Thaen Kudika Lyrics

Here is the Thaen Kudika Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaen Kudika Lyrics in English

Film / Album : Maze in Idhayam

Singers : TeeJay Feat , Pragathi Guruprasad

Music by :  TeeJay Feat

Male : Oliyathae oliyathae…
Vekkathil vegathil… maraindhirinthayae
Oliyathae oliyathae…
Pakkathil irundhumae.. yenga irunthayae

Male : Thean nilavu..tholaivil irundhum…
Thembillaamalae vandu nerungudhae
Kan mudi thirakum..nerathil vandu
Theanai marandhu nila rasikidhae hey…

Female : Yetti paarkudhu idhayam
Konjam porunga adhukuda pesa
Odi oliyudhu udhadum
Konjam porunga adhukuda pesa…

Male : Thotu paarka thoonumae
Konjam vekkapadudhu en vayasae
Pudikidhu un mogamae
Konjam parthu adhukuda pesa

Male : Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low (2)

Male : If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you….

Female : Rekkai enmel mullaikidhae
Un vaasam enmelae veesi oodhumbodhae
Thuliyaal marandhenae
En aasai sandhichen marupadiyum

Male : Kalluthila nandoora
Koochathil sirikiren
Kiruku pola….

Female : Murukira un meesa
Manasila varaiyudhae
Un pera….

Male : En chandhiran pani thuliyal iramae
Soodana moochalae porvai porthen

Female : En veyil theeyalae malai thooralae
kudai pidithum un kooda nenanjen
Velichum iruludhu neram nerungavae
Un viralgal parithen

Male : Irutil thoongadha
Theanae en pennae
Medhuvai rusithen
En theanai…

Male : Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low (2)

Male : If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you….

Female : Tholaiyadhae..tholaiyadhae
Oliyama un thunaiyai irupen kanna nee…
Tholaiyadhae…tholaiyadhae..
Vekkathai vittunaku theanai tharuven

Male : Thean nilavu..tholaivil irundhum…
Thembillaamalae vandu nerungudhae
Kan mudi thirakum..nerathil vandu
Theanai marandhu nila rasikidhae hey…

Male : Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low (2)

Male : If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you….


Thaen Kudika Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maze in Idhayam

பாடகி : பிரகதி குருப்ரசாத்

பாடகர் : டீஜே பீட்

இசையமைப்பாளர் : டீஜே பீட்

ஆண் : ஒளியாதே ஒளியாதே
வெக்கத்தில் வேகத்தில்
மறைந்திருந்தாயே ஒளியாதே
ஒளியாதே பக்கத்தில் இருந்துமே
எங்க இருந்தாயே

ஆண் : தேன் நிலவு தொலைவில்
இருந்தும் தெம்பில்லாமலே
வண்டு நெருங்குதே கண் மூடி
திறக்கும் நேரத்தில் வண்டு
தேனை மறந்து நிலா ரசிக்குதே
ஹேய்

பெண் : எட்டி பார்க்குது
இதயம் கொஞ்சம் பொறுங்க
அதுகூட பேச ஓடி ஒளியுது
உதடும் கொஞ்சம் பொறுங்க
அதுகூட பேச

ஆண் : தொட்டு பாா்க்க
தோணுமே கொஞ்சம்
வெட்கபடுது என் வயசே
புடிக்கிது உன் முகமே
கொஞ்சம் பார்த்து அது
கூட பேச

ஆண் : தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ (2)

ஆண் : இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு

பெண் : ரெக்கை என்மேல்
முளைக்குதே உன் வாசம்
என்மேலே வீசி ஓடும்போதே
துளியால் மறந்தேனே என்
ஆசை சந்திச்சேன் மறுபடியும்

ஆண் : கழுத்தில நண்டூற
கூச்சத்தில் சிரிக்கிறேன்
கிறுக்கு போல

பெண் : முறுக்கிற உன்
மீச மனசில வரையுதே
உன் பேர

ஆண் : என் சந்திரன் பனி
துளியால் ஈரமே சூடான
மூச்சாலே போர்வை
போர்த்தேன்

பெண் : என் வெயில்
தீயாலே மலைதூரலே
குடை பிடித்தும் உன்
கூட நனைஞ்சேன்
வெளிச்சம் இருளுது
நேரம் நெருங்கவே
உன் விரல்கள் பறித்தேன்

ஆண் : இருட்டில் தூங்காத
தேனே என் பெண்ணே
மெதுவாய் ருசித்தேன்
என் தேனை

ஆண் : தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ (2)

ஆண் : இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு

பெண் : தொலையாதே
தொலையாதே ஒளியாம
உன் துணையாய் இருப்பேன்
கண்ணா நீ தொலையாதே
தொலையாதே வெட்கத்தை
விட்டுனக்கு தேனை தருவேன்

ஆண் : தேன் நிலவு தொலைவில்
இருந்தும் தெம்பில்லாமலே
வண்டு நெருங்குதே கண் மூடி
திறக்கும் நேரத்தில் வண்டு
தேனை மறந்து நிலா ரசிக்குதே
ஹேய்

ஆண் : தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ (2)

ஆண் : இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு



Thaen Kudika Lyrics in English

Thaen Kudika Varigal in Tamil

Other Song in Maze in Idhayam Album

Browse the complete film Maze in Idhayam songs lyrics.

Movie Maze in Idhayam
Music Director TeeJay
Singer Pragathi Guruprasad, TeeJay

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.