Kaala Kaalamai Penn Lyrics

Here is the Kaala Kaalamai Penn Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaala Kaalamai Penn Lyrics in English

Film / Album : Karpoora Deepam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : P. Susheela , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Chorus : …………………

Female : Kaalakaalamaai penthaanae karpoora dheepam
Maalai konda mannanthaanae dheiveega roopam
Kaalakaalamaai penthaanae karpoora dheepam
Maalai konda mannanthaanae dheiveega roopam

Female : Poovodu pottum soodiya paavai
Kalyaana raman thediya seedhai

Female : Kaalakaalamaai penthaanae karpoora dheepam
Maalai konda mannanthaanae dheiveega roopam

Female : Anbu naayagan kangal konjavey
Nooraandu kaalam
Andrilai polae inai piriyaamal
Naan vaazha vendum

Female : Anbu naayagan kangal konjavey
Nooraandu kaalam
Andrilai polae inai piriyaamal
Naan vaazha vendum

Female : Yaezh pirappilum thalaivan avanae
Naan vanagidum iraivan avanae

Female : Kaalakaalamaai penthaanae karpoora dheepam
Maalai konda mannanthaanae dheiveega roopam

Female : Nettriyin meedhu kungumam vaiththa
Thalaivan enpaal thangidavae

Female : Thiru maangalyam soottiya kanavan
Anbu vellamaai pongidave

Female : Kaarththigaiyil dheepam vaiththaen
Aandavanin arulai vendi
Naan konda naayagan vaazhiyavae

Female : Kaalakaalamaai penthaanae karpoora dheepam
Maalai konda mannanthaanae dheiveega roopam

Female : Kaalakaalamaai penthaanae karpoora dheepam
Maalai konda mannanthaanae dheiveega roopam

Female : Poovodu pottum soodiya paavai
Kalyaana raman thediya seedhai

Female : Kaalakaalamaai penthaanae karpoora dheepam
Maalai konda mannanthaanae dheiveega roopam


Kaala Kaalamai Penn Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karpoora Deepam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

குழு : ………………………………..

பெண் : காலகாலமாய் பெண்தானே கற்பூர தீபம்
மாலைக் கொண்ட மன்னன்தானே தெய்வீக ரூபம்
காலகாலமாய் பெண்தானே கற்பூர தீபம்
காதல் கொண்ட கண்ணன்தானே தெய்வீக ரூபம்

பெண் : பூவோடு பொட்டும் சூடிய பாவை
கல்யாண ராமன் தேடிய சீதை

பெண் : காலகாலமாய் பெண்தானே கற்பூர தீபம்
மாலைக் கொண்ட மன்னன்தானே தெய்வீக ரூபம்…

பெண் : அன்பு நாயகன் கண்கள் கொஞ்சவே
நூறாண்டு காலம்
அன்றிலை போலே இணைப் பிரியாமல்
நான் வாழ வேண்டும்

பெண் : அன்பு நாயகன் கண்கள் கொஞ்சவே
நூறாண்டு காலம்
அன்றிலை போலே இணைப் பிரியாமல்
நான் வாழ வேண்டும்

பெண் : ஏழ் பிறப்பிலும் தலைவன் அவனே
நான் வணங்கிடும் இறைவன் அவனே

பெண் : காலகாலமாய் பெண்தானே கற்பூர தீபம்
மாலைக் கொண்ட மன்னன்தானே தெய்வீக ரூபம்…

பெண் : நெற்றியின் மீது குங்குமம் வைத்த
தலைவன் என்பால் தங்கிடவே

பெண் : திருமாங்கல்யம் சூட்டிய கணவன்
அன்பு வெள்ளமாய் பொங்கிடவே

பெண் : கார்த்திகையில் தீபம் வைத்தேன்
ஆண்டவனின் அருளை வேண்டி
நான் கொண்ட நாயகன் வாழியவே….

பெண் : காலகாலமாய் பெண்தானே கற்பூர தீபம்
மாலைக் கொண்ட மன்னன்தானே தெய்வீக ரூபம்

பெண் : காலகாலமாய் பெண்தானே கற்பூர தீபம்
மாலைக் கொண்ட மன்னன்தானே தெய்வீக ரூபம்

பெண் : பூவோடு பொட்டும் சூடிய பாவை
கல்யாண ராமன் தேடிய சீதை

பெண் : காலகாலமாய் பெண்தானே கற்பூர தீபம்
மாலைக் கொண்ட மன்னன்தானே தெய்வீக ரூபம்…



Kaala Kaalamai Penn Lyrics in English

Kaala Kaalamai Penn Varigal in Tamil

Other Song in Karpoora Deepam Album

Browse the complete film Karpoora Deepam songs lyrics.

Movie Karpoora Deepam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer P. Susheela, S.Janaki

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.