Naan Paadum Ragam Lyrics

Here is the Naan Paadum Ragam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Paadum Ragam Lyrics in English

Film / Album : Yaaro Ezhuthiya Kavithai

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : Vani Jayaram

Music by : Anand Sankar

Female : Naan paadum raagam
Aanaandha raagam thaan
Sandhosam thaanae
Varuvadhu sangeetham thaanae
Inbangal kollai
Naaningu naan illai
Sogangal illai
Malarnthathu aanandha mullai

Female : Ennodu sernthu vaanamum
Gaanangal paadathoo
Anbaana nenjam thaalatta
En penmai kan mooduthoo

Female : Nenjodu kelvi kelaamal
Naaningu vaazhgindren
Santhosam ondrae kaangindren
Sondhangal kondaadinen
Ellamae maranthu inbangal sumandhu
Eppodhum panpaadinen

Female : Naan paadum raagam
Aanaandha raagam thaan
Sandhosam thaanae
Varuvadhu sangeetham thaanae

Female : Anbennum dheebam yetrinen
Sondhangal pogaadhu
Panbaana ullam paarkkindren
Bandhangal maaradhadhu

Female : Naetrenna vaazhvil nerndhadhu
En nenju ariyaadhu
Indrodu vaazhvum aanandham
Verenna naan solvadhu
Thannai thaan maranthu anbil thaan vizhunthu
Pen ullam panpaaduthu

Female : Naan paadum raagam
Aanaandha raagam thaan
Sandhosam thaanae
Varuvadhu sangeetham thaanae
Inbangal kollai
Naaningu naan illai
Sogangal illai
Malarnthathu aanandha mullai


Naan Paadum Ragam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yaaro Ezhuthiya Kavithai

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஆனந்த் சங்கர்

பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே
இன்பங்கள் கொள்ளை நானிங்கு நானில்லை
சோகங்கள் இல்லை மலர்ந்தது ஆனந்த முல்லை

பெண் : என்னோடு சேர்ந்து வானமும்
கானங்கள் பாடாதோ
அன்பான நெஞ்சம், தாலாட்ட
என் பெண்மை கண் மூடுதோ

பெண் : நெஞ்சோடு கேள்வி கேளாமல்
நானிங்கு வாழ்கின்றேன்
சந்தோஷம் ஒன்றே காண்கின்றேன்
சொந்தங்கள் கொண்டாடினேன்
எல்லாமே மறந்து இன்பங்கள் சுமந்து
எப்போதும் பண்பாடினேன்

பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே

பெண் : அன்பென்னும் தீபம் ஏற்றினேன்
சொந்தங்கள் போகாது
பண்பான உள்ளம் பார்க்கின்றேன்
பந்தங்கள் மாறாதது

பெண் : நேற்றென்ன வாழ்வில் நேர்ந்தது
என் நெஞ்சு அறியாது
இன்றோடு வாழ்வில் ஆனந்தம்
வேறென்ன நான் சொல்வது
தன்னைத்தான் மறந்து அன்பில்தான் விழுந்து
பெண்ணுள்ளம் பண்பாடுது…..

பெண் : நான் பாடும் ராகம் ஆனந்த ராகம்தான்
சந்தோஷம்தானே வருவது சங்கீதம் தானே
இன்பங்கள் கொள்ளை நானிங்கு நானில்லை
சோகங்கள் இல்லை மலர்ந்தது ஆனந்த முல்லை



Naan Paadum Ragam Lyrics in English

Naan Paadum Ragam Varigal in Tamil

Other Song in Yaaro Ezhuthiya Kavithai Album

Browse the complete film Yaaro Ezhuthiya Kavithai songs lyrics.

Movie Yaaro Ezhuthiya Kavithai
Music Director Anand Sankar
Lyricist Mu. Metha
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.