O Ranga Sriranga Lyrics

Here is the O Ranga Sriranga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


O Ranga Sriranga Lyrics in English

Film / Album : Singaravelan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Arae ooranga srilanka
Koppara thengaa
Ingae paarunga naarthanga
Muthuna Maangaa (2)

Male : Thulli paayaadhae
Vekkangettu wrong-a
Naan thaarendi
Ippo double strong-a (2)

Male : Arae ooranga srilanka
Koppara thengaa
Ingae paarunga naarthanga
Muthuna Maangaa (2)

Male : Thulli paayaadhae
Vekkangettu wrong-a
Naan thaarendi
Ippo double strong-a..haaa (2)

Chorus : Arae ooranga srilanka
Koppara thengaa
Ingae paarunga naarthanga
Muthuna Maangaa

Male : Mooki ara mookaa
Poinn poinn ..poinnn
Muttai-ulla cake-a
Haii haii haaiii…
Mooki ara mookaa
Muttai-ulla cake-a
Bhaaki yedhum kaekaamae
Vandhu vidu shokk-a

Male : Konda mudi kakka
Kannu kotta paakaa
kandavudan aavaanae
Kanni paiyan weak-a

Male : Idhu malayaala
Kappa kezhangaa
Chorus : Illa mylapore
Vaththa kozhambaa

Male : Idhu bambaayi
Poori kezhangaa haan..haa
Chorus : Namma pattikaatu
Kozhi kozhambaa

Male : Parikaadha papaalikaa
Bengalooru kathirikkaa
Kannula pattadhu
Nenjula suttadhu
Gundala gundalakkaa

Male : Arae ooranga srilanka
Koppara thengaa
Chorus : Ingae paarunga naarthanga
Male : Muthuna Maangaa

Male : Pombalaikku venum
Haan haan haan…
Accham madam naanam
Haii haii haaii…
Pombalaikku venum
Accham madam naanam

Male : Illai endru ponaalae
Vambizhukka thonum
Haak thinathina haak thinathina
Vethalaya pottu
Kozhapugira aachi
Nalla pudhdhi sollaama
Naalum veenaa pochu

Male : Oru ponnaana
Kattu padanum
Budhi sonnakka
Mattupadanum
Appadi illaenaa
Kashtapadanum
Illa pinnaala
Nashtapadanum

Chorus : Aann ellaam aanum illae
Ponn ellaam ponnum illae
Male : kaliyugathula thala valikidhu
Gundala gundalakkaa

Chorus : Arae ooranga srilanka
Koppara thengaa
Haak thina thina
Ingae paarunga naarthanga
Muthuna Maangaa
Haak thina thina haaan..

Male : Arae ooranga srilanka
Koppara thengaa
Ingae paarunga naarthanga
Muthuna Maangaa

Male : Thulli paayaadhae
Vekkangettu wrong-a..haa
Naan thaarendi
Ippo double strong-a..hoii

Male : Thulli paayaadhae
Vekkangettu wrong-a
Naan thaarendi
Ippo double strong-a..haaa

Male : Arae ooranga srilanka
Chorus : Koppara thengaa
Ingae paarunga naarthanga
Chorus : Muthuna Maangaa
Male : Muthuna maaangaa..hahaha…


O Ranga Sriranga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Singaravelan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா (2)

ஆண் : துள்ளி பாயாதே
வெட்கங்கெட்டு ராங்கா
நான் தாரேன்டி இப்போ
டபுள் ஸ்ட்ராங்கா (2)

ஆண் : அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா (2)

ஆண் : துள்ளி பாயாதே
வெட்கங்கெட்டு ராங்கா
நான் தாரேன்டி இப்போ
டபுள் ஸ்ட்ராங்கா ஹா (2)

குழு : அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா

ஆண் : மூக்கி அரை
மூக்கா பொய்ன்
பொய்ன் பொய்ன்
முட்டையுள்ள கேக்கா
ஹைய் ஹைய் ஹைய்
மூக்கி அரை மூக்கா
முட்டையுள்ள கேக்கா
பாக்கியேதும் கேக்காம
வந்துவிடு ஷோக்கா

ஆண் : கொண்டைமுடி
காக்கா கண்ணு கொட்ட
பாக்கா கண்டவுடன்
ஆவானே கன்னி
பையன் வீக்கா

ஆண் : இது மலையாள
கப்ப கிழங்கா
குழு : இல்ல மயிலாப்பூர்
வத்தக் குழம்பா

ஆண் : இது பம்பாயி
பூரி கிழங்கா ஹான்
ஹான்
குழு : நம்ம பட்டிக்காட்டு
கோழிக்குழம்பா

ஆண் : பறிக்காத பப்பாளிக்கா
பெங்களூரு கத்திரிக்கா
கண்ணுல பட்டது நெஞ்சுல
சுட்டது குண்டல குண்டலக்கா

ஆண் : அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா
குழு : இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா
ஆண் : முத்துன
மாங்கா

ஆண் : பொம்பளைக்கு
வேணும் ஹான் ஹான்
ஹான் அச்சம் மடம்
நாணம் ஹைய் ஹைய்
ஹைய் பொம்பளைக்கு
வேணும் அச்சம் மடம்
நாணம்

ஆண் : இல்லை என்று
போனாலே வம்பிழுக்க
தோணும் ஹக் தினதின
ஹக் தினதின வெத்தலய
போட்டு கொழப்புகிற ஆச்சி
நல்ல புத்தி சொல்லாம
நாளும் வீணா போச்சு

ஆண் : ஒரு பொண்ணானா
கட்டுப்படணும் புத்தி
சொன்னாக்கா மட்டுப்படணும்
அப்படி இல்லேன்னா
கஷ்டப்படணும் இல்ல
பின்னால நஷ்டப்படணும்

குழு : ஆண் எல்லாம்
ஆணும் இல்லே
பொண் எல்லாம்
பொண்ணும் இல்லே
ஆண் : கலியுகத்துல
தலைவலிக்குது
குண்டல குண்டலக்கா

குழு : அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா ஹக் தின தின
இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா ஹக் தின தின
ஹான்

ஆண் : அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா

ஆண் : துள்ளி பாயாதே
வெட்கங்கெட்டு ராங்கா
ஹா நான் தாரேன்டி இப்போ
டபுள் ஸ்ட்ராங்கா ஹோய்

ஆண் : துள்ளி பாயாதே
வெட்கங்கெட்டு ராங்கா
நான் தாரேன்டி இப்போ
டபுள் ஸ்ட்ராங்கா ஹா

ஆண் : அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா
குழு : கொப்பர
தேங்கா இங்கே
பாருங்க நார்த்தங்கா
குழு : முத்துன
மாங்கா
ஆண் : முத்துன
மாங்கா ஹாஹா
ஹா



O Ranga Sriranga Lyrics in English

O Ranga Sriranga Varigal in Tamil

Other Song in Singaravelan Album

Browse the complete film Singaravelan songs lyrics.

Movie Singaravelan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.