Jathimullai Thoongavilla Lyrics

Here is the Jathimullai Thoongavilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jathimullai Thoongavilla Lyrics in English

Film / Album : Ivargal Varungala Thoongal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : T. Rajendar

Lyricist : T. Rajendar

Male : Jaadhi mullai thoongavilla
Paazhum manam thaangavilla ammammaa
Intha kadhai engae pogum sollu
Ada intha kadhai engae pogum sollu
Hae thangamae thangaalae en dingiri dingaalae
Hae thangamae thangaalae en dingiri dingaalae

Male : Jaadhi mullai thoongavilla
Paazhum manam thaangavilla ammammaa
Intha kadhai engae pogum sollu
Ada intha kadhai engae pogum sollu

Male : Yaerikkarai pakkaththilae odi sera nikkaiyilae
Pakkam vantha piragu adi vetkkam enna maadhu
Yaerikkarai pakkaththilae odi sera nikkaiyilae
Pakkam vantha piragu adi vetkkam enna maadhu

Male : Hae hae hae Kaiyodu kai serkkum neramithu
Kannaalae kathai pesum kaalamithu
Ilamaiyin arangettram adhil ilasugal thadumaattram
Ilamaiyin arangettram adhil ilasugal thadumaattram

Male : Jaadhi mullai thoongavilla
Paazhum manam thaangavilla ammammaa
Intha kadhai engae pogum sollu
Ada intha kadhai engae pogum sollu

Male : Kulir adikkum neraththula
Soodaettrum neruppula
Viragum erinju pochu
Adhi viragam thaninu pochu

Male : Kulir adikkum neraththula
Soodaettrum neruppula
Viragum erinju pochu
Adhi viragam thaninu pochu

Male : Hae hae pudhupaadal paadaththaan azhaichchaan kaala
Thaalam pol aagaththaan koduththaal sela
Pallaviyai ezhuthiputtaan
Avan pournamiyai thazhuviputtaan aa….aa…
Pallaviyai ezhuthiputtaan
Avan pournamiyai thazhuviputtaan

Male : Jaadhi mullai thoongavilla
Paazhum manam thaangavilla ammammaa
Intha kadhai engae pogum sollu
Ada intha kadhai engae pogum sollu
Hae thangamae thangaalae en dingiri dingaalae
Hae thangamae thangaalae en dingiri dingaalae

Male : Jaadhi mullai thoongavilla
Paazhum manam thaangavilla ammammaa
Intha kadhai engae pogum sollu
Ada intha kadhai engae pogum sollu


Jathimullai Thoongavilla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ivargal Varungala Thoongal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர்  : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : ஜாதி முல்லை தூங்கவில்ல
பாழும் மனம் தாங்கவில்ல அம்மம்மா
இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு
அட இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு
ஹே தங்கமே தங்காலே என் டிங்கிரி டிங்காலே
ஹே தங்கமே தங்காலே என் டிங்கிரி டிங்காலே

ஆண் : ஜாதி முல்லை தூங்கவில்ல
பாழும் மனம் தாங்கவில்ல அம்மம்மா
இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு
அட இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு

ஆண் : ஏரிக்கரை பக்கத்திலே ஜோடி சேர நிக்கையிலே
பக்கம் வந்த பிறகு அடி வெட்கம் என்ன மாது
ஏரிக்கரை பக்கத்திலே ஜோடி சேர நிக்கையிலே
பக்கம் வந்த பிறகு அடி வெட்கம் என்ன மாது

ஆண் : ஹே ஹே ஹே கையோடு கை சேர்க்கும் நேரமிது
கண்ணாலே கதை பேசும் காலமிது
இளமையின் அரங்கேற்றம் அதில் இளசுகள் தடுமாற்றம்
இளமையின் அரங்கேற்றம் அதில் இளசுகள் தடுமாற்றம்

ஆண் : ஜாதி முல்லை தூங்கவில்ல
பாழும் மனம் தாங்கவில்ல அம்மம்மா
இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு
அட இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு

ஆண் : குளிர் அடிக்கும் நேரத்துல
சூடேற்றும் நெருப்புல
விறகும் எரிஞ்சுப் போச்சு
அதில் விரகம் தணிஞ்சு போச்சு

ஆண் : குளிர் அடிக்கும் நேரத்துல
சூடேற்றும் நெருப்புல
விறகும் எரிஞ்சுப் போச்சு
அதில் விரகம் தணிஞ்சு போச்சு

ஆண் : ஹே ஹே புதுப்பாடல் பாடத்தான் அழைச்சான் காள
தாளம் போல் ஆகத்தான் கொடுத்தாள் சேல
பல்லவியை எழுதிப்புட்டான்
அவன் பௌர்ணமியை தழுவிப்புட்டான் ஆ….ஆ…..
பல்லவியை எழுதிப்புட்டான்
அவன் பௌர்ணமியை தழுவிப்புட்டான்

ஆண் : ஜாதி முல்லை தூங்கவில்ல
பாழும் மனம் தாங்கவில்ல அம்மம்மா
இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு
அட இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு
ஹே தங்கமே தங்காலே என் டிங்கிரி டிங்காலே
ஹே தங்கமே தங்காலே என் டிங்கிரி டிங்காலே

ஆண் : ஜாதி முல்லை தூங்கவில்ல
பாழும் மனம் தாங்கவில்ல அம்மம்மா
இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு
அட இந்தக் கதை எங்கே போகும் சொல்லு….



Jathimullai Thoongavilla Lyrics in English

Jathimullai Thoongavilla Varigal in Tamil

Other Song in Ivargal Varungala Thoongal Album

Browse the complete film Ivargal Varungala Thoongal songs lyrics.

Movie Ivargal Varungala Thoongal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.