Kaathirundhen Kaathirundhen Lyrics

Here is the Kaathirundhen Kaathirundhen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaathirundhen Kaathirundhen Lyrics in English

Film / Album : Maara

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Ananthu , Srisha Vijayasekar

Music by : Ghibran

Male : Kaaththirunthaen kaaththirunthaen
Kaaladi oosaigal ketkum varai

Female : Paarththirunthaen paarththirunthaen
Paarvaigal poi varum thooram varai

Male : Neengaamal unnai
Naan enni vaazhnthaen
Ninaivil paadhi kanavil paadhi
Naalthorum idhae nilai

Female : Veliyil solla mudiyathendrum
Naan kooda adhae nilai

Female : Paarththirunthaen paarththirunthaen
Paarvaigal poi varum thooram varai

Female : Mugavarigal illaa
Oru mudhal kadithamaai
Pala kadhavu mothum kaagitham aanaennae

Male : Arimugangal illaa pala kadhavugalilum
Oru mugaththai thedum kaarmugil naanaenae

Female : Pesaatha kadhai nooru
Pesum nilai varumpothu
Vaarththai ena edhvum varaathu
Varaathu varaathu mounam aanaenae

Male : Kaalam urainthae…..pogum
Kaattru azhuthae…..theerum
Female : Intha nodi iranthaalum sammatham
Male : Kanneerin mazhaiyil kadalgalum neeraadum

Male : Kaaththirunthaen kaaththirunthaen
Kaaladi oosaigal ketkum varai

Male : Neengaamal unnai
Naan enni vaazhnthaen
Ninaivil paadhi kanavil paadhi
Naalthorum idhae nilai

Female : Veliyil solla mudiyathendrum
Naan kooda adhae nilai

Female : Paarththirunthaen paarththirunthaen
Paarvaigal poi varum thooram varai

Male : Aa…..aa…..aa….aa……


Kaathirundhen Kaathirundhen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maara

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : அனந்து மற்றும் ஸ்ரீஷா விஜயசேகர்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்
காலடி ஓசைகள் கேட்க்கும் வரை

பெண் : பார்த்திருந்தேன் பார்த்திருந்தேன்
பார்வைகள் போய் வரும் தூரம் வரை

ஆண் : நீங்காமல் உன்னை
நான் எண்ணி வாழ்ந்தேன்
நினைவில் பாதி கனவில் பாதி
நாள்தோறும் இதே நிலை

பெண் : வெளியில் சொல்ல முடியாதென்றும்
நான் கூட அதே நிலை

பெண் : பார்த்திருந்தேன் பார்த்திருந்தேன்
பார்வைகள் போய் வரும் தூரம் வரை

பெண் : முகவரிகள் இல்லா
ஒரு முதல் கடிதமாய்
பல கதவு மோதும் காகிதம் ஆனேன்னே

ஆண் : அறிமுகங்கள் இல்லா
பல கதவுகளிலும்
ஒரு முகத்தை தேடும் கார்முகில் நானேனே

பெண் : பேசாத கதை நூறு
பேசும் நிலை வரும் போது
வார்த்தை என எதுவும் வராது
வராது வராது மௌனம் ஆனேனே

ஆண் : காலம் உறைந்தே…..போகும்
காற்று அழுதே…… தீரும்
பெண் : இந்த நொடி இறந்தாலும் சம்மதம்
ஆண் : கண்ணீரின் மழையில் கடல்களும் நீராடும்

ஆண் : காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்
காலடி ஓசைகள் கேட்க்கும் வரை

ஆண் : நீங்காமல் உன்னை
நான் எண்ணி வாழ்ந்தேன்
நினைவில் பாதி கனவில் பாதி
நாள்தோறும் இதே நிலை

பெண் : வெளியில் சொல்ல முடியாதென்றும்
நான் கூட அதே நிலை

பெண் : பார்த்திருந்தேன் பார்த்திருந்தேன்
பார்வைகள் போய் வரும் தூரம் வரை

ஆண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….



Kaathirundhen Kaathirundhen Lyrics in English

Kaathirundhen Kaathirundhen Varigal in Tamil

Other Song in Maara Album

Browse the complete film Maara songs lyrics.

Movie Maara
Music Director Ghibran
Lyricist Thamarai
Singer Ananthu, Srisha Vijayasekar

Lyrics Added by: Anjalika

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.