Kaana Kann Kodi Lyrics

Here is the Kaana Kann Kodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaana Kann Kodi Lyrics in English

Film / Album : Konjum Salangai

Lyrics Writer : V. Seetharaman

Singer : Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Kaana kan kodi vendum
Aiyan kaal thookki nindraadum
Kaatchi ponnampalaththil
Kaana kan kodi vendum
Aiyan kaal thookki nindraadum
Kaatchi ponnampalaththil

Female : Kaana kan kodi vendum

Female : Maanada mazhuvaada madhiyaada punalaada
Maanada mazhuvaada madhiyaada punalaada
Vaanada ayanaada mangai sivagaamiyaada

Female : Kaana kan kodi vendum

Female : Neer pooththa mega niram konda vannaa
Neer pooththa mega niram konda vannaa
Kaar pooththa unthi paranthaamane kanna
Paar meavum srirangam kaaviri karaimaelae
Vannaththu thuyil kondulagai kaakkum perumaalae

Female : Yean palli kondeer aiyaa srirangaanaathaa
Aa…..aaa…..aa….aa….aa….
Yean palli kondeer aiyaa srirangaanaathaa
Yean palli kondeer aiyaa srirangaanaathaa
Aa…..aaa…..aa….aa….aa….

Female : Manamigum kadhampavana vaasini
Aa…..aaa…..aa….aa….aa….
Manamigum kadhampavana vaasini
Maamadhuraa puriyalum devi magaraani
Manamigum kadhambavana vaasini
Maamadhuraa puriyaalum devi magaraani

Female : Dhikvijayam seiya seanaiyudanae sendru
Sokkanukku maalaiyitta meenaatchi
Dhikvijayam seiya seanaiyudanae sendru
Sokkanukku maalaiyitta meenaatchi

Female : Manamigum kadhampavana vaasini
Maamadhuraa puriyalum devi magaraani

Female : Kuravalli kunjari maruvidum kuganae
Aaa……aaa….aa….aa….aa…aaa….
Kuravalli kunjari maruvidum kuganae
Thiruchendhoor valar aaru muganae
Kuravalli kunjari maruvidum kuganae
Thiruchendhoor valar aaru muganae

Female : Oru maangani vendi sirupillaithanamaaga
Ulagai valam vantha sivapaala
Oru maangani vendi sirupillaithanamaaga
Ulagai valam vantha sivapaala

Female : Un thirukoyil valam vara
Naanenna punniyam seithen vadivelaa
Naanenna punniyam seithen vadivelaa

Female : Pachchai maamalai pol maeni
Pavalavaai kamalasengan achchuthaa amarare
Aayar tham kozhunthae

Female : Adiyodu vinnodum pirivindri
Ayiram pallaandu
Panivaai nin malar maarbil vaazhkindra
Mangaiyum pallandu

Female : Pallaandu pallaandu
Pallaayiraraththaandu
Pallaandu pallaandu
Pallaayiraraththaandu
Palakodi nooraayiram….


Kaana Kann Kodi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Konjum Salangai

Lyrics Writer : V. Seetharaman

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : காண கண் கோடி வேண்டும்
ஐயன் கால் தூக்கி நின்றாடும்
காட்சி பொன்னம்பலத்தில்
காண கண் கோடி வேண்டும்
ஐயன் கால் தூக்கி நின்றாடும்
காட்சி பொன்னம்பலத்தில்

பெண் : காண கண் கோடி வேண்டும்

பெண் : மானாட மழுவாட மதியாட புனலாட
மானாட மழுவாட மதியாட புனலாட
வானாட அயனாட மங்கை சிவகாமியாட

பெண் : காண கண் கோடி வேண்டும்

பெண் : நீர்ப்பூத்த மேக நிறம் கொண்ட வண்ணா
நீர்ப்பூத்த மேக நிறம் கொண்ட வண்ணா
கார்ப் பூத்த உந்தி பரந்தாமனே கண்ணா
பார் மேவும் ஸ்ரீரங்கம் காவிரி கரைமேலே
வண்ணத்துயில் கொண்டுலகை காக்கும் பெருமாளே

பெண் : ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா……
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……..ஆ….
ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா…….
ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா…….
ஆஆ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ

பெண் : மணமிகும் கதம்பவன வாசினி
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……..ஆ….
மணமிகும் கதம்பவன வாசினி
மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி
மணமிகும் கதம்பவன வாசினி
மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி

பெண் : திக்விஜயம் செய்ய சேனையுடனே சென்று
சொக்கனுக்கு மாலையிட்ட மீனாட்சி
திக்விஜயம் செய்ய சேனையுடனே சென்று
சொக்கனுக்கு மாலையிட்ட மீனாட்சி

பெண் : மணமிகும் கதம்பவன வாசினி
மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி

பெண் : குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே
ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……..ஆ….
குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே
திருச்செந்தூர் வளர் ஆறுமுகனே
குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே
திருச்செந்தூர் வளர் ஆறுமுகனே

பெண் : ஒரு மாங்கனி வேண்டி சிறுப்பிள்ளைத்தனமாக
உலகை வலம் வந்த சிவபாலா…….
ஒரு மாங்கனி வேண்டி சிறுப்பிள்ளைத்தனமாக
உலகை வலம் வந்த சிவபாலா…….

பெண் : உன் திருக்கோயில் வலம் வர
நானென்ன புண்ணியம் செய்தேன் வடிவேலா………
நானென்ன புண்ணியம் செய்தேன் வடிவேலா………

பெண் : பச்சை மாமலை போல் மேனி
பவளவாய் கமலச்செங்கண் அச்சுதா அமரரே
ஆயர் தம் கொழுந்தே…..

பெண் : அடியோடும் விண்ணோடும் பிரிவின்றி
ஆயிரம் பல்லாண்டு
பணிவாய் நின் மலர் மார்பில் வாழ்கின்ற
மங்கையும் பல்லாண்டு

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு
பல்லாயிரத்தாண்டு
பல்லாண்டு பல்லாண்டு
பல்லாயிரத்தாண்டு
பலகோடி நூறாயிரம்……..



Kaana Kann Kodi Lyrics in English

Kaana Kann Kodi Varigal in Tamil

Other Song in Konjum Salangai Album

Browse the complete film Konjum Salangai songs lyrics.

Movie Konjum Salangai
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist V. Seetharaman
Singer Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.