Kikkikkikkee Kiliyakkoi Lyrics

Here is the Kikkikkikkee Kiliyakkoi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kikkikkikkee Kiliyakkoi Lyrics in English

Film / Album : Dharma Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Kikkikkikee kiliyakkoi
Kettu sollaen oru vazhiyakkakoi

Male : Kikkikkikee kiliyakkoi
Kettu sollaen oru vazhiyakkoi
Kikkikkikee kiliyakkoi
Kettu sollaen oru vazhiyakkoi

Male : Sakkarai Pol irandu idhazhkkoi
Thanthuvittaal enna kuraiyyakkoi
Sakkarai Pol irandu idhazhkkoi
Thanthuvittaal enna kuraiyyakkakoi

Female : Thedhi illaatha panjaangamaa
Aasai enakkillaiyaa aa…aa…
Nilavu ilaaatha pournamiyaa
Neram adhukkillaiyaa….aa….
Neram adhukkillaiyaa….

Male : En kaiyaalae pooparikka
En kannaalae alavedukka
Ammaadi vanthaalenna
Peraanantham thanthaalenna

Female : Megam moodaatha malaiyillaeyae
Mella nerungungalae
Thaagam illaatha thanniyillaiyae
Thottu thazhuvungalaen…aa…
Thottu thazhuvungalaen…

Male : Yaen peraasai varugindrathu
Un penmaikku purigindrathu
Ennai neeraada solgindrathu
Ippa thaanaaga tharugindrathu

Male : Kikkikkikee kiliyakkoi
Kettu sollaen oru vazhiyakkoi

Male : Bodhai undaagum thiraatchai pazham
Poojai seivenammaa…aa…
Kadhal undaakkum kannikkodi
Kattaayam thevaiyammaa…haa
Kattaayam thevaiyammaa…

Female : Un kairendum pollaathathu
Entha kaavalum illaathathu
Adhu enkenko selgindrathu
Summaa yaedhedho solgindrathu

Male : Kikkikkikee kiliyakkoi
Kettu sollaen oru vazhiyakkoi
Female : Sakkarai Pol irandu idhazhkkoi
Thanthuvittaal enna kuraiyyakkoi

Both : Kikkikkikee kiliyakkoi
Kettu sollaen oru vazhiyakkoi
Kikkikkikee kiliyakkoi
Kettu sollaen oru vazhiyakkoi


Kikkikkikkee Kiliyakkoi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharma Raja

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கிக்கிக்கிக்கீ கிளியக்கோய்
கேட்டுச் சொல்லேன் ஒரு வழியக்கோய்

ஆண் : கிக்கிக்கிக்கீ கிளியக்கோய்
கேட்டுச் சொல்லேன் ஒரு வழியக்கோய்
கிக்கிக்கிக்கீ கிளியக்கோய்
கேட்டுச் சொல்லேன் ஒரு வழியக்கோய்

ஆண் : சக்கரைப் போல் இரண்டு இதழக்கோய்
தந்து விட்டால் என்ன குறையக்கோய்
சக்கரைப் போல் இரண்டு இதழக்கோய்
தந்து விட்டால் என்ன குறையக்கோய்

பெண் : தேதி இல்லாத பஞ்சாங்கமா
ஆசை எனக்கில்லையா ஆ..ஆ…..
நிலவு இல்லாத பௌர்ணமியா
நேரம் அதுக்கில்லையா…ஆ…..
நேரம் அதுக்கில்லையா…

ஆண் : என் கையாலே பூப்பறிக்க
என் கண்ணாலே அளவெடுக்க
அம்மாடி வந்தாலென்ன
பேரானந்தம் தந்தாலென்ன

பெண் : மேகம் மூடாத மலையில்லையே
மெல்ல நெருங்குங்களே
தாகம் இல்லாத தண்ணில்லையே
தொட்டு தழுவுங்களேன்….ஆ….
தொட்டு தழுவுங்களேன்…..

ஆண் : ஏன் பேராசை வருகின்றது
உன் பெண்மைக்கு புரிகின்றது
என்னை நீராட சொல்கின்றது
இப்ப தானாக தருகின்றது

பெண் : கிக்கிக்கிக்கீ கிளியக்கோய்
கேட்டுச் சொல்லேன் ஒரு வழியக்கோய்

ஆண் : போதை உண்டாகும் திராட்சை பழம்
பூஜை செய்வேனெம்மா…..ஆ…..
காதல் உண்டாக்கும் கன்னிக்கொடி
கட்டாயம் தேவையம்மா…..ஹா….
கட்டாயம் தேவையம்மா…..

பெண் : உன் கைரெண்டும் பொல்லாதது
எந்த காவலும் இல்லாதது
அது எங்கெங்கோ செல்கின்றது
சும்மா ஏதேதோ சொல்கின்றது……..

ஆண் : கிக்கிக்கிக்கீ கிளியக்கோய்
கேட்டுச் சொல்லேன் ஒரு வழியக்கோய்
பெண் : சக்கரைப் போல் இரண்டு இதழக்கோய்
தந்து விட்டால் என்ன குறையக்கோய்

இருவர் : கிக்கிக்கிக்கீ கிளியக்கோய்
கேட்டுச் சொல்லேன் ஒரு வழியக்கோய்
கிக்கிக்கிக்கீ கிளியக்கோய்
கேட்டுச் சொல்லேன் ஒரு வழியக்கோய்



Kikkikkikkee Kiliyakkoi Lyrics in English

Kikkikkikkee Kiliyakkoi Varigal in Tamil

Other Song in Dharma Raja Album

Browse the complete film Dharma Raja songs lyrics.

Movie Dharma Raja
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.