Insta Instagram Lyrics

Here is the Insta Instagram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Insta Instagram Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Leo

Singer : Naksha Saran

Music by : Leo

Male : Ok Guys get in form ……

Female : Idhu catchy catchy catchy song-u thaan
Idhukku satchi satchi satchi naanga thaan
All in all top-u rank-u thaan
Indha tempo enga heart beat-u thaan

Female : Ultra modern girl-u always arundha vaalu
Take it easy rule-u inga nikkadhu en kaalu
Ultra modern girl-u always arundha vaalu
Take it easy rule-u inga nikkadhu en kaalu

Female : Insta instagram-u-la
Idhu thaan trending-am-la
Insta instagram-u-la
Idhu thaan trending-am-la

Female : Tempo kunjom yethuda
Vambu panna saathuda
Local ponnu naanada
Kalaichitta gaalida

Female : Insta instagram-u-la
Idhu thaan trending-am-la

Female : Ellam naalumae enakku velli sani
Pattaya kelappu no more worry
Jadhi madham ellam oram thalli
Indha vazhkaiya kondada vazhndhuru nee

Female : Reel-u thaan peela vidu
Story-la thaan getha vidu
Youtuber modern ponnu
Vekkadha nee thulli kannu

Female : Trending-u-la irukkanum da
Dating-u-lam verukkanum da
Millions-la views vandha
Kaattadha vetti bandha
Hey danda nakkara danakku nakkara

Female : Insta instagram-u-la
Idhu thaan trending-am-la

Female : Manasula ennaikkum baram illai
Ana onna irukkaradhula enna thollai
Ennanu nenacha enna solla
Ada naalai enbadhu namma kaiyula illai

Female : Six height beat-u-la thaan
Kuththu pottu therikka vidu
Midnight road-u-la nee
Audi-ah thaan parakka vidu

Female : Task-u-na jeikkanum da
Flask-u-na kodhikkanum da
Glass-u-na oothunum da
Mask-u-na maatunum da
Hey danda nakkara danakku nakkara

Female : Insta instagram-u-la
Idhu thaan trending-am-la
Insta instagram-u-la
Idhu thaan trending-am-la

Female : Tempo konjom yethuda
Vambu panna saathuda
Local ponnu naanada
Kalaichitta gaalida


Insta Instagram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2022

Lyrics Writer : Leo

பாடகி : நக்ஷா சரண்

இசை அமைப்பாளர் : லியோ

ஆண் : ஓகே கைஸ் கெட் இன் பார்ம் …..

பெண் : இது கேட்சி கேட்சி கேட்சி ஸாங்கு தான்
இதுக்கு சாட்சி சாட்சி சாட்சி நாங்க தான்
ஆல் இன் ஆல் டாப்பு ரேங்க்கு தான்
இந்த டெம்போ எங்க ஹார்ட் பீட்டு தான்

பெண் : அல்ட்ரா மாடர்ன் கேள்ளு ஆல்வேஸ் அறந்த வாலு
டேக் இட் ஈஸி ரூலு இங்க நிக்காது என் காலு
அல்ட்ரா மாடர்ன் கேள்ளு ஆல்வேஸ் அறந்த வாலு
டேக் இட் ஈஸி ரூலு இங்க நிக்காது என் காலு

பெண் : இன்ஸ்டா இன்ஸ்டாகிராம்ல
இது தான் ட்ரெண்டிங்-ஆம்-ல
இன்ஸ்டா இன்ஸ்டாகிராம்ல
இது தான் ட்ரெண்டிங்-ஆம்-ல

பெண் : தெம்ப கொஞ்சம் ஏத்துடா
வம்பு பண்ண சாத்துடா
லோக்கல் பொண்ணு நானடா
கலாச்சிட்டா காலிடா

பெண் : இன்ஸ்டா இன்ஸ்டாகிராம்ல
இது தான் ட்ரெண்டிங்-ஆம்-ல

பெண் : எல்லாம் நாளுமே எனக்கு வெள்ளி சனி
பட்டய கெளப்பு னோ மோர் வொரி
ஜதி மதம் எல்லாம் ஓரம் தள்ளி
இந்த வாழ்க்கைய கொண்டாட வாழ்ந்துரு நீ

பெண் : ரீல் யூ தான் பீலா விடு
ஸ்டோரி-ல தான் கெத்த விடு
யூடூபர் மாடர்ன் பொண்ணு
வெக்கத்த நீ துள்ளி கண்ணு

பெண் : ட்ரெண்டிங்-ல இருக்கணும் டா
டீலிங் லாம் வெறுக்கணும் டா
மில்லியன்ஸ்ல வியூஸ் வந்தா
காட்டாத வெட்டி பந்தா
ஹே டண்ட னக்கர
டனக்கு னக்கர

பெண் : இன்ஸ்டா இன்ஸ்டாகிராம்ல
இது தான் ட்ரெண்டிங்-ஆம்-ல

பெண் : மனசுல என்னைக்கும் பாரம் இல்லை
ஆனா ஒண்ணா இருக்கறதுல என்ன தொல்லை
என்னனு நெனச்ச என்ன சொல்ல
அட நாளை என்பது நம்ம கையுல இல்லை

பெண் : சிக்ஸ் ஹைட் பீட்ல தான்
குத்து போட்டு தெறிக்க விடு
மிட்நைட் ரோட்டுல நீ
ஆடிய தான் பறக்க விடு

பெண் : டாஸ்க்குனா ஜெயிக்கணும் டா
ஃப்ளாஷ்னா கொதிக்கணும் டா
கிளாஸ்னா ஊத்தணும் டா
மாஸ்க்குனா மாட்டுனும் டா
ஹே டண்ட னக்கர
டனக்கு னக்கர

பெண் : இன்ஸ்டா இன்ஸ்டாகிராம்ல
இது தான் ட்ரெண்டிங்-ஆம்-ல
இன்ஸ்டா இன்ஸ்டாகிராம்ல
இது தான் ட்ரெண்டிங்-ஆம்-ல

பெண் : தெம்ப கொஞ்சம் ஏத்துடா
வம்பு பண்ண சாத்துடா
லோக்கல் பொண்ணு நானடா
கலாச்சிட்டா காலிடா



Insta Instagram Lyrics in English

Insta Instagram Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2022 Album

Browse the complete film Album Songs 2022 songs lyrics.

Movie Album Songs 2022
Music Director Leo
Lyricist Leo
Singer Naksha Saran

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.