It’s My Kinda Day Lyrics

Here is the It’s My Kinda Day Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


It’s My Kinda Day Lyrics in English

Film / Album : Oh My Dog

Lyrics Writer : Super Subu

Singer : Ajeesh Sivakumar

Music by : Nivas K Prasanna

Lyrics by : Super Subu

Male : Lotta time i gotta play
Lotta stories to say
Boy i tell you its my kinda day
Lotta memories to make
Lotta theories to break
Bruh i tell you thats my kinda day

Male : Hey rule ellaam illaadha veedu
School ellaam illaadha ooru
Oru naal kedacha its my kinda day
En toys ellaam ennoda aadum
Birds ellaam ennoda paadum
Nenachu paathaa thats my kinda day

Male : Hey vambu valappen
Sanda pudipen
Vittu kudupen
That’s how i play

Male : Konjam padipen
Konjam nadipen
Konjam odaipen
That’s how i slay it

Male : I just love my life
I just love my life
I just love my life

Chorus : Komba dhaan maattivittu
Vaala dhaan aattivittu
Ennoda fun u panna odiyaa odiyaa
Eriend ellaam koottikittu
Gethu dhaa kaattikittu
Ennoda fun-u panna odiyaa odiyaa

Male : Oh oh oh oh
Oh oh oh
Oh its my kinda day

Male : Ink ellaam thelichittu
Onaanellaam pudichittu
Setta pannum neram idhu

Male : Vaalellaam suruttitu
Landhu ellam adakitu
Poga sonna enna naanga seiradhu

Chorus : So many dreams
Too many hopes
So many worlds
Too many hopes

Male : School ellaam ennoda gang u
Class ellaam pattaasu bang u
Koluthi potta thats my kinda day

Male : Hey suru suruppu
Para parappu
Semma sirippu
That’s how we rule it

Male : Konjam kozhupu
Konjam mathippu
Konjam poruppu
That’s how we rule it

Male : I just love my life
Chorus : Komba dhaan maattivittu
Vaala dhaan aattivittu

Male : I just love my life
Chorus : Ennoda fun u panna odiyaa odiyaa
Friend ellaam koottikittu
Gethu dhaa kaattikittu
Ennoda fun u panna odiyaa odiyaa

Male : Lotta time i gotta play
Lotta stories to say
Boy i tell you
Thats my kinda day

Chorus : Komba dhaan maattivittu
Vaala dhaan aattivittu
Ennoda fun u panna odiyaa odiyaa

Chorus : Friend ellaam koottikittu
Gethu dhaa kaattikittu
Ennoda fun u panna odiyaa odiyaa


It’s My Kinda Day Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oh My Dog

Lyrics Writer : Super Subu

பாடகர் : அஜீஷ் சிவகுமார்

இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பாடலாசிரியர் : சூப்பர் சுப்பு

ஆண் : .……………………………….

ஆண் : ஹேய் ரூல் எல்லாம் இல்லாத வீடு
பள்ளி எல்லாம் இல்லாத ஊரு
ஒரு நாள் கெடச்சா – இட்ஸ் மை கிண்டா டே
என் டோய்ஸ் எல்லாம் என்னோட ஆடும்
பேட்ஸ் எல்லாம் என்னோட பாடும்
நெனச்சு பாத்தா – தட்ஸ் மை கைண்டா டே

ஆண் : ஹேய் வம்பு வளப்பேன்
சண்ட புடிப்பேன்
விட்டு குடுப்பேன்
தேட்ஸ் கவ் ஐ பிளே

ஆண் : கொஞ்சம் படிப்பேன்
கொஞ்சம் நடிப்பேன்
கொஞ்சம் ஒடைப்பேன்
தேட்ஸ் கவ் ஐ ஸ்லே இட்

ஆண் : ஐ ஜஸ்ட் லவ் மை லைஃப்…(3)

குழு : கொம்ப தான் மாட்டிவிட்டு
வால தான் ஆட்டிவிட்டு
என்னோட ஃபன்-யு பண்ண ஓடியா ஓடியா
ஃபிரண்ட் எல்லாம் கூட்டிகிட்டு
கெத்து தா காட்டிகிட்டு
என்னோட ஃபன்-யு பண்ண ஓடியா ஓடியா

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ இட்ஸ் மை கைண்டா டே

ஆண் : இங்க் எல்லாம் தெளிச்சிட்டு
ஓணானெல்லாம் புடிச்சிட்டு
சேட்ட பண்ணும் நேரம் இது

ஆண் : வாலெல்லாம் சுருட்டிட்டு
லந்து எல்லாம் அடக்கிட்டு
போக சொன்னா என்ன நாங்க செய்றது

குழு : ஸோ மெனி ட்ரீம்ஸ்
டூ மெனி கோப்ஸ்
ஸோ மெனி வேல்ட்ஸ்
டூ மெனி கோப்ஸ்

ஆண் : ஸ்கூல் எல்லாம் என்னோட கேங்-உ
கிளாஸ் எல்லாம் பட்டாசு பேங்-உ
கொழுத்தி போட்டா – தட்ஸ் மை கைண்டா டே

ஆண் : ஹேய் சுறு சுறுப்பு
பர பரப்பு
செம்ம சிரிப்பு
தேட்ஸ் கவ் வி றூல் இட்
ஆண் : கொஞ்சம் படிப்பேன்
கொஞ்சம் நடிப்பேன்
கொஞ்சம் ஒடைப்பேன்
தேட்ஸ் கவ் ஐ ஸ்லே இட்

ஆண் : ஐ ஜஸ்ட் லவ் மை லைஃப்
குழு : கொம்ப தான் மாட்டிவிட்டு
வால தான் ஆட்டிவிட்டு
ஆண் : ஐ ஜஸ்ட் லவ் மை லைஃப்
குழு : என்னோட ஃபன்-யு பண்ண ஓடியா ஓடியா
ஃபிரண்ட் எல்லாம் கூட்டிகிட்டு
கெத்து தா காட்டிகிட்டு
என்னோட ஃபன்-யு பண்ண ஓடியா ஓடியா

ஆண் : ………………………………..

குழு : கொம்ப தான் மாட்டிவிட்டு
வால தான் ஆட்டிவிட்டு
என்னோட ஃபன்-யு பண்ண ஓடியா ஓடியா
குழு : ஃபிரண்ட் எல்லாம் கூட்டிகிட்டு
கெத்து தா காட்டிகிட்டு
என்னோட ஃபன்-யு பண்ண ஓடியா ஓடியா



It’s My Kinda Day Lyrics in English

It’s My Kinda Day Varigal in Tamil

Other Song in Oh My Dog Album

Browse the complete film Oh My Dog songs lyrics.

Movie Oh My Dog
Music Director Nivas K Prasanna
Lyricist Super Subu
Singer Ajeesh Sivakumar

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.