Jillendru Oru Kaadhal Lyrics

Here is the Jillendru Oru Kaadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jillendru Oru Kaadhal Lyrics in English

Film / Album : Sillunu Oru Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Tanvi Shah , Bhargavi Pillai

Music by : A.R. Rahman

Female : Paravaigal seiyudhae
Pattaampoochi seiyudhae
Nadhigal seiyudhae
Marangal seiyudhae
Yaadhum seiyudhae
Neeyum seiya vaa
Kaadhal..

Female : Jillendru oru kaadhal..ha…
Jillendru oru kaadhal…
Jillendru oru kaadhal…ho…
Jillendru oru kaadhal (2)

Female : Meow…..

Female : Kaalaiyil kaadhali
Maalaiyil kaadhali
Velaiyil kaadhali
Selaiyil kaadhali
Sillarai pesumaa
Selaigal pesumae
Kaadhal..

Female : Jillunu oru kaadhal..ha…
Jillunu oru kaadhal
Jillunu oru kaadhal…ha..ha….
Jillunu oru kaadhal

Female : Esalgal enadaa
Poosalgal enadaa
Yuthangal enadaa
Rathangal enadaa
Mothamum veenadaa
Thithikkum theanadaa
Kaadhal..

Female : ………………..
Jillunu oru kaadhal..ho…
Jillunu oru kaadhal
Haa….ha…..meow…
Ha …ha…meow…

Female : Paravaigal seiyudhae
Pattaampoochi seiyudhae
Nadhigal seiyudhae
Marangal seiyudhae
Meghamgal seiyudhae
Vanam seiyudhae
Kaadhal..

Female : Jillunu oru kaadhal..ho…
Jillunu oru kaadhal
Jillunu oru kaadhal..ho…
Jillunu oru kaadhal (2)


Jillendru Oru Kaadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sillunu Oru Kadhal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகிகள் : தன்வி ஷா, பார்கவி பிள்ளை

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : பறவைகள்
செய்யுதே பட்டாம் பூச்சி
செய்யுதே நதிகள் செய்யுதே
மரங்கள் செய்யுதே யாதும்
செய்யுதே நீயும் செய்ய
வா காதல்

பெண் : ஜில்லென்று ஒரு
காதல் ஹா ஜில்லென்று
ஒரு காதல் ஜில்லென்று
ஒரு காதல் ஹோ
ஜில்லென்று ஒரு காதல் (2)

பெண் : மியாவ்

பெண் : காலையில் காதலி
மாலையில் காதலி வேளையில்
காதலி சேலையில் காதலி
சில்லறை பேசுமா சேலைகள்
பேசுமே காதல்

பெண் : ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஹா ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஜில்லுனு ஒரு காதல் ஹா
ஹா ஜில்லுனு ஒரு காதல்

பெண் : ஈசல்கள் என்னடா
பூசல்கள் என்னடா யுத்தங்கள்
என்னடா ரத்தங்கள் என்னடா
மொத்தமும் வீணடா தித்திக்கும்
தேனடா காதல்

பெண் : …………………….
ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஹோ ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஹா ஹா மியாவ் ஹா ஹா
மியாவ்

பெண் : பறவைகள்
செய்யுதே பட்டாம் பூச்சி
செய்யுதே நதிகள் செய்யுதே
மரங்கள் செய்யுதே மேகங்கள்
செய்யுதே வானம் செய்யுதே
காதல்

பெண் : ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஹோ ஜில்லுனு ஒரு காதல்
ஜில்லுனு ஒரு காதல் ஹோ
ஜில்லுனு ஒரு காதல் (2)



Jillendru Oru Kaadhal Lyrics in English

Jillendru Oru Kaadhal Varigal in Tamil

Other Song in Sillunu Oru Kadhal Album

Browse the complete film Sillunu Oru Kadhal songs lyrics.

Movie Sillunu Oru Kadhal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Bhargavi Pillai, Tanvi Shah

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.