Velinaatu Gramapurathil Lyrics

Here is the Velinaatu Gramapurathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Velinaatu Gramapurathil Lyrics in English

Film / Album : Naadi Thudikuthadi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Haricharan , Swetha Mohan

Music by : Ilayaraja

Male : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Female : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Male : Pagal velicham nuzhainthidaatha
Indha vanathin iravin sugathai
Magzhinthu kalikavaa

Female : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Female : Pazhagum indha naatkal
Mayil iragai pola varuda
Nathiyilae or nathiyilae
Oh mithakuthae ullam

Male : Nadhiyil vizhuntha poovai
Manam unadhu vazhiyil sella
Kenjalil un konjalil
Pirakuthae chellam

Female : Enakku endru ethuvum illa
Enadhu ulagilae
Ithayam pirakkum dhinamum dhinamum
Unadhu ninaivilae

Male : Indha nimisham iniya nimisham
Indha nimisham iniya nimisham
Enakkum podhumae

Female : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Male : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Male : Nilavin oliyai eduthu
Oru pudavaiyaaga uduthu
Mayanguthae un azhagilae
Un azhagilae nenjam

Female : Mounamaana mayakkam
Un uyiril kalantha nerukkam
Nadunguthae udal nadunguthae
Udal nadunguthae konjam

Male : Udalil konjam uyiril konjam
Olinthukollava
Unakkum irukkum ulagai rasithu
Kadainthu sellava

Female : Vanna vayathum valarum kanavum
Vanna vayathum valarum kanavum
Siragai theduthae

Male : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Female : Pagal velicham nuzhainthidaatha
Indha vanathin iravin sugathai
Magzhinthu kalikavaa

Male : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae


Velinaatu Gramapurathil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naadi Thudikuthadi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : பகல் வெளிச்சம் நுழைந்திடாத
இந்த வனத்தின்
இரவின் சுகத்தை மகிழ்ந்து களிகவா

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : பழகும் இந்த நாட்கள்
மயில் இறகை போல வருட
நதியிலே ஓர் நதியிலே ஓ…
மிதக்குதே உள்ளம்

ஆண் : நதியில் விழுந்த பூவாய் மனம்
உனது வழியில் செல்ல
கெஞ்சலும் உன் கொஞ்சலும்
பிடிக்குதே செல்லம்

பெண் : எனக்கு என்று எதுவும் இல்ல
எனது உலகிலே
இதயம் பிறக்கும் தினமும் தினமும்
உனது நினைவிலே

ஆண் : இந்த நிமிஷம் இனிய நிமிஷம்
இந்த நிமிஷம் இனிய நிமிஷம் எனக்கும் போதுமே

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : நிலவின் ஒளியை எடுத்து
ஒரு புடவையாக உடுத்து
மயங்குதே உன் அழகிலே
உன் அழகிலே நெஞ்சம்

பெண் : மௌனமான மயக்கம்
உன் உயிரில் கலந்த நெருக்கம்
நடுங்குதே உடல் நடுங்குதே
உடல் நடுங்குதே கொஞ்சம்

ஆண் : உடலில் கொஞ்சம் உயிரில் கொஞ்சம்
ஒளிந்துகொல்லவா
உனக்குள் இருக்கும் உலகை ரசித்து
கடைந்து செல்லவா

பெண் : வண்ண வயதும் வளரும் கனவும்
வண்ண வயதும் வளரும் கனவும் சிறகை தேடுதே

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : பகல் வெளிச்சம் நுழைந்திடாத
இந்த வனத்தின்
இரவின் சுகத்தை மக்ழிந்து களிக்கவா

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே



Velinaatu Gramapurathil Lyrics in English

Velinaatu Gramapurathil Varigal in Tamil

Other Song in Naadi Thudikuthadi Album

Browse the complete film Naadi Thudikuthadi songs lyrics.

Movie Naadi Thudikuthadi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Haricharan, Shweta Mohan

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.