Julie Lyrics

Here is the Julie Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Julie Lyrics in English

Film / Album : Julie (Free play) Album

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Julie love-u la
Sandai sagajam thaan di
Truly unna kadhalichi
Tholachiten di

Male : Adhanala unna
Marakka mudiyala
Verai endha jeevanum
Enakku pudikkala (2)

Male : Pudhinamaana kaadhala
Purinjikaama irukkiyae
Ohoo..ooo..oo..hoo..oo
Aalamaana kaadhala
Off-u panna paathiyae
Ohoo..ooo..oo..hoo..oo

Male : Maanae thaenae ponmaanae
Pogathadi kalai maanae
Maanae thaenae ponmaanae
Nee illaama thavikkiranae

Male : Maanae thaenae ponmaanae
Pogathadi kalai maanae
Maanae thaenae ponmaanae
Unmaiyaana kaadhal naanae

Male : Un kalanji pona mudiya
Konjam naan kodha
Entha sarakkum thandhurathae
Antha rana bodhai

Male : Un odambu mela
En viralu vilaiyada
Entha edathu mela
En kaala naan podaa (2)

Male : Kasa musa kanavula
Kandadhellam nenachenae
Ohoo..ooo..oo..hoo..oo
Rasanaiyoda candle- eh
Urugi urugi vachenae
Ohoo..ooo..oo..hoo..oo

Male : Julie ju ju ju ju ju ju ju ju
Julie ju ju ju ju ju ju ju ju
Ju ju ju ju ju ju ju ju julie
Ju ju ju ju ju ju ju ju julie

Male : Julie love-u la
Sandai sagajam thaan di
Truly unna kadhalichi
Tholachiten di

Male : Adhanala unna
Marakka mudiyala
Verai endha jeevanum
Enakku pudikkala

Male : Maanae thaenae ponmaanae
Pogathadi kalai maanae
Maanae thaenae ponmaanae
Nee illaama thavikkiranae

Male : Maanae thaenae ponmaanae
Pogathadi kalai maanae
Maanae thaenae ponmaanae
Unmaiyaana kaadhal naanae


Julie Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Julie (Free play) Album

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : ஜூலி லவ்வுல
சண்டை சகஜம் தான்டி
ட்ருலி உன்ன காதலிச்சி
தொலைச்சிட்டேன் டி

ஆண் : அதனால உன்ன
மறக்க முடியல வேரை
எந்த ஜீவனும் எனக்கு
புடிக்கல (2)

ஆண் : புதினமான காதல
புரிஞ்சிக்காம இருக்கியே
ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஹோ
ஓஓ ஆழமான காதல ஆப்பு
பண்ண பாத்தியே ஓஹோ
ஓஓ ஓஓ ஹோ ஓஓ

ஆண் : மானே தேனே
பொன்மானே போகாதடி
கலை மானே மானே
தேனே பொன்மானே நீ
இல்லாம தவிக்கிறேனே

ஆண் : மானே தேனே
பொன்மானே போகாதடி
கலை மானே மானே
தேனே பொன்மானே
உண்மையான காதல்
நானே

ஆண் : உன் களஞ்சி போன
முடிய கொஞ்சம் நான் கோத
எந்த சரக்கும் தந்துராதே அந்த
ரண போதை

ஆண் : உன் உடம்பு மேல
என் விரலு விளையாட
எந்த இடத்து மேல என்
கால நான் போட (2)

ஆண் : கச முசா கனவுல
கண்டதெல்லாம் நெனைச்சேனே
ஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஹோ ஓஓ
ரசனையோட கேன்டில உருகி
உருகி வச்சேனே ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஹோ ஓஓ

ஆண் : ஜூலி ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ
ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூலி ஜூ ஜூ
ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ
ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூலி
ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ ஜூ
ஜூலி

ஆண் : ஜூலி லவ்வுல
சண்டை சகஜம் தான்டி
ட்ருலி உன்ன காதலிச்சி
தொலைச்சிட்டேன் டி

ஆண் : அதனால உன்ன
மறக்க முடியல வேரை
எந்த ஜீவனும் எனக்கு
புடிக்கல

ஆண் : மானே தேனே
பொன்மானே போகாதடி
கலை மானே மானே
தேனே பொன்மானே நீ
இல்லாம தவிக்கிறேனே

ஆண் : மானே தேனே
பொன்மானே போகாதடி
கலை மானே மானே
தேனே பொன்மானே
உண்மையான காதல்
நானே



Julie Lyrics in English

Julie Varigal in Tamil

Other Song in Julie (Free play) Album Album

Browse the complete film Julie (Free play) Album songs lyrics.

Movie Julie (Free play) Album
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Anirudh Ravichander

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.