Kaalam En Kadhali Lyrics

Here is the Kaalam En Kadhali Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalam En Kadhali Lyrics in English

Film / Album : 24

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Benny Dayal

Music by : A. R. Rahman

Chrous : Yeh aatral arasae vaa
Yeh aatral azhagae vaa

Chrous : Yeh Male : Maayam illai
Chrous : Aatral Male : Manthiram illai
Chrous : Arasae Male : Jaalam illai
Chrous : Vaa Male : Thanthiram illai

Chrous : Yeh Male : Maayam illai
Chrous : Aatral Male : Manthiram illai
Chrous : Azhagae Male : Jaalam illai
Chrous : Vaa Male : Thanthiram illai

Male : Kaalam en kadhaliyo
Kan kaana mohiniyo
Einstein-ai maatra vantha
Aanantha peroliyo

Male : Suttri vanthen vinnin veliyilae
Vetri ellam viral nuniyilae
Acham illai endhan vaalvilae
Macham undu endhan nenjilae

Male : Kaalathin saavi kadikaara kootukkul
Kaanatha vaazhkai enthan kattupaatukul
Tharunathai vellum vithai naan sollataa
Aandavan chella pillai naano naano ohoo

Male : Kaalam en kaadhaliyo
Kan kaana mohiniyo

Male : Kaalathin kaiyil naanum
Pillai pola aaven
Kaadhali kaiyai patri munnum pinnum poven
Santhira suriyanai goliyaaga ketpen

Male : Ulagathin vaazhvai ellam
Otrai naalil vaala yosipen
Vaa…machakkaraa….mayakkaraa
Machakkaraa….uchakkaraa

Chrous : Aatral arasae arasae vaa vaa
Aatral azhagae azhagae vaa vaa

Male : Aakum arivey arivey vaa vaa
Kaakum karamae karamae vaa vaa

Chrous : Potrum porulae vaaa
Maatru thiranae vaa
Potrum porulae vaaa
Maatru thiranae vaa

Chrous : Yeh Male : Maayam illai
Chrous : Aatral Male : Manthiram illai
Chrous : Arasae Male : Jaalam illai
Chrous : Vaa Male : Thanthiram illai

Chrous : Yeh Male : Maayam illai
Chrous : Aatral Male : Manthiram illai
Chrous : Azhagae Male : Jaalam illai
Chrous : Vaa Male : Thanthiram illai

Male : Kaalam en kaathali
Eh hey hey eh eh hey
Kan kaana mohini
Oh ho ho oh ho ho
Einstein-ai maatra vantha
Aanantha peroliyo
Kaalam en kaathaliyo
Kan kaana mohiniyo..yo..yo..yo..


Kaalam En Kadhali Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 24

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : ஏ ஆற்றல் அரசே வா
ஏ ஆற்றல் அழகே வா

குழு :ஆண் : மாயம் இல்லை
குழு : ஆற்றல்
ஆண் : மந்திரம் இல்லை
குழு : அரசே ஆண் : ஜாலம் இல்லை
குழு : வா ஆண் : தந்திரம் இல்லை

குழு :ஆண் : மாயம் இல்லை
குழு : ஆற்றல்
ஆண் : மந்திரம் இல்லை
குழு : அழகே ஆண் : ஜாலம் இல்லை
குழு : வா ஆண் : தந்திரம் இல்லை

ஆண் : காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
ஐன்ஸ்டீனை மாற்ற வந்த
ஆனந்தப் பேரொளியோ

ஆண் : சுற்றி வந்தேன்
விண்ணின் வெளியிலே
வெற்றி எல்லாம் விரல் நுனியிலே
அச்சம் இல்லை எந்தன் வாழ்விலே
மச்சம் உண்டு எந்தன் நெஞ்சிலே

ஆண் : காலத்தின் சாவி கடிகாரக் கூட்டுக்குள்
காணாத வாழ்க்கை
எந்தன் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
மரணத்தை வெல்லும் வித்தை
நான் சொல்லட்டா
ஆண்டவன் செல்லப் பிள்ளை
நானோ நானோ ஓஹோஓ

ஆண் : காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ

ஆண் : காலத்தின் கையில் நானும்
பிள்ளை போல ஆவேன்
காதலி கையைப் பற்றி
முன்னும் பின்னும் பாவேன்
சந்திர சூரியனை கூலியாக கேட்பேன்

ஆண் :  உலகத்தின் வாழ்வையெல்லாம்
ஒற்றை நாளில் வாழ யோசிப்பேன்
வா.. மச்சக்காரா… மாயக்காரா…
மச்சக்காரா… உச்சக்காரா…

குழு : ஆற்றல் அரசே அரசே வா வா
ஆற்றல் அழகே அழகே வா வா

ஆண் : ஆக்கும் அறிவே
அறிவே வா வா
காக்கும் கரமே கரமே வா வா

குழு : போற்றும் பொருளே வா
மாற்றும் திறனே வா
போற்றும் பொருளே வா
மாற்றும் திறனே வா

குழு :ஆண் : மாயம் இல்லை
குழு : ஆற்றல்
ஆண் : மந்திரம் இல்லை
குழு : அரசே ஆண் : ஜாலம் இல்லை
குழு : வா ஆண் : தந்திரம் இல்லை
குழு :ஆண் : மாயம் இல்லை
குழு : ஆற்றல்
ஆண் : மந்திரம் இல்லை
குழு : அழகே ஆண் : ஜாலம் இல்லை
குழு : வா ஆண் : தந்திரம் இல்லை

ஆண் : காலம் என் காதலி …………….
கண் காணா மோகினி …………………..
ஐன்ஸ்டீனை மாற்ற வந்த
ஆனந்தப் பேரொளியோ
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ..யோ..யோ….



Kaalam En Kadhali Lyrics in English

Kaalam En Kadhali Varigal in Tamil

Other Song in 24 Album

Browse the complete film 24 songs lyrics.

Movie 24
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.