Kaalai Nera Kaatre Lyrics

Here is the Kaalai Nera Kaatre Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalai Nera Kaatre Lyrics in English

Film / Album : Bhagavathipuram Railway Gate

Lyrics Writer : M.G. Vallaban

Singers : S. P. Sailaja , Deepan Chakravarthy

Music by : Ilayaraja

Female : Kaalai nera kaattrae vaazhththi sellu
Maalai soodum naalai paarththu sollu
Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri
Thaagam theerum neram seval koovum

Female : Kaalai nera kaattrae vaazhththi sellu
Maalai soodum naalai paarththu sollu

Male : Nadanthaal kaaveri nee nagaiththaal sridevithaan
Female : Mozhiyae devaramo vizhimael paamaalaiyo
Male : Kanavaai nee aanaal imaiyaal naan poottuvaen
Female : Manamae nee aanaa maniththaer naan oottuvaen

Male : Kanniththaeril saamaram veesum
Pinnal meedhu poovina vaasam
Female : Podhigai thamizhil kavithai pozhiyum
Bharathi thozhano

Male : Kaalai nera kaattrae
Female : Vaazhththi sellu
Male : Maalai soodum naalai
Female : Paarththu sollu
Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri
Thaagam theerum neram seval koovum

Male : Kaalai nera kaattrae
Female : Vaazhththi sellu
Male : Maalai soodum naalai
Female : Paarththu sollu

Female : Madiththaer raajaangamae kidaththaal maamaangamae
Male : Malaiththaen maelongavae
Ilaiththaen naan yaengiyae
Female : Kanivaai thaenaattril oru naal neeraattuvaai
Male : Idhazhaam theeraththil marunaal paaraattuvaen

Female : Anthi vaanil kunguma saelai
Thantha mega sangama maalai
Male : Nayana malarin sayana araiyil
Naayana osaiyo

Female : Kaalai nera kaattrae
Male : Vaazhththi sellu
Female : Maalai soodum naalai
Male : Paarththu sollu
Kadhal dheepam kannil yaettri yaettri
Thaagam theerum neram seval koovum

Female : Kaalai nera kaattrae
Male : Vaazhththi sellu
Female : Maalai soodum naalai
Male : Paarththu sollu


Kaalai Nera Kaatre Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhagavathipuram Railway Gate

Lyrics Writer : M.G. Vallaban

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காலை நேரக் காற்றே வாழ்த்திச் செல்லு
மாலை சூடும் நாளை பார்த்துச் சொல்லு
காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி
தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

பெண் : காலை நேரக் காற்றே வாழ்த்திச் செல்லு
மாலை சூடும் நாளை பார்த்துச் சொல்லு

ஆண் : நடந்தால் காவேரி நீ நகைத்தால் ஸ்ரீதேவி தான்
பெண் : மொழியே தேவாரமோ விழிமேல் பாமாலையோ
ஆண் : கனவாய் நீ ஆனால் இமையால் நான் பூட்டுவேன்
பெண் : மனமே நீ ஆனா மணித்தேர் நான் ஓட்டுவேன்

ஆண் : கன்னித்தேரில் சாமரம் வீசும்
பின்னல் மீதும் பூவின வாசம்
பெண் : பொதிகை தமிழில் கவிதை பொழியும்
பாரதி தோழனோ

ஆண் : காலை நேரக் காற்றே
பெண் : வாழ்த்திச் செல்லு…..
ஆண் : மாலை சூடும் நாளை
பெண் : பார்த்துச் சொல்லு
காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி
தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

ஆண் : காலை நேரக் காற்றே
பெண் : வாழ்த்திச் செல்லு…..
ஆண் : மாலை சூடும் நாளை
பெண் : பார்த்துச் சொல்லு

பெண் : மடித்தேர் ராஜாங்கமே கிடைத்தால் மாமாங்கமே
ஆண் : மலைத்தேன் மேலோங்கவே
இளைத்தேன் நான் ஏங்கியே
பெண் : கனிவாய் தேனாற்றில் ஒரு நாள் நீராட்டுவாய்
ஆண் : இதழாம் தீரத்தில் மறுநாள் பாராட்டுவேன்

பெண் : அந்தி வானில் குங்கும சேலை
தந்த மேக சங்கம மாலை
ஆண் : நயன மலரின் சயன அறையில்
நாயன ஓசையோ

பெண் : காலை நேரக் காற்றே
ஆண் : வாழ்த்திச் செல்லு…..
பெண் : மாலை சூடும் நாளை
ஆண் : பார்த்துச் சொல்லு
காதல் தீபம் கண்ணில் ஏற்றி ஏற்றி
தாகம் தீரும் நேரம் சேவல் கூவும்

பெண் : காலை நேரக் காற்றே
ஆண் : வாழ்த்திச் செல்லு…..
பெண் : மாலை சூடும் நாளை
ஆண் : பார்த்துச் சொல்லு



Kaalai Nera Kaatre Lyrics in English

Kaalai Nera Kaatre Varigal in Tamil

Other Song in Bhagavathipuram Railway Gate Album

Browse the complete film Bhagavathipuram Railway Gate songs lyrics.

Movie Bhagavathipuram Railway Gate
Music Director Ilayaraja
Lyricist M.G. Vallaban
Singer Deepan Chakravarthy, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Vineet

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.