Iravum Oru Naal Lyrics

Here is the Iravum Oru Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iravum Oru Naal Lyrics in English

Film / Album : Maduraikkara Thambi

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : K. J. Jesudass

Music by : Chandrabose

Male : Aaa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….

Male : Iravum oru naal vidiyum adhanaal
Ezhunthiduvaai thozhaa
Puyallum puliyum azhuvathu illai
Purappaduvaai thozhaa

Male : Iravum oru naal vidiyum adhanaal
Ezhunthiduvaai thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….
Female : Puyallum puliyum azhuvathu illai
Purappaduvaai thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….

Male : Saavinai enni thairiyam izhanthaal
Thaayagam namakethu
Chorus : Aa….aa….aa….
Male : Ulaginai jeyikkum naal varai namathu
Uraivaal urangaathu

Male : Iravum oru naal vidiyum adhanaal
Ezhunthiduvaai thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….
Female : Puyallum puliyum azhuvathu illai
Purappaduvaai thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….

Male : Aaa….aa….aa….aa….
Aa….aa….aa….

Male : Thegamum oru naal oointhida koodum
Thaagangal ooyaathu….aa…
Thalaimurai vaazha thalai tharuvorai
Sariththiram marakkaathu

Chorus : Kalaththinil sontham paarppathillai
Latchiya veeran thorpathillai
Male : Kalaththinil sontham paarppathillai
Latchiya veeran thorpathillai

Male : Yaezhaigal ingae kozhaigalaanaal
Urimaigal kidaikkaathu
Chorus : Aa….aa….aa….
Male : Uzhaippavar ondraai saernthidumpothu
Jeiththida aalaethu

Chorus : Oomaigal pesum kaalam varum
Uyarththiya kaigal vetri perum
Male : Oomaigal pesum kaalam varum
Uyarththiya kaigal vetri perum

Chorus : Iravum oru naal vidiyum adhanaal
Ezhunthiduvaai thozhaa….aa….aa….aa….
Puyallum puliyum azhuvathu illai
Purappaduvaai thozhaa…aa….aa….aa….


Iravum Oru Naal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maduraikkara Thambi

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர் : கே. ஜே, ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….

ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா
புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா

ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….

ஆண் : சாவினை எண்ணி தைரியம் இழந்தால்
தாயகம் நமக்கேது…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : உலகினை ஜெயிக்கும் நாள் வரை நமது
உறைவாள் உறங்காது…

ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ……….

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ….

ஆண் : தேகமும் ஒரு நாள் ஓய்ந்திட கூடும்
தாகங்கள் ஓயாது……ஆ…
தலைமுறை வாழ தலை தருவோரை
சரித்திரம் மறக்காது

குழு : களத்தினில் சொந்தம் பார்ப்பதில்லை
லட்சிய வீரன் தோற்பதில்லை
ஆண் : களத்தினில் சொந்தம் பார்ப்பதில்லை
லட்சிய வீரன் தோற்பதில்லை

ஆண் : ஏழைகள் இங்கே கோழைகளானால்
உரிமைகள் கிடைக்காது..
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : உழைப்பவர் ஒன்றாய் சேர்ந்திடும்போது
ஜெயித்திட ஆளேது

குழு : ஊமைகள் பேசும் காலம் வரும்
உயர்த்திய கைகள் வெற்றி பெறும்
ஆண் : ஊமைகள் பேசும் காலம் வரும்
உயர்த்திய கைகள் வெற்றி பெறும்

குழு : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா….ஆ…..ஆ…..ஆ….
புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா….ஆ…..ஆ…..ஆ….



Iravum Oru Naal Lyrics in English

Iravum Oru Naal Varigal in Tamil

Other Song in Maduraikkara Thambi Album

Browse the complete film Maduraikkara Thambi songs lyrics.

Movie Maduraikkara Thambi
Music Director Chandrabose
Lyricist Mu. Metha
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.