Irunthal Ezhunthu Vaadi Lyrics

Here is the Irunthal Ezhunthu Vaadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Irunthal Ezhunthu Vaadi Lyrics in English

Film / Album : Kadavulin Theerpu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : R. Govarthanam

Lyrics by : Kannadasan

Male : Irunthaal ezhunthu vaadi
Nee irunthaal ezhunthu vaadi
Adi thirisooli oongaari maakaali bhairavi
Irunthaal ezhunthu vaadi

Male : Irunthaal ezhunthu vaadi
Nee irunthaal ezhunthu vaadi
Adi thirisooli oongaari maakaali bhairavi
Irunthaal ezhunthu vaadi

Male : Varang kettkka varavillai ingae
Unnai varaverkka nirkkindraen un paarvai engae

Male : Irunthaal ezhunthu vaadi
Nee irunthaal ezhunthu vaadi
Adi thirisooli oongaari maakaali bhairavi
Irunthaal ezhunthu vaadi

Male : ……………..

Male : Anaiththukkum neeyaethaan poruppaa
Un adhikaaram sila perkku sirippaa
Inaththaalum kulaththaalum veruppaa
Adha ennaalum anaiyaatha neruppaa

Male : Irunthaal ezhunthu vaadi
Nee irunthaal ezhunthu vaadi
Adi thirisooli oongaari maakaali bhairavi
Irunthaal ezhunthu vaadi

Male : ……………..

Male : Kallaaga irukkindra thaayae
Idhai kaanamal kurudaanaai neeyae
Nallorai kaavaathu ponaal
Nee illaiyendrae naanum ninaippaen

Male : Irunthaal ezhunthu vaadi
Nee irunthaal ezhunthu vaadi
Adi thirisooli oongaari maakaali bhairavi
Irunthaal ezhunthu vaadi

Male : Sooli thirisooliyena ullavarai oru pennai
Sudugindra neruppum undo
Sudarvittu uyarvaanil ezhugindra theeyai
Nee jothiyaaga kaanpathundo

Male : Sadasadana padapapdana idamurasu pol vaanil
Sakkaram suzhandridaatho
Thagathagana thagathagana oli minnal avvaanil
Thaai vizhigal pol vaaraatho

Male : Madamadana madamadana mannilum vinnilum
Maariyae peithidaatho
Maakaali ambigaiyin sakthiyaal bhoomiyil
Maayangal thondridaatho

Male : Deviyae maakaali annaiyae
Thirisooli dharmaththin maharani
Ezhunthu vaa ezhunthu vaa ongaari….
Ezhunthu vaa ezhunthu vaa ongaari….
Ezhunthu vaa ezhunthu vaa ongaari….


Irunthal Ezhunthu Vaadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadavulin Theerpu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி

ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி

ஆண் : வரங்கேட்க வரவில்லை இங்கே
உன்னை வரவேற்க நிற்கின்றேன் உன் பார்வை எங்கே

ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி

ஆண் : ………………………

ஆண் : அனைத்துக்கும் நீயேதான் பொறுப்பா
உன் அதிகாரம் சில பேர்க்குச் சிரிப்பா
இனத்தாலும் குலத்தாலும் வெறுப்பா
அது எந்நாளும் அணையாத நெருப்பா….

ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி

ஆண் : …………………………

ஆண் : கல்லாக இருக்கின்ற தாயே
இதைக் காணாமல் குருடானாய் நீயே
நல்லோரைக் காவாது போனால்
நீ இல்லையென்றே நானும் நினைப்பேன்

ஆண் : இருந்தால் எழுந்து வாடி
நீ இருந்தால் எழுந்து வாடி
அடி திரிசூலி ஓங்காரி மாகாளி பைரவி
இருந்தால் எழுந்து வாடி

ஆண் : சூலி திரிசூலியென உள்ளவரை ஒரு பெண்ணை
சுடுகின்ற நெருப்பும் உண்டோ
சுடர் விட்டு உயர்வானில் எழுகின்ற தீயை
நீ ஜோதியாகக் காண்பதுண்டோ

ஆண் : சடசடன படபடன இடமுரசு போல் வானில்
சக்கரம் சுழன்றிடாதோ
தகதகன தகதகன ஒளி மின்னல் அவ்வானில்
தாய் விழிகள் போல் வாராதோ

ஆண் : மடமடன மடமடன மண்ணிலும் விண்ணிலும்
மாறியே பெய்திடாதோ
மாகாளி அம்பிகையின் சக்தியால் பூமியில்
மாயங்கள் தோன்றிடாதோ

ஆண் : தேவியே மாகாளி அன்னையே
திரிசூலி தர்மத்தின் மகாராணி
எழுந்து வா எழுந்து வா ஓங்காரி……
எழுந்து வா எழுந்து வா ஓங்காரி……
எழுந்து வா எழுந்து வா ஓங்காரி……



Irunthal Ezhunthu Vaadi Lyrics in English

Irunthal Ezhunthu Vaadi Varigal in Tamil

Other Song in Kadavulin Theerpu Album

Browse the complete film Kadavulin Theerpu songs lyrics.

Movie Kadavulin Theerpu
Music Director R. Govarthanam
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.