Pottalum Yerala En Puthi Lyrics

Here is the Pottalum Yerala En Puthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pottalum Yerala En Puthi Lyrics in English

Film / Album : Ullathil Nalla Ullam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Male : Pottalum yerala hae en buthi maarala
Ennannu thonala enna solla
Pottalum yerala hae en buthi maarala
Ennannu thonala enna solla
Unnala ponnen mosam
Ellamae vesham vesham
Ennachu paasam naesam
Sonnala vaarthaiyum koosum
Pottalum yerala en buthi maarala
Ennannu thonala enna solla

Male : Thaaiyodu paasam enna
Ariyaama vaazhndhenae
Thanikaattu raaja pola
Naan melae irunthenae
Anbaana paarvaiyai paarthu
Anaichaalae manasodu
Pennoda kaadhalinaala
Hae naan vandhen theruvoda

Male : Thaaladha thukkathilae
Eppodhum thookam illae
Thaanagaama thalladi naan irundha vela
Pottalum yerala en buthi maarala
Ennannu thonala enna solla
Unnala ponnen mosam
Ellamae vesham vesham
Ennachu paasam naesam
Sonnala vaarthaiyum koosum
Pottalum yerala en buthi maarala
Ennannu thonala …enna solla

Male : Thaalattu paattu satham
En kaadhil kettadhillai
Thaaiyena thottu thottu
Paal kooda ootavilla
Illadha sondham bandham
Ellamae kondu vandhaa
Pollaadha kaalai nenja
Punnaga aakkiputta
Sonnalum aaravilla en paadha verayilla
Kannadi putti onnu kai vandha velai

Male : Pottalum yerala en buthi maarala
Ennannu thonala enna solla
Unnala ponnen mosam
Ellamae vesham vesham
Ennachu paasam naesam
Sonnala vaarthaiyum koosum
Pottalum yerala en buthi maarala
Ennannu thonala haha enna solla


Pottalum Yerala En Puthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ullathil Nalla Ullam

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : போட்டாலும் ஏறல ஹெ என் புத்தி மாறல
என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல
போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல
என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண் : உன்னாலே போனேன் மோசம்
எல்லாமே வேஷம் வேஷம்
என்னாச்சு பாசம் நேசம்
சொன்னால வார்த்தையும் கூசும்
போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல
என்னான்னு தோணல ஹ என்ன சொல்ல

ஆண் : தாயோடு பாசம் என்ன அறியாம வாழ்ந்தேனே
தனிக்காட்டு ராஜா போல நான் மேலே இருந்தேனே
அன்பான பார்வையை பார்த்து அணைச்சாளே மனசோட
பெண்ணோட காதலினால ஹ நான் வந்தேன் தெருவோட

ஆண் : தாளாத துக்கத்திலே எப்போதும் தூக்கமில்ல
தாங்காம தள்ளாடி நான் இருந்த வேல
போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல
என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண் : உன்னாலே போனேன் மோசம்
எல்லாமே வேஷம் வேஷம்
என்னாச்சு பாசம் நேசம்
சொன்னால வார்த்தையும் கூசும்

ஆண் : போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல
என்னான்னு தோணல ஹ
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல

ஆண் : தாலாட்டு பாட்டுச் சத்தம் என் காதில் கேட்டதில்லை
தாயென்ன தொட்டுத் தொட்டு பால் கூட ஊட்டவில்ல
இல்லாத சொந்தம் பந்தம் எல்லாம கொண்டு வந்தா
பொல்லாத காளை நெஞ்ச புண்ணாக ஆக்கிப்புட்டா

ஆண் : சொன்னாலும் ஆறவில்ல என் பாதை வேறயில்ல
கண்ணாடி புட்டி ஒண்ணு கை வந்த வேளை
போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல
என்னான்னு தோணல என்ன சொல்ல

ஆண் : உன்னாலே போனேன் மோசம்
எல்லாமே வேஷம் வேஷம்
என்னாச்சு பாசம் நேசம்
சொன்னால வார்த்தையும் கூசும்

ஆண் : போட்டாலும் ஏறல என் புத்தி மாறல
என்னான்னு தோணல ஹ
என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல….



Pottalum Yerala En Puthi Lyrics in English

Pottalum Yerala En Puthi Varigal in Tamil

Other Song in Ullathil Nalla Ullam Album

Browse the complete film Ullathil Nalla Ullam songs lyrics.

Movie Ullathil Nalla Ullam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Senbhaka

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.