Manja Colouru Kuruvi Lyrics

Here is the Manja Colouru Kuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manja Colouru Kuruvi Lyrics in English

Film / Album : Dikkiloona

Lyrics Writer : Saravedi Saran

 Singer : Shyam Viswanathan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ava manja colouru kuruvi
En manasa potta uruvi
Maanja potta noolu
Ippo arundhu pochu da

Male : Ava kutralathu aruvi
Naan dhamma thoondu karuvi
Pattampoochi paadhiyilae
Parandhu pochu da

Male : Indha ponnungallamae
Romba mosam
Chorus : Ha haa
Male : Ava pesum pechellaam
Veli vesam
Chorus : Ha haa
Male : Indha kaadhal ellamae
Sila maasam
Chorus : Ha haa
Male : Ennai kola naasam senji putta
Da da da

Chorus : ………………….

Male : Aasai pattu ketta ava
Aavinu milk-u
Ava veettu pakkam poyi
Naan vangunen bulb-u
Azhaga paathu vizhunthen
Ava halwa pechula
Aandi aagi nikka vacha
Marina beach-la

Male : Ennai suththa vutta
Oru gadigarama
Naan kanneer vitten
Kann vizhiyorama
Ada idhukku mela
Ini evalum vena
Vena vena en kavala theera
Paduren gaana

Male : Indha ponnungallamae
Romba mosam
Chorus : Ha haa
Male : Ava pesum pechellaam
Veli vesam
Chorus : Ha haa
Male : Indha kaadhal ellamae
Sila maasam
Chorus : Ha haa
Male : Ennai kola naasam senji putta
Da da da


Manja Colouru Kuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dikkiloona

Lyrics Writer : Saravedi Saran

பாடகர் : ஷியாம் விஸ்வநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அவ மஞ்ச கலரு குருவி
என் மனச போட்டா உருவி
மாஞ்சா போட்ட நூலு
இப்போ அறுந்து போச்சுடா

ஆண் : அவ குற்றாலத்து அருவி
நான் தம்மா தூண்டு கருவி
பட்டாம்பூச்சி பாதியிலே
பறந்து போச்சுடா

ஆண் : இந்த பொண்ணுங்கல்லாமே
ரொம்ப மோசம்
குழு : ஹா ஹா
ஆண் : அவ பேசும் பேச்செல்லாம்
வெளி வேசம்
குழு : ஹா ஹா
ஆண் : இந்த காதல் எல்லாமே
சில மாசம்
குழு : ஹா ஹா
ஆண் : என்னை கொல நாசம் செஞ்சி புட்டா
டா டா டா

குழு : …………………………….

ஆண் : ஆசை பட்டு கேட்டா அவ
ஆவினு மில்க்கு
அவ வீட்டு பக்கம் போயி
நான் வாங்குனேன் பல்பு
அழக பாத்து விழுந்தேன்
அவ அல்வா பேச்சுல
ஆண்டி ஆக்கி நிக்க வச்சா
மெரீனா பீச்சுல

ஆண் : என்னை சுத்த வுட்டா
ஒரு கடிகாரமா
நான் கண்ணீர் விட்டேன்
கண் விழியோரமா
அட இதுக்கு மேல
இனி எவளும் வேணா
வேணா வேணா என் கவல தீர
பாடுறேன் கானா

ஆண் : இந்த பொண்ணுங்கல்லாமே
ரொம்ப மோசம்
குழு : ஹா ஹா
ஆண் : அவ பேசும் பேச்செல்லாம்
வெளி வேசம்
குழு : ஹா ஹா
ஆண் : இந்த காதல் எல்லாமே
சில மாசம்
குழு : ஹா ஹா
ஆண் : என்னை கொல நாசம் செஞ்சி புட்டா
டா டா டா



Manja Colouru Kuruvi Lyrics in English

Manja Colouru Kuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Dikkiloona Album

Browse the complete film Dikkiloona songs lyrics.

Movie Dikkiloona
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Saravedi Saran
Singer Shyam Viswanathan

Lyrics Added by: Dharshana

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.