Iravingu Theevai Lyrics

Here is the Iravingu Theevai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iravingu Theevai Lyrics in English

Film / Album : 96

Lyrics Writer : Uma Devi

Singers : Chinmayi Sripaada , Pradeep Kumar

Music by : Govind Vasantha

Female : Iravingu theevai
Namai chooluthae
Vidiyalum irulaai varuthae
Ninaivugal theeyai
Alai mothuthae
Udalingu saavaai azhuthae

Male & Female :
Pirivae uruvaai karainthu pogiren
Uyirin uyirai pirinthu pogiren

Male : Malaigalin nadhipol
Manam vazhinthu vanthaai
Varundidum nilathil
Pala kadalgal thanthaai
Kanavae thunaiyaai
Ozhinthu pogattum

Male : Iravingu theevai
Namai chooluthae
Vidiyalum irulaai varuthae

Female : Intha thamarai
Kulam meeri thani aaguthae
Athan sooriyan
Pagal indri veyil kaayuthae
Oru padhayil
Iru jeevan thunai theduthae

Male & Female : Ada kaalangal thadai
Meeri thadai poduthae
Nee indri naanae dhinam
Vaazhvathoru vazhva
Vazhvae vaa nee thaan uyirin uyirae
Varavaa… varavaa…

Male : Thinam thinam uyirthezhum
Manam andraadam maayumae
Uyir varai nirainthunai
Manam kondaadi vazhumae

Male : Marangal saainthu
Koodu veezhnthum
Kuyilgal raagam paadumae
Iravu theernthu ointha podhum
Nilavu porumai kaakkumae

Male : Mazhai vazhi kadal vidum
Vinkadhal mannai cherummae
Unai udal pirinthinum
En kadhal unnai
Sernthu vaazhumae
Nee poi vaa vaa vaa


Iravingu Theevai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 96

Lyrics Writer : Uma Devi

பாடகர்கள் : சின்மயி ஸ்ரீபதா
மற்றும் பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் :
கோவிந் வசந்தா

பெண் : இரவிங்கு தீவாய்
நம்மை சொல்லுதே
விடியலும் இருளாய் வருதே
நினைவுகள் தீயாய்
அலை மோதுதே
உடலிங்கு சாவாய் அழுதே

ஆண் மற்றும் பெண் :
பிரிவே உருவாய்
கரைந்து போகிறேன்
உயிரின் உயிரை பிரிந்து போகிறேன்

ஆண் : மலைகளின் நதிபோல்
மனம் வழிந்து வந்தாய்
வருண்டிடும் நிலத்தில்
பல கடல்கள் தந்தாய்
கனவே துணையாய்
ஒழிந்து போகட்டும்

ஆண் : இரவிங்கு தீவாய்
நம்மை சொல்லுதே
விடியலும் இருளாய் வருதே

பெண் : இந்த தாமரை
குளம் மீறி தனி ஆகுதே
அதன் சூரியன்
பகல் இன்றி வெயில் காயிதே
ஒரு பாதையில்
இரு ஜீவன் துணை தேடுதே

ஆண் மற்றும் பெண் :
அட காலங்கள்
தடை மீறி தடை போடுதே
நீ இன்றி நானே தினம்
வாழ்வதொரு வாழ்வா
வாழவே வா
நீ தான் உயிரின் உயிரே
வரவா… வரவா…

ஆண் : தினம் தினம் உயிர்த்தெழும்
மனம் அன்றாடம் மாயுமே
உயிர் வரை நிறைந்துணை
மனம் கொண்டாடி வாழுமே

ஆண் : மரங்கள் சாய்ந்து
கூடு வீழ்ந்தும்
குயில்கள் ராகம் பாடுமே
இரவு தீர்ந்து ஓய்ந்த போதும்
நிலவு பொறுமை காக்குமே

ஆண் : மழை வழி கடல் விடும்
விண்காதல் மண்ணை சேருமமே
உன்னை உடல் பிரிந்தினும்
என் காதல் உன்னை
சேர்ந்து வாழுமே
நீ போய் வா வா வா



Iravingu Theevai Lyrics in English

Iravingu Theevai Varigal in Tamil

Other Song in 96 Album

Browse the complete film 96 songs lyrics.

Movie 96
Music Director Govind Vasantha
Lyricist Uma Devi
Singer Chinmayi, Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.