Jalabulajangu Lyrics

Here is the Jalabulajangu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jalabulajangu Lyrics in English

Film / Album : DON

Lyrics Writer : Rokesh

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Amukku dumukku ammal dummal…
Enna thala

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Male : Aavo bhai dost-ah aayega aayega
Jolly mela maja aayega
Bad vibe-u jaldi jayega jayega
Peace thaan bro tension jayega

Male : Free-ya vudu
College-ah bunk adichaalum
Male : Amukku dumukku
Male : Dean-ku thaan paadam etha neethan pa don-u
Male : Amukku dumukku

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Arrear adhigam unakku
But life-la jeicha neethan pa don-u

Male : Enna thala
Amukku dumukku
Male : Free-ya vudu
Kai kitta suththuthu fun-u
Male : Amukku dumukku
Male : Kattipuchu confirm-ah enjoy-ya pannu

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Pudchikka podhu sulukku
Staffs-u ellam dandana dannu

Male : Amukku dumukku ammal dummal…

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Male : Ozhungethadha kaduppethadha
Serious-ah pesi nee sirippethadha
Kadhai oottadha padam kaattadha
Vaanambaa last bench-ah veruppethadha

Male : Dama dama dama dama dama
Damakku dampa dammapa
Gala gala galanurukkurom unakku ennappa
Para para para paranu sernthuduvom onnappa
Morachana therikkum yappappa

Male : Free-ya vudu
College-ah bunk adichaalum
Dean-ku thaan paadam etha neethan pa don-u

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Arrear adhigam unakku
But life-la jeicha neethan pa don-u

Male : Enna thala
Amukku dumukku
Male : Free-ya vudu
Kai kitta suththuthu fun-u
Male : Amukku dumukku
Male : Kattipuchu confirm-ah enjoy-ya pannu

Male : Chill-ah vudu
Jalukku jalukku jalukku
Pudchikka podhu sulukku
Staffs-u ellam dandana dannu

Male : Amukku dumukku ammal dummal…

Male : Hey jalabulajangu
Dei dama duma dangu
Thug life-la king-u don setting-u

Male : Hey jinukkuna jingu
Our age-yo young-u
Anal parakkanum pangu un fitting-u

Chorus : ………………………….
Male : Aavo bhai dost-ah aayega aayega
Inga aayega
Male : Inna thala

Male : Bad vibe-u jaldi jayega jayega
Hey jayega
Male : Amukku dumukku ammal dummal…


Jalabulajangu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : DON

Lyrics Writer : Rokesh

பாடகர்  : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்
இன்னா தலை

ஆண் : ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஆண் : ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

ஆண் : ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
ஜாலி மேல மஜா ஆயேகா

ஆண் : பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
பீஸ்தான் ப்ரோ
டென்ஷன் ஜாயேகா

ஆண் : ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ
பங்க் அடிச்சாலும்
ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
ஆண் : டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு
ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு

ஆண் : சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு

ஆண் : என்ன தல
அமுக்கு டுமுக்கு
ஆண் : ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
ஆண் : கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ
எஞ்சாய்-அ பண்ணு

ஆண் : சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு

ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்

ஆண் : ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஆண் : ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

ஆண் : ஒழுங்கேத்தாத
கடுப்பேத்தாத
ஸீரியஸ்-ஆ பேசி நீ
சிரிப்பேத்தாத
கதை ஓட்டாத
படம் காட்டாத
வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச்-அ
வெறுப்பேத்தாத

ஆண் : டம டம டம டம டம
டமுக்கு டம்ப டம்மப
கல கல கலனுருக்குறோம்
உன்னுக்கு என்னப்பா
பற பற பற பறனு
சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா
மொறைச்சனா
தெறிக்கும் எப்பப்பா

ஆண் : ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ
பங்க் அடிச்சாலும்
டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு

ஆண் : சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு

ஆண் : என்ன தல
அமுக்கு டுமுக்கு

ஆண் : ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு
ஆண் : கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ
எஞ்சாய்-அ பண்ணு

ஆண் : சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு

ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டமால்

ஆண் : ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஆண் : ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

குழு : ……………………

ஆண் : ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
இங்க ஆயேகா
ஆண் : என்ன தல
பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
ஹேய் ஜாயேகா

ஆண் : அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டமால்



Jalabulajangu Lyrics in English

Jalabulajangu Varigal in Tamil

Other Song in DON Album

Browse the complete film DON songs lyrics.

Movie DON
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Rokesh
Singer Anirudh Ravichander

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.