Kaathodu Kaathanen Lyrics

Here is the Kaathodu Kaathanen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaathodu Kaathanen Lyrics in English

Film / Album : Jail

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : Dhanush , Aditi Rao Hydari

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Oh pennae oh pennae
Neethaanae neethaanae
Oh pennae oh pennae
Neethaanae neethaanae

Male : Kaathodu kaathaanen
Kannae un moochaanen
Neerodu neeraanen
Un kooda meenaanen
Kaagitham polae un mela
Oviyam varaiyum nagamaanen
Mogathil pennae unnaalae
Muththangal vaazhum mugamaanen

Male : Ilai maraivil malarnthirundhom
Mazhai thuliyai kalanthirundhom

Female : Kaathodu kaathaanen
Kannae un moochaanen
Neerodu neeraanen
Un kooda meenaanen

Female : Naa nana naa…(4)

Female : Nana naa..(3)

Male : Ilaiyil malarin kai regai
Imaigal yaavum mayil thogai

Female : Aayiram aandugal aanaalum
Aanandha vanmam maravenae

Male : Mazhalai polavae madiyil thavazhndha
Mayakkam theeravae illai

Female : Irandu perumae ini mel yaaro
Iraivan kaigalil pillai

Male : Kanmani poo pookka
Kaadhal vidhaiyaanom

Female : Kaaman naatkuripil
Kaadhal kadhaiyaanom..mmm

Female : Kaathodu kaathaanen
Kannae un moochaanen
Neerodu neeraanen
Un kooda meenaanen

Male : Poovin meedhu koothaadum
Bodhai vandu pol aanen

Female : Pullin meedhu boomiyai pol
Undhan baaram naan kanden

Male : Idhazhin aatrilae kudhikkum podhu
Karaigal enbathae illai

Female : Karaigal illai parava illai
Kadalae kaadhalin ellai

Both : Vervai thuligalilae
Ennai nanaithaayae
Idhayam norunga thaan
Irukki anaithaayae

Male : Kaathodu kaathaanen
Kannae un moochaanen
Neerodu neeraanen
Un kooda meenaanen

Both : Aayiram aasaigal thalaatta
Un maarbinil mella vizhundhenae
Vizhigal moodiyae nadanthathellaam
Kanden rasithen sugamaanen

Both : Ilai maraivil malarnthirundhom
Mazhai thuliyai kalanthirundhom

Note : This is the first song debut for actress aditi rao as a singer.


Kaathodu Kaathanen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jail

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகர்கள் : தனுஷ் மற்றும் அதிதி ராவ் ஹைதாரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஓ பெண்ணே ஓ பெண்ணே
நீதானே நீதானே
ஓ பெண்ணே ஓ பெண்ணே
நீதானே நீதானே

ஆண் : காத்தோடு காத்தானேன்
கண்ணே உன் மூச்சானேன்
நீரோடு நீரானேன்
உன்கூட மீனானேன்

ஆண் : காகிதம் போலே ஒன் மேல
ஓவியம் வரையும் நகமானேன்
மோகத்தில் பெண்ணே உன்னாலே
முத்தங்கள் வாழும் முகமானேன்

ஆண் : இலை மறைவில் மலர்ந்திருந்தோம்
மழை துளியாய் கலந்திருந்தோம்

பெண் : காத்தோடு காத்தானேன்
கண்ணே உன் மூச்சானேன்
நீரோடு நீரானேன்
உன்கூட மீனானேன்

பெண் : நானனா நானனா
நானனா நானனா
நானனா…… நானனா….
நானனா…… நானனா…….

ஆண் : இலையில் மலரின் கைரேகை
இமைகள் யாவும் மயில் தோகை
பெண் : ஆயிரம் ஆண்டுகள் ஆனாலும்
ஆனந்த வன்மம் மறவேனே

ஆண் : மழலை போலவே மடியில் தவழ்ந்த
மயக்கம் தீரவே இல்லை
பெண் : இரண்டு பேருமே இனிமேல் யாரோ
இறைவன் கைகளில் பிள்ளை

ஆண் : கண்மணி பூ பூக்க
காதல் விதையானோம்
பெண் : காமன் நாட்குறிப்பில்
காதல் கதையானோம்…….ஓ….

பெண் : காத்தோடு காத்தானேன்
கண்ணே உன் மூச்சானேன்
நீரோடு நீரானேன்
உன்கூட மீனானேன்….

ஆண் : பூவின் மீது கூத்தாடும்
போதை வண்டு போலானேன்
பெண் : புல்லின் மீது பூமியைப் போல்
உந்தன் பாரம் நான் கண்டேன்

ஆண் : இதழின் ஆற்றிலே குதிக்கும் போது
கரைகள் என்பதே இல்லை
பெண் : கரைகள் இல்லை பரவாயில்லை
கடலே காதலின் எல்லை

ஆண் மற்றும் பெண் :
வேர்வை துளிகளிலே என்னை நனைத்தாயே
இதயம் நொறுங்கத்தான் இறுக்கி அணைத்தாயே

ஆண் : காத்தோடு காத்தானேன்
கண்ணே உன் மூச்சானேன்
நீரோடு நீரானேன்
உன்கூட மீனானேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஆயிரம் ஆசைகள் தாலாட்ட
உன் மார்பினில் மெல்ல விழுந்தேனே
விழிகள் மூடியே நடந்ததெல்லாம்
கண்டேன் ரசித்தேன் சுகமானேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :
இலை மறைவில் மலர்ந்திருந்தோம்
மழை துளியாய் கலந்திருந்தோம்



Kaathodu Kaathanen Lyrics in English

Kaathodu Kaathanen Varigal in Tamil

Other Song in Jail Album

Browse the complete film Jail songs lyrics.

Movie Jail
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Kabilan
Singer Aditi Rao Hydari, Dhanush

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.