No No No No Lyrics

Here is the No No No No Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


No No No No Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : H. K Ravoofa

Singers : Sivaangi, K.J. Iyenar , Karthick Devaraj

Music by : Karthick Devaraj

Dialogue : ………………….

Chorus : Jhumku chakajhum….(4)

Male : Come on

All : No no no no no no no
Jack jazz vena vena
No no no no no no no
Don’t ever be yenothaano

All : No no no no no no no
Jack jazz vena vena
Male : Oh yeah
All : No no no no no no no
Life is crazy thaano

Female : Hey chinna chinna settaingellam
Seidhu thaan selvomae
Sila cheesy kurumbungellam
Koodi naam seivomae
Inga papparappa nadaiya
Fashion-nu solvomae
Konjam kilinjalaana udaiya
Style aakkuvomae

Female : Sila silmisham simpleaai
Senju vaazhvom
Chinna sirippilae sillaraiya
Spend panni aalvom

All : Queen aagavae world-ye
Rule panni vaazhndhu paarpom
Come my raasathi

Female : Hey chinna chinna settaingellam
Seidhu thaan selvomae
Sila cheesy kurumbungellam
Koodi naam seivomae

All : No no no no no no no
Hate talk-u vena vena
No no no no no no no
Don’t ever be yenothaano

Female : Life-naa pain-um irukkum
Ellathaiyum sirippula marappom
Sirippukkul aayiram artham
Purinjikkitta no varutham

All : Konjam adam pudippom
Konjam adam pudippom
Konjam arattaiyum adippom
Konjam arattaiyum adippom
Konjam siragadippom
Thadaigal ellaam kadappom

All : Kuru kuruvena kangalil kanavugal
Sumandhidum kavithaigal naam thaanae
Queen aagavae world-ye
Rule panni vaazhndhu paarpom
Come my raasathi

Male : Hey raasathi
Undhan kirukkuthanamum cute-ah irukku
Adi yaathi
Maathikaadha undhan nature idhuku
Pen endral kattukkopa
Adangi nadakka vendumendru
Vadivamaitha neram ingu maari pochu
Unakku pidithapadi nee neeyaaga
Nadanthu sirappa santhoshama
Koodi aadi pesi pazhagi irunthiru ingu

Male : Thathuvam ethukku
Kurai solubavara othukku
Konjam kuzhanthai thanam irukku
Idhilae maatrangal thevai illai
Adhu thaan sirappu

Male : Punnagai irukku..irukku
Adhu podhumama namakku..namkku…
Vetti paadhangal ethukku…ethukku
En raasathi raani pola
Vaazhnthidama enaikkum

Female : Hey chinna chinna settaingellam
Seidhu thaan selvomae
Sila cheesy kurumbungellam
Koodi naam seivomae
Inga papparappa nadaiya
Fashion-nu solvomae
Konjam kilinjalaana udaiya
Style aakkuvomae

Female : Sila silmisham simpleaai
Senju vaazhvom
Chinna sirippilae sillaraiya
Spend panni aalvom

All : Queen aagavae world-ye
Rule panni vaazhndhu paarpom
Come my raasathi

Male : Konjam majaava mudikalaama

Female : Apadi podu…podu…apdi podu…
Male : Hey raasathi raasathi
Hey raasathi raasathi
Hey raasathi raasathi
Hey raasathi raasathi
Raasathi raasathi

Female : No no no no


No No No No Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : H. K Ravoofa

பாடகர்கள் : சிவாங்கி, கே. ஜே. ஐயனார் மற்றும் கார்த்திக் தேவராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக் தேவராஜ்

டயலாக் : …….

குழு : ஜூம் க்கு சக்கான் ஜூம் க்கு …(4)

ஆண் : கம் ஒன்

அனைவரும் : நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ
ஹேட் தக்ட்ஸ் வீணோ வீணோ
நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ
டோன்ட் எவர் பீ ஏனோதானோ

அனைவரும் : நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ
ஹேட் தக்ட்ஸ் வீணோ வீணோ
மேலே  ஓ ஏ
அனைவரும் : நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ
லைப் இஸ் கிரேசி தானோ

பெண் : ஹே சின்ன சின்ன சேட்டைங்கெல்லாம்
செய்து தான் செல்வோமே
சில சேஸி குறும்புங்கெல்லாம்
கூடி நாம் செய்வோமே
எங்க பப்பரப்பா நடைய
ஃபேஷன்னு சொல்வோமே
கொஞ்சம் கிளிஞ்சளான உடைய
ஸ்டைல் ஆக்குவோமே

பெண் : சில சில்மிஷம் சிம்பிளா
செஞ்சு வாழ்வோம்
சின்ன சிரிப்பில் சில்லறைய
ஸ்பெல் பண்ணி ஆள்வோம்

அனைவரும் : குயின் ஆகவே ஓர்ல்டையே
ரூல் பண்ணி வாழ்ந்து பார்ப்போம்
கம் மை ராசாத்தி

பெண் : ஹே சின்ன சின்ன சேட்டைங்கெல்லாம்
செய்து தான் செல்வோமே
சில சேஸி குறும்புங்கெல்லாம்
கூடி நாம் செய்வோமே

அனைவரும் : நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ
ஹேட் தக்ட்ஸ் வீணோ வீணோ
நோ நோ நோ நோ நோ நோ நோ
டோன்ட் எவர் பீ ஏனோதானோ

பெண் : லைப்னா பெயினும் இருக்கும்
எல்லாத்தையும் சிரிப்பில மாறப்போம்
சிரிப்புக்குள் ஆயிரம் அர்த்தம்
புரிஞ்சுக்கிட்டா நோ வருத்தம்

அனைவரும் : கொஞ்சம் அடம் புடிப்போம்
கொஞ்சம் அடம் புடிப்போம்
கொஞ்சம் அரட்டை யும் அடிப்பொம்
கொஞ்சம் அரட்டை யும் அடிப்பொம்
கொஞ்சம் சிறகடிப்போம்
தடைகள் எல்லாம் கடப்போம்

அனைவரும் : குறுகுறுவென கண்களில்
கனவுகள் சுமந்திடும்
கவிதைகள் நாம்தானே
குயின் ஆகவே ஓர்ல்டையே
ரூல் பண்ணி வாழ்ந்து பார்ப்போம்
கம் மை ராசாத்தி

ஆண் : ஹே ராசாத்தி கொஞ்சம்
கிறுக்குத்தனமும் கிட்ட இருக்கு
அடியாத்தி மாத்திக்காத
உந்தன் நேச்சர் எதுக்கும்
பெண் என்றால் கட்டுகோப்பா
அடங்கி நடக்க வேண்டுமென்று
வடிவமைத்த நேரம் இங்கு மாறி போச்சு
உனக்கு பிடித்தபடி நீ நீயாக
நடந்து சிறப்பாக சந்தோஷமா
கூடி ஆடி பேசி பழகி இருந்திடுங்க

ஆண் : தத்துவம் எதுக்கு
குறை சொல்லுபவரை ஒதுக்கு
கொஞ்சம் குழந்தை தானம் இருக்கு
இதிலே மாற்றங்கள் தேவையில்லை
அதுதான் சிறப்பு

ஆண் : புன்னகை இருக்கு
அது போதுமம்மா நமக்கு
வெட்டி வார்த்தைகள் எதுக்கு
என் ராசாத்தி ராணி போல
வாழ்ந்திடம்மா என்றைக்கும்

பெண் : ஹே சின்ன சின்ன சேட்டைங்கெல்லாம்
செய்து தான் செல்வோமே
சில சேஸி குறும்புங்கெல்லாம்
கூடி நாம் செய்வோமே
எங்க பப்பரப்பா நடைய
ஃபேஷன்னு சொல்வோமே
கொஞ்சம் கிளிஞ்சளான உடைய
ஸ்டைல் ஆக்குவோமே

பெண் : சில சில்மிஷம் சிம்பிளா
செஞ்சு வாழ்வோம்
சின்ன சிரிப்பில் சில்லறைய
ஸ்பெல் பண்ணி ஆள்வோம்

அனைவரும் : குயின் ஆகவே ஓர்ல்டையே
ரூல் பண்ணி வாழ்ந்து பார்ப்போம்
கம் மை ராசாத்தி

ஆண் : கொஞ்சம் மஜாவா முடிக்கலாமா
பெண் : அப்படி போடு …போடு…அப்படி போடு
ஆண் : ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி
ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி
ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி
ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி
ஏ ராசாத்தி ராசாத்தி

பெண் : நோ நோ நோ நோ



No No No No Lyrics in English

No No No No Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director Karthick Devaraj
Lyricist H. K Ravoofa
Singer K.J. Iyenar, Karthick Devaraj, Sivaangi

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.