Kanne Kannana Kanna Lyrics

Here is the Kanne Kannana Kanna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne Kannana Kanna Lyrics in English

Film / Album : Pennukku Yaar Kaval

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janagi

Music by : Ramesh Naidu

Female : Suhi….
Female : Aaaah…. (2)

Male : Aa…..aaa…..aaa…..
Aa….aa….aaa…..aa….aa….hoi

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Chorus : Ailaesaa aiiiiyyaa ailaesaa aiiiiyyaa
Ailaesaa aiiiiyyaa ailaesaa aiiiiyyaa

Female : Raththinam pol mugam puththoli veesum
Chiththiramae konjam siriththidadaa
Raththinam pol mugam puththoli veesum
Chiththiramae konjam siriththidadaa
Nee muththangal aayiram koduththidadaa

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Chorus : Mmmmmmm aiiiiyaa mmmmmmm aiiiiyaa
Mmmmmmm aiiiiyaa mmmmmmm aiiiiyaa

Female : Alli alli unnai konjum pothilae
Ellai meeri sugam ponguthadaa
Alli alli unnai konjum pothilae
Ellai meeri sugam ponguthadaa
Anbu vellaththil ullam neenththuthadaa

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Female : Pillaiyaai naanum porakkira pothu
Pala peru vanththu paappaanga
Ponnaa aanaanu keattaakkaa
Enakku paavaada drawear koduththaanga

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Female : Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Female : Suhi….
Female : Aaaah
Female : Suhi….
Female : Aaaah

Female : Uththaman endra muththiraiyodu
Un pugal oongida vendumadaa
Uththaman endra muththiraiyodu
Un pugal oongida vendumadaa
Adhil en manam magizha vendumadaa

Female : Kannae kannaana kanna
Ponnae poomeani vannaa
Unnaal en vaazhvil inbam
Pera vendum…

Female : Suhi….suhi….
Female : Aaaah….
Female : Suhi….
Female : Aaaah….
Female : Suhi….
Female : Aaaah…. (2)


Kanne Kannana Kanna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennukku Yaar Kaval

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ரமேஷ் நாய்டு

பெண் : சுஹி……
பெண் : ஆஆஹ்….. (3)

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ……
ஆ……ஆ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஹோய்

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

குழு : ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா
ஐலேசா ஐய்ய்யா ஐலேசா ஐய்ய்யா

பெண் : ரத்தினம் போல் முகம் புத்தொளி வீசும்
சித்திரமே கொஞ்சம் சிரித்திடடா
ரத்தினம் போல் முகம் புத்தொளி வீசும்
சித்திரமே கொஞ்சம் சிரித்திடடா
நீ முத்தங்கள் ஆயிரம் கொடுத்திடடா

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

குழு : ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா
ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா ம்ம்ம்ம்ம்ம் ஐய்ய்யா

பெண் : அள்ளி அள்ளி உன்னை கொஞ்சும் போதிலே
எல்லை மீறி சுகம் பொங்குதடா
அள்ளி அள்ளி உன்னை கொஞ்சும் போதிலே
எல்லை மீறி சுகம் பொங்குதடா
அன்பு வெள்ளத்தில் உள்ளம் நீந்துதடா

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

பெண் : பிள்ளையாய் நாமும் பொறக்கிற போது
பல பேரு வந்து பாப்பாங்க
பொண்ணா ஆணான்னு கேட்டாங்க
எனக்கு பாவாட டிராயர் கொடுத்தாங்க

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
பெண் : உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

பெண் : சுஹி……
பெண் : ஆஆஹ்
பெண் : சுஹி
பெண் : ஆஆஹ்…

பெண் : உத்தமன் என்ற முத்திரையோடு
உன் புகழ் ஓங்கிட வேண்டுமடா
உத்தமன் என்ற முத்திரையோடு
உன் புகழ் ஓங்கிட வேண்டுமடா
அதில் என் மனம் மகிழ வேண்டுமடா

பெண் : கண்ணே கண்ணான கண்ணா
பொன்னே பூமேனி வண்ணா
உன்னால் என் வாழ்வில் இன்பம்
பெற வேண்டும்…

பெண் : சுஹி……சுஹி
பெண் : ஆஆஹ்
பெண் : சுஹி
பெண் : ஆஆஹ்…
பெண் : சுஹி
பெண் : ஆஆஹ்… (2)



Kanne Kannana Kanna Lyrics in English

Kanne Kannana Kanna Varigal in Tamil

Other Song in Pennukku Yaar Kaval Album

Browse the complete film Pennukku Yaar Kaval songs lyrics.

Movie Pennukku Yaar Kaval
Music Director Ramesh Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.