட்டதை கொடுக்கிற பூமி

பெண் : இந்த மங்கை உடம்பு
நீங்க தின்னும் கரும்பு
போதை தரும் புது விருந்து

பெண் : இந்த தங்க கொழுசு
உங்க ரொக்க பரிசு
பாருங்கையா இதை பக்கமிருந்து

ஆண் : இன்னும் கொஞ்சம் ஊத்தடி புள்ள
எனக்கு என்னமோ பண்ணுது உள்ள
ஆ…..என்னென்னமோ பண்ணுது உள்ள

ஆண் : சிரிச்சா இதழ் விரிச்சா
நெஞ்சில் வெறி ஏறுது
நடந்தா இடை அசைஞ்சா
மனம் உன் மேல தாவுது

ஆண் : சிரிச்சா இதழ் விரிச்சா
நெஞ்சில் வெறி ஏறுது
நடந்தா இடை அசைஞ்சா
மனம் உன் மேல தாவுது

பெண் : நினைச்சா என்னை நினைச்சா
உடம்பு சூடேறுமே
நினைச்சா என்னை நினைச்சா
உடம்பு சூடேறுமே

பெண் : அணைச்சா கொஞ்சம் அணைச்சா
அது தன்னாலே மாறுமே
ஆஹா அணைச்சா கொஞ்சம் அணைச்சா
அது தன்னாலே மாறுமே

ஆண் : இன்னும் கொஞ்சம் ஊத்தடி புள்ள
எனக்கு என்னமோ பண்ணுது உள்ள
என்னென்னமோ பண்ணுது உள்ள

ஆண் : நதியா உன்னை நினைச்சேன்
அதில் நான் நீந்தவா
முறையா இது சரியா
வெட்கம் இப்போது தேவையா

பெண் : பொறந்தா பொண்ணா பொறந்தா
வெட்கம் தேவைதாங்க
மறைவா கொஞ்சம் மறைவா
அங்க ஆத்தோரம் வாங்கய்யா
மறைவா கொஞ்சம் மறைவா
அங்க ஆத்தோரம் வாங்கய்யா

ஆண் : இன்னும் கொஞ்சம் ஊத்தடி புள்ள
எனக்கு என்னமோ பண்ணுது உள்ள
என்னென்னமோ பண்ணுது உள்ள



Innum Konjam Oothadi Lyrics in English

Innum Konjam Oothadi Varigal in Tamil

Other Song in Oru Velladu Vengaiyagiradhu Album

Browse the complete film Oru Velladu Vengaiyagiradhu songs lyrics.

Movie Oru Velladu Vengaiyagiradhu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Na. Kamarasan
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Irashan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.