Iravil Orr Poonguyil Lyrics

Here is the Iravil Orr Poonguyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iravil Orr Poonguyil Lyrics in English

Film / Album : Chinna Mul Peria Mul

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Iravil orr poonguil
Isaikkiraal azhaikkiraal
Idhayam orr oonjalil
Midhakkalaam pozhuthellaam

Female : Ilamai orr vaanavil
Manitharin vaazhkkaiyil
Irukkaiyil rasikkalaam

Female : Iravil orr poonguil
Isaikkiraal azhaikkiraal
Idhayam orr oonjalil
Midhakkalaam pozhuthellaam

Female : Ilamai orr vaanavil
Manitharin vaazhkkaiyil
Irukkaiyil rasikkalaam

Female : Isaikkum enakkum uravu
Iraivan koduththa varavu
Isaikkum enakkum uravu
Iraivan koduththa varavu

Female : Paadal aayiram paadum vaanampaadiyum naan
Naadha vellamaai odum raagamaaligai naan
Avaravar rasanaiyil arunthidalaam
Avaravar rasanaiyil arunthidalaam

Female : Iravil orr poonguil
Isaikkiraal azhaikkiraal
Idhayam orr oonjalil
Midhakkalaam pozhuthellaam

Female : Malarum valarum vasantham
Sugamum suvaiyum anangum
Malarum valarum vasantham
Sugamum suvaiyum anangum

Female : Neela megam pol neenthum ninaivu megame va
Kaalakaalamaai vaazhum kadhal raagame vaa
Isaiyenum mazhaiyinil nanainthidalaam
Isaiyenum mazhaiyinil nanainthidalaam

Female : Iravil orr poonguil
Isaikkiraal azhaikkiraal
Idhayam orr oonjalil
Midhakkalaam pozhuthellaam

Female : Ilamai orr vaanavil
Manitharin vaazhkkaiyil
Irukkaiyil rasikkalaam


Iravil Orr Poonguyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Mul Peria Mul

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : இரவில் ஓர் பூங்குயில்
இசைக்கிறாள் அழைக்கிறாள்
இதயம் ஓர் ஊஞ்சலில்
மிதக்கலாம் பொழுதெல்லாம்

பெண் : இளமை ஓர் வானவில்
மனிதரின் வாழ்க்கையில்
இருக்கையில் ரசிக்கலாம்

பெண் : இரவில் ஓர் பூங்குயில்
இசைக்கிறாள் அழைக்கிறாள்
இதயம் ஓர் ஊஞ்சலில்
மிதக்கலாம் பொழுதெல்லாம்

பெண் : இளமை ஓர் வானவில்
மனிதரின் வாழ்க்கையில்
இருக்கையில் ரசிக்கலாம்

பெண் : இசைக்கும் எனக்கும் உறவு
இறைவன் கொடுத்த வரவு
இசைக்கும் எனக்கும் உறவு
இறைவன் கொடுத்த வரவு

பெண் : பாடல் ஆயிரம் பாடும் வானம்பாடியும் நான்
நாத வெள்ளமாய் ஓடும் ராகமாளிகை நான்
அவரவர் ரசனையில் அருந்திடலாம்
அவரவர் ரசனையில் அருந்திடலாம்……

பெண் : இரவில் ஓர் பூங்குயில்
இசைக்கிறாள் அழைக்கிறாள்
இதயம் ஓர் ஊஞ்சலில்
மிதக்கலாம் பொழுதெல்லாம்

பெண் : மலரும் வளரும் வசந்தம்
சுகமும் சுவையும் அணங்கும்
மலரும் வளரும் வசந்தம்
சுகமும் சுவையும் அணங்கும்

பெண் : நீல மேகம் போல் நீந்தும் நினைவு மேகமே வா
காலகாலமாய் வாழும் காதல் ராகமே வா
இசையெனும் மழையினில் நனைந்திடலாம்
இசையெனும் மழையினில் நனைந்திடலாம்

பெண் : இரவில் ஓர் பூங்குயில்
இசைக்கிறாள் அழைக்கிறாள்
இதயம் ஓர் ஊஞ்சலில்
மிதக்கலாம் பொழுதெல்லாம்

பெண் : இளமை ஓர் வானவில்
மனிதரின் வாழ்க்கையில்
இருக்கையில் ரசிக்கலாம்



Iravil Orr Poonguyil Lyrics in English

Iravil Orr Poonguyil Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Mul Peria Mul Album

Browse the complete film Chinna Mul Peria Mul songs lyrics.

Movie Chinna Mul Peria Mul
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.