June July Maadhathil Lyrics

Here is the June July Maadhathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


June July Maadhathil Lyrics in English

Film / Album : Priyamanavale

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Shankar Mahadevan , Harini

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Dadddyyyyy…………..

Chorus : ………………………

Male : June july maasaththil
Rojapoovin vaasathil
Junior suriyan kaiyil kidaikkum
Manam parachute kattithaan
Vinnil parakkum

Male : Orange-u kannathil
Apple pondra vannathil
Paal nilavu veettukkul
Paatham pathikkum
Enthan hormone-gal ellaamae
Thulli guthikkum

Male : L.K.G. butterfly naalai
Kaiyil kidaikkum
Initial kettuthaan
Athu mella sirikkum

Chorus : Kidaippaa kidaippaa
Kidaippaa hey hey
Kidaippaan kidaippaan
Kidaippaan hey hey

Male : June july maasaththil
Rojapoovin vaasathil
Junior suriyan kaiyil kidaikkum
Manam parachute kattithaan
Vinnil parakkum

Chorus : ……………………

Female : Vaanathin utchikku
Nilavu vantha nerathil
Nee yennai thottakka
Ponnu porappaa

Chorus : Kidaippaa kidaippaa
Kidaippaa hey hey

Male : Poovellaam poovellaam
Pookka pogum nerathil
Naan unnai thottakka
Payan porappaan

Female : Myna myna
Onnu koodum nerathil
Naama sernthaa
Ada retta pullaithaan

Male : Senathil ponnumthaan
Adi orae nerathil
Anjaaru pethaalaam
Atha thaanda vendaamaa

Female : June july maasaththil
Rojapoovin vaasathil
Junior suriyan kaiyil kidaikkum
Manam parachute kattithaan
Vinnil parakkum

Female : Kallukku kallukku
Sirppi thottaa santhosham
Ponnukku purushanthaan
Thottaa santhosham

Chorus : Kidaippaa kidaippaa
Kidaippaa hey hey

Male : Meenukku meenukku
Paasikandaa santhosham
Aanukku appavaanaa santhosham

Female : Thottil katti
Paattu sonnaa santhosham
Male : Etti ninnu atha
Paathaa santhosham

Female : Thaaypaalu tharumbothu
Intha jenmam santhosham
Male : Innoru junior thanthaa
Romba santhosham

Male : June july maasaththil
Rojapoovin vaasathil
Junior suriyan kaiyil kidaikkum
Manam parachute kattithaan
Vinnil parakkum

Male : Orange-u kannathil
Apple pondra vannathil
Paal nilavu veettukkul
Paatham pathikkum
Enthan hormone-gal ellaamae
Thulli guthikkum

Male : L.K.G. butterfly naalai
Kaiyil kidaikkum
Initial kettuthaan
Athu mella sirikkum


June July Maadhathil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Priyamanavale

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன்
மற்றும் ஹரிணி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : டாடி………………………..

குழு : ………………………………….

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

ஆண் : ஆரஞ்சு கன்னத்தில்
ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில்
பால் நிலா வீட்டுக்குள்
பாதம் பதிக்கும்
எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே
துள்ளி குதிக்கும்

ஆண் : எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை
நாளை கையில் கிடைக்கும்
இனிஷியல் கேட்டுத்தான்
அது மெல்ல சிரிக்கும்

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே
கிடைப்பான் கிடைப்பான்
கிடைப்பான் ஹே ஹே

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

குழு : ……………………………..

பெண் : வானத்தின் உச்சிக்கு
நிலவு வந்த நேரத்தில்
நீ என்ன தொட்டாக்கா
பொன்னு பொறப்பா

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண் : பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பூக்க போர நேரத்தில்
நான் உன்ன தொட்டாக்கா
பையன் பொறப்பான்

பெண் : மைனா மைனா
ஒன்னு கூடும் நேரத்தில்
நாம சேர்ந்தா
அட ரெட்ட புள்ளதான்

ஆண் : சீனத்து பொன்னும்தான்
அடி ஒரே நேரத்தில்
அஞ்சாறு பெத்தாலாம்
அத தாண்ட வேண்டாமா

பெண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

பெண் : கல்லுக்கு கல்லுக்கு
சிற்பி தொட்டா சந்தோஷம்
பொன்னுக்கு புருஷந்தான்
தொட்டா சந்தோஷம்

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண் : மீனுக்கு மீனுக்கு
பாசிகண்டா சந்தோஷம்
ஆணுக்கு அப்பாவா
ஆனா சந்தோஷம்

பெண் : தொட்டில் கட்டி
பாட்டு சொன்னா சந்தோஷம்
ஆண் : எட்டி நின்னு
அத பாத்தா சந்தோஷம்

பெண் : தாய்பாலு தரும்போது
இந்த ஜென்மம் சந்தோஷம்
ஆண் : இன்னொரு ஜூனியர் தந்தா
ரொம்ப சந்தோஷம்

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

ஆண் : ஆரஞ்சு கன்னத்தில்
ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில்
பால் நிலா வீட்டுக்குள்
பாதம் பதிக்கும்
எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே
துள்ளி குதிக்கும்

ஆண் : எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை
நாளை கையில் கிடைக்கும்
இனிஷியல் கேட்டுத்தான்
அது மெல்ல சிரிக்கும்



June July Maadhathil Lyrics in English

June July Maadhathil Varigal in Tamil

Other Song in Priyamanavale Album

Browse the complete film Priyamanavale songs lyrics.

Movie Priyamanavale
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vaali
Singer Harini, Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.