Kaalai Neram Oruvan Lyrics

Here is the Kaalai Neram Oruvan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalai Neram Oruvan Lyrics in English

Film / Album : Iravum Pagalum

Lyrics Writer : Alangudi Somu

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Female : Hmm mm mm hmm mm mm
Hooo ooo oo ho ho hooo
Hmm mmm mmm

Female : Kaalai neram oruvan vandhaan
Kattipidithaan mutham koduthaan
Male : Haang yaaravan?
Female : Kaalai neram oruvan vandhaan
Kattipidithaan hooo hoi mutham koduthaan
Mmm kadhiravan

Male : Maalai neram oruthi vandhaal
Maiyal koduthaal kaiyil anaithaal
Maalai neram oruthi vandhaal
Maiyal koduthaal kaiyil anaithaal
Female : Ohoo yaaraval ?…
Male : Thendral

Male : Thottavudan nadukkamo theeratha mayakkamo
Thottavudan nadukkamo theeratha mayakkamo
Pattu udal sivanthatho pakkuvamaai nadanthathoo

Female : Vandha sugam kasakkumoo vaalibam nilaikkumoo
Vandha sugam kasakkumoo vaalibam nilaikkumoo
Indha manam marukkumoo innum konjam kidaikkumoo hoi

Female : Ahaaa haa haa hahaha
Male : Ohoo ho ooo ooo hohoo
Female : Ho ho hooo ho hoo

Male : Maalai neram oruthi vandhaal
Maiyal koduthaal kaiyil anaithaal

Male : Kodiyai valaikkava kaniyai parikkava
Female : Ahaa ahaa ha aa aa a aa aa
Male : Kodiyai valaikkava kaniyai parikkava
Madiyai niraikkava manam pol suvaikkava

Female : Kann irandil nadagamo
Kannan endra gnyabagamoo
Kann irandil nadagamo
Kannan endra gnyabagamoo
Un manadhil azhagirundhaal
Uruvathil vendaamoo hoi

Female : Kaalai neram oruvan vandhaan
Kattipidithaan hooo hoi mutham koduthaan


Kaalai Neram Oruvan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iravum Pagalum

Lyrics Writer : Alangudi Somu

பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : காலை நேரம் ஒருவன் வந்தான்
கட்டிப்பிடித்தான் முத்தம் கொடுத்தான்
ஆண் : ஹாங்… யாரவன்?
பெண் : காலை நேரம் ஒருவன் வந்தான்
கட்டிப்பிடித்தான் ஹோ ஹோய் முத்தம் கொடுத்தான்
ம்ம்ம் கதிரவன்

ஆண் : மாலை நேரம் ஒருத்தி வந்தாள்
மையல் கொடுத்தாள் கையில் அணைத்தாள்
மாலை நேரம் ஒருத்தி வந்தாள்
மையல் கொடுத்தாள் கையில் அணைத்தாள்
பெண் : ஓஹோ யாரவள்..
ஆண் : தென்றல்

ஆண் : தொட்டவுடன் நடுக்கமோ தீராத மயக்கமோ
தொட்டவுடன் நடுக்கமோ தீராத மயக்கமோ
பட்டு உடல் சிவந்ததோ பக்குவமாய் நடந்ததோ

பெண் : வந்த சுகம் கசக்குமோ வாலிபம் நிலைக்குமோ
வந்த சுகம் கசக்குமோ வாலிபம் நிலைக்குமோ
இந்த மனம் மறுக்குமோ
இன்னும் கொஞ்சம் கிடைக்குமோ ஹோய்

பெண் : ……………………..
ஆண் : …………………………..

ஆண் : மாலை நேரம் ஒருத்தி வந்தாள்
மையல் கொடுத்தாள் கையில் அணைத்தாள்

ஆண் : கொடியை வளைக்கவா கனியைப் பறிக்கவா…
பெண் : ………………..
ஆண் : கொடியை வளைக்கவா கனியைப் பறிக்கவா…
மடியை நிறைக்கவா மனம் போல் சுவைக்கவா…

பெண் : கண்ணிரண்டில் நாடகமோ கண்ணன் என்ற ஞாபகமோ
கண்ணிரண்டில் நாடகமோ கண்ணன் என்ற ஞாபகமோ
உன் மனதில் அழகிருந்தால்
உருவத்தில் வேண்டாமோ… ஹோய்

பெண் : காலை நேரம் ஒருவன் வந்தான்
கட்டிப்பிடித்தான் ஹோ ஹோய் முத்தம் கொடுத்தான்



Kaalai Neram Oruvan Lyrics in English

Kaalai Neram Oruvan Varigal in Tamil

Other Song in Iravum Pagalum Album

Browse the complete film Iravum Pagalum songs lyrics.

Movie Iravum Pagalum
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Alangudi Somu
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.