Nila Adhu Vanathumele Lyrics

Here is the Nila Adhu Vanathumele Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nila Adhu Vanathumele Lyrics in English

Film / Album : Nayagan

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Female : Hoiyaa hoi ..hoiyaa hoiii
Male & Female :
Hoiyaa hoi ..hoiyaa hoiii

Male : Nilaa adhu vaanathu melae
Palaanathu odaththu melae
Nilaa adhu vaanathu melae
Palaanathu odaththu melae

Male : Vandhaaduthu thedudhu onna
Hoiyaa hoi adhu ennaa hoi
Pozhuthaanaa pothum thuna onnu venum
Elankaala aattam vidinjaathaan pogum…

Male : Nilaa adhu vaanathu melae
Palaanathu odaththu melae
Vandhaaduthu thedudhu onna
Hoiyaa hoi adhu ennaa hoi

Male : Odura nariyila oru nari
Kezha narithaan
Female : Achum achum achum
Male : Ingu aadura nariyila
Pala nari kulla narithaan
Female : Achum achum achum

Male : Ahaa odura nariyila oru nari
Kezha narithaan
Female : Achum achum achum
Male : Ingu aadura nariyila
Pala nari kulla narithaan
Female : Achum achum achum

Male : Ponnukkum ponnukkum
Adithadithaan
Mannukku pogira olagathilae
Pasikkuthu pasikkuthu dhenam
Dhenamthaan
Thinnaa pasiyathu theernthiduthaa
Adi aathaadi naan paattaali
Un koottaali…hoi

Male : Nilaa adhu vaanathu melae
Palaanathu odaththu melae
Vandhaaduthu thedudhu onna
Hoiyaa hoi adhu ennaa hoi
Hoiyaa hoi adhu ennaa hoi

Male : Thudikkira aattaththa
Theraiyila paathirukken
Female : Achum achum achum
Male : Visil adikkira koottathil
Tharaiyila aadirukken
Female : Achum achum achum

Male : Ahaa thudikkira aattaththa
Theraiyila paathirukken
Female : Achum achum achum
Male : Visil adikkira koottathil
Tharaiyila aadirukken
Female : Achum achum achum

Male : Kaattula mettula ozhachavan naan
Aadida paadida vendaamaa
Varumaiyin kodumaiya paathavan thaan
Un udaiyila varumaiyum vendaamaa
Adi aaththaadi naan paattaalli
Un koottaalli hoi…

Male : Nilaa adhu vaanathu melae
Palaanathu odaththu melae
Nilaa adhu vaanathu melae
Palaanathu odaththu melae
Vandhaaduthu thedudhu onna
Hoiyaa hoi adhu ennaa hoi

Male : Pozhuthaanaa pothum
Thuna onnu venum
Elankaala aattam
Vidinjaathaan pogum…

Male : Nilaa adhu vaanathu melae
Palaanathu odaththu melae
Vandhaaduthu thedudhu onna
Hoiyaa hoi adhu ennaa hoi

Male & Female :
Hoiyaa hoi adhu ennaa hoi
Hoiyaa hoi adhu ennaa hoi

 


Nila Adhu Vanathumele Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nayagan

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓய்யா ஹோய்
ஓய்யா ஹோய்
பெண் மற்றும் ஆண் :
ஓய்யா ஹோய்
ஓய்யா ஹோய்

ஆண் : நிலா அது வானத்து மேலே
பல்லானது ஓடத்து மேலே
நிலா அது வானத்து மேலே
பல்லானது ஓடத்து மேலே

ஆண் : வந்தாடுது தேடுது உன்ன
ஒய்யா ஹோய் அது என்னா ஹோய்
பொழுதானா போதும்
துணை ஒன்னு வேணும்
இளங்காள ஆட்டம்
விடிஞ்சாதான் போகும்

ஆண் : நிலா அது வானத்து மேலே
பல்லானது ஓடத்து மேலே
வந்தாடுது தேடுது உன்ன
ஒய்யா ஹோய் அது என்னா ஹோய்

ஆண் : ஓடுர நரியில
ஒரு நரி கிழ நரிதான்
பெண் : அஜும் அஜும் அஜும்
ஆண் : இங்கு ஆடுற நரியில
பல நரி குள்ள நரிதான்
பெண் : அஜும் அஜும் அஜும்

ஆண் : ஆஹா ஓடுர நரியில
ஒரு நரி கிழ நரிதான்
பெண் : அஜும் அஜும் அஜும்
ஆண் : இங்கு ஆடுற நரியில
பல நரி குள்ள நரிதான்
பெண் : அஜும் அஜும் அஜும்

ஆண் : பொண்ணுக்கும் பொண்ணுக்கும்
அடிதடிதான்
மண்ணுக்குப் போகிற உலகத்திலே
பசிக்குது பசிக்குது தினம்தினம்தான்
தின்னா பசியது தீர்ந்திடுதா
அடி ஆத்தாடி நான் பாட்டாளி
உன் கூட்டாளி ஹோய்….

ஆண் : நிலா அது வானத்து மேலே
பல்லானது ஓடத்து மேலே
வந்தாடுது தேடுது உன்ன
ஒய்யா ஹோய் அது என்னா ஹோய்
ஒய்யா ஹோய் அது என்னா ஹோய்

ஆண் : துடிக்கிற ஆட்டத்த
திரையில பார்த்திருக்கேன்
பெண் : அஜும் அஜும் அஜும்
ஆண் : விசில் அடிக்கிற கூட்டத்தில்
தரையில ஆடிருக்கேன்
பெண் : அஜும் அஜும் அஜும்

ஆண் : ஆஹா துடிக்கிற ஆட்டத்த
திரையில பார்த்திருக்கேன்
பெண் : அஜும் அஜும் அஜும்
ஆண் : விசில் அடிக்கிற கூட்டத்தில்
தரையில ஆடிருக்கேன்
பெண் : அஜும் அஜும் அஜும்

ஆண் : காட்டுல மேட்டுல
உழைச்சவன் நான்
ஆடிட பாடிட வேண்டாமா
வறுமையின் கொடுமைய
பார்த்தவன் தான்
உன் உடையில வறுமையும் வேண்டாமா
அடி ஆத்தாடி நான் பாட்டாளி
உன் கூட்டாளி ஹோய்…

ஆண் : நிலா அது வானத்து மேலே
பல்லானது ஓடத்து மேலே
நிலா அது வானத்து மேலே
பல்லானது ஓடத்து மேலே

ஆண் : வந்தாடுது தேடுது உன்ன
ஒய்யா ஹோய் அது என்னா ஹோய்
பொழுதானா போதும்
துணை ஒன்னு வேணும்
இளங்காள ஆட்டம்
விடிஞ்சாதான் போகும்….

ஆண் : நிலா அது வானத்து மேலே
பல்லானது ஓடத்து மேலே
வந்தாடுது தேடுது உன்ன
ஒய்யா ஹோய் அது என்னா ஹோய்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஒய்யா ஹோய் அது என்னா ஹோய்
ஒய்யா ஹோய் அது என்னா ஹோய்

 



Nila Adhu Vanathumele Lyrics in English

Nila Adhu Vanathumele Varigal in Tamil

Other Song in Nayagan Album

Browse the complete film Nayagan songs lyrics.

Movie Nayagan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.