Ullangal Inbathil Aadattum Lyrics

Here is the Ullangal Inbathil Aadattum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ullangal Inbathil Aadattum Lyrics in English

Film / Album : Kavari Maan

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : .……………………

Male : Ullangal inbathil aadattam kondadattum
Ennangal aanadham paadattum pannpaadattum
Ilainjargal vaarungal
Vegathai paarungal aadungal

Male : Ennai pol mudindhaal thullungal
Illaiyael vazhi vittu sellungal

Male : Ennai pol mudindhaal thullungal
Illaiyael vazhi vittu sellungal
Kaalangal maarudhu kaatchiyum maarudhu
Neengalum vaarungal engalai paarungal
Innum naan sollavaa podhumaa

Male : Ullangal inbathil aadattam kondadattum
Ennangal aanadham paadattum pannpaadattum
Ilainjargal vaarungal
Vegathai paarungal aadungal

Chorus : ……………

Male : Teen age ilanjarai paarungal
Old age oivinil odungal

Male : Teen age ilanjarai paarungal
Old age oivinil odungal
Yaaridam pottiyoo ennidam vaarungal
Neengalum jodiyaai aadungal paarklam
Innum naan sollava podhumaa

Male : Ullangal inbathil aadattam kondadattum
Ennangal aanadham paadattum pannpaadattum
Ilainjargal vaarungal
Vegathai paarungal aadungal

Male : …………………..


Ullangal Inbathil Aadattum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kavari Maan

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : …………………………….

ஆண் : உள்ளங்கள் இன்பத்தில் ஆடட்டும் கொண்டாடட்டும்
எண்ணங்கள் ஆனந்தம் பாடட்டும் பண் பாடட்டும்
இளைஞர்கள் வாருங்கள்
வேகத்தை பாருங்கள் ஆடுங்கள்

ஆண் : என்னைப்போல் முடிந்தால் துள்ளுங்கள்
இல்லையேல் வழி விட்டு செல்லுங்கள்

ஆண் : என்னைப்போல் முடிந்தால் துள்ளுங்கள்
இல்லையேல் வழி விட்டு செல்லுங்கள்
காலங்கள் மாறுது காட்சியும் மாறுது
நீங்கள் வாருங்கள் எங்களை பாருங்கள்
இன்னும் நான் சொல்லவா போதுமா

ஆண் : உள்ளங்கள் இன்பத்தில் ஆடட்டும் கொண்டாடட்டும்
எண்ணங்கள் ஆனந்தம் பாடட்டும் பண் பாடட்டும்
இளைஞர்கள் வாருங்கள்
வேகத்தை பாருங்கள் ஆடுங்கள்

குழு : ……………………………

ஆண் : டீன் ஏஜ் இளைஞரை பாருங்கள்
ஓல்ட் ஏஜ் ஓய்வினில் ஓடுங்கள்

ஆண் : டீன் ஏஜ் இளைஞரை பாருங்கள்
ஓல்ட் ஏஜ் ஓய்வினில் ஓடுங்கள்
யாரிடம் போட்டியோ என்னிடம் வாருங்கள்
நீங்களும் ஜோடியாய் ஆடுங்கள் பார்க்கலாம்
இன்னும் நான் சொல்லவா போதுமா

ஆண் : உள்ளங்கள் இன்பத்தில் ஆடட்டும் கொண்டாடட்டும்
எண்ணங்கள் ஆனந்தம் பாடட்டும் பண் பாடட்டும்
இளைஞர்கள் வாருங்கள்
வேகத்தை பாருங்கள் ஆடுங்கள்

ஆண் : ………………………



Ullangal Inbathil Aadattum Lyrics in English

Ullangal Inbathil Aadattum Varigal in Tamil

Other Song in Kavari Maan Album

Browse the complete film Kavari Maan songs lyrics.

Movie Kavari Maan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.