Isai Veesi Lyrics

Here is the Isai Veesi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Isai Veesi Lyrics in English

Film / Album : Isai

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Chinmayi

Music by : S. J. Surya

Female : Aaaa…aaa…haaa…
Aaaa…aaa…haaa…
Aaa….aaa…haaa….aaaa…haaa (2)

Female : Isai veesi
Nee thedu dhisai maari
Naan oda
Asai aamal ulagam paarkkum

Female : Ilai ondrai
Nee neekka
Imaikaamal naan paarkka
Izhuthaayae uyirai konjam

Female : Aayiram kodi osai ingae
Aayinum endhan nenjin sathathai

Female : Isai veesi
Nee thedu dhisai maari
Naan oda
Asai aamal ulagam paarkkum

Female : Yen yedhanaal
Pudhithaai mayakkum
Muzhuthaai tholainthen
Muthal paarvayilae

Female : Ilai ondrai
Nee neekka
Imaikaamal naan paarkka
Izhuthaayae uyirai konjam

Female : Ho..ho..mmm

Female : Manathin kuzhiyil
Thuligal parithu
Unathu isaiyil paadinen
Kanavai kalaikka
Thuligal thelikka
Mugilgal thedi odinen

Female : Isai veesi
Nee thedu dhisai maari
Naan oda
Asai aamal ulagam paarkkum

Female : Hoo..ooo hooo oooo
Hooo ooo ahhh….
Aaaaa….aaaa….aaa….aaa…hmmm
Aaa….aaa….aa….aa….

Female : Haa haa haa haa
Haa haa haa haa
Haa haa haa haa
Haa haa haa haa

Female : Aaaa…aaa…haaa…
Aaaa…aaa…haaa…
Aaa….aaa…haaa….aaaa…haaa

Female : Naanam endra tholai
Nee uritha velai
Manathin thugilai kalainthaayae

Female : Aadai attra en nenjai
Paarvai kondu porthi
Neruppai adaithu pinaiththu
Ullam adhai kollai kolla

Female : Isai veesi
Nee thedu dhisai maari
Naan oda
Asai aamal ulagam paarkkum

Female : Ilai ondrai
Nee neekka
Imaikaamal naan paarkka
Izhuthaayae uyirai konjam

Female : Malargal thirakkum
Oligal pidithaai
Ivalin thudippum pidithaaiyada

Female : Siragin virippil
Isaigal pariththaai
Ivalin sirippum parithaaiyada


Isai Veesi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Isai

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : சின்மய்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஜே. சூர்யா

பெண் : ……………………………….

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : ஆயிரம் கோடி ஓசை இங்கே
ஆயினும் எந்தன் நெஞ்சின் சத்தத்தை

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : ஏன் எதனால்
புதிதாய் மயக்கம்
முழுதாய் தொலைந்தேன்
முதல் பார்வையிலே

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்

பெண் : மனதின் குழியில்
துளிகள் பறித்து
உனது இசையில் பாடினேன்
கனவை கலைக்க
துளிகள் தெளிக்க
முகில்கள் தேடி ஓடினேன்…..

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : …………………………………….

பெண் : நாணம் என்ற தோலை
நீ உறித்த வேளை
மனதின் துகிலை கலைந்தாயே

பெண் : ஆடையற்ற என் நெஞ்சை
பார்வை கொண்டு போர்த்தி
நெருப்பை அடைத்து பிணைத்து
உள்ளம் அதை கொள்ளை கொள்ள

பெண் : இசை வீசி
நீ தேடு திசை மாறி
நான் ஓட
அசையாமல் உலகம் பார்க்கும்

பெண் : இலை ஒன்றை
நீ நீக்க
இமைக்காமல் நான் பார்க்க
இழுத்தாயே உயிரை கொஞ்சம்

பெண் : மலர்கள் திறக்கும்
ஒலிகள் பிடித்தாய்
இவளின் துடிப்பும் பிடித்தாயடா
சிறகின் சிரிப்பில்
இசைகள் பறித்தாய்
இவளின் சிரிப்பும் பறித்தாயடா



Isai Veesi Lyrics in English

Isai Veesi Varigal in Tamil

Other Song in Isai Album

Browse the complete film Isai songs lyrics.

Movie Isai
Music Director S. J. Surya
Lyricist Madhan Karky
Singer Chinmayi

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.