Therkathi Naattukaran Lyrics

Here is the Therkathi Naattukaran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Therkathi Naattukaran Lyrics in English

Film / Album : Koyil Yaanai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubramaniam , S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Chorus : Hae hae….hae hae….
Yaehae hae yaehae hae

Male : Therkaththi naattukkaaran
Themmaangu paattukkaaran
Eganaikku mogana naan paattu padippen
Elloraiyumae naan thokkadippaen
Kaalam vanthu thatti kodukkum
Chorus : Hae hae hae hae
Male : Adi kanni ponna katti izhukkum
Chorus : Hae hae hae hae

Female : Therkaththi naattukkaari
Themmaangu paattukkaari
Yaettikki potti naan padippaen
Engili peesa naan thokkadippaen
Athil mukkaath thuttu pottumirukkum
Chorus : Hae hae hae hae
Female : Antha pottu unna katti izhukkum
Chorus : Hae hae hae hae

Male : Therkaththi naattukkaaran
Themmaangu paattukkaaran
Eganaikku mogana naan paattu padippen
Elloraiyumae naan thokkadippaen….aehae….hae….

Chorus : ………………………

Male : Maruthupandi seemaiyilae
Viruthu vaangi vanthavan haai
Thiramai kaatti ilamaiyilae
Thalamai thaangi nirppavan
Veeraappu pesaamaththaan saernthukka ho hoi

Male : Kottungadaa melaththa koottungadaa koottaththa
Kaattungadaa aattaththa
Chorus : Hae hae
Male : Kottungadaa melaththa koottungadaa koottaththa
Kaattungadaa aattaththa
Chorus : Hae hae

Female : Therkaththi naattukkaari
Themmaangu paattukkaari
Yaettikki potti naan padippaen
Engili peesa naan thokkadippaen
Nananaannananaa nananaannananaa nananaannaa

Chorus : Hae hae…..hae hae…..hae hae….

Female : Maelamaasi veedhiyilae maedai katti aadinava
Maelazhagu kottaikulllae ooraiyellaam poottinava
Aanaana pattavnum sokkamum
En azhagukku adimaipattu nikkanum

Female : Kummi kotti aadungadi koyil munnae
Koodungadi kolava pottu paadungadi
Chorus : Hae hae
Female : Kummi kotti aadungadi koyil munnae
Koodungadi kolava pottu paadungadi
Chorus : Hae hae

Male : Therkaththi naattukkaaran
Themmaangu paattukkaaran
Eganaikku mogana naan paattu padippen
Ae….haei haei….
Elloraiyumae naan thokkadippaen
Kaalam vanthu thatti kodukkum
Chorus : Hae hae hae hae
Male : Adi kanni ponna katti izhukkum
Chorus : Hae hae hae hae

Female : Therkaththi naattukkaari
Themmaangu paattukkaari
Yaettikki potti naan padippaen
Engili peesa naan thokkadippaen
Athil mukkaath thuttu pottumirukkum
Chorus : Hae hae hae hae
Female : Antha pottu unna katti izhukkum
Chorus : Hae hae hae hae


Therkathi Naattukaran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Koyil Yaanai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ஹே ஹே…..ஹே ஹே….
ஏஹே ஹே ஏஹே ஹே

ஆண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன்
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன்
எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன்
எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன்
காலம் வந்து தட்டிக் கொடுக்கும்
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : அடி கன்னிப் பொண்ண கட்டி இழுக்கும்..
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன்
இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன்
அதில் முக்காத் துட்டு பொட்டுமிருக்கும்…
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண் : அந்த பொட்டு உன்ன கட்டி இழுக்கும்..
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : நான் தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன்
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன்
எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன்
எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன்…….ஏ ஹே ஹே

குழு : ………………………

ஆண் : மருதுபாண்டி சீமையிலே
விருது வாங்கி வந்தவன் ஹாய்….
திறமை காட்டி இளமையிலே
தலைமை தாங்கி நிற்பவன்
வீராப்பு பேசாமத்தான் சேர்ந்துக்க ஹொ ஹோய்
உன் மாராப்பா நானிருக்கேன் சேர்த்துக்க

ஆண் : கொட்டுங்கடா மேளத்த கூட்டுங்கடா கூட்டத்த
காட்டுங்கடா ஆட்டத்த
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : கொட்டுங்கடா மேளத்த கூட்டுங்கடா கூட்டத்த
காட்டுங்கடா ஆட்டத்த
குழு : ஹே ஹே

பெண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன்
இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன்…ஹாங்….
நனனான்னனனா நனனான்னனனா நனனான்னா

குழு : ஹே ஹே….. ஹே ஹே…..ஹே ஹே

பெண் : மேலமாசி வீதியிலே மேடை கட்டி ஆடினவ
மேலழகு கோட்டைக்குள்ளே ஊரையெல்லாம் பூட்டினவ
ஆனானப் பட்டவனும் சொக்கணும்
என் அழகுக்கு அடிமைப்பட்டு நிக்கணும்

பெண் : கும்மி கொட்டி ஆடுங்கடி கோயில் முன்னே
கூடுங்கடி கொலவப் போட்டு பாடுங்கடி……
குழு : ஹே ஹே
பெண் : கும்மி கொட்டி ஆடுங்கடி கோயில் முன்னே
கூடுங்கடி கொலவப் போட்டு பாடுங்கடி…..
குழு : ஹே ஹே

ஆண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரன்
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன்
எகனைக்கு மொகன நான் பாட்டு படிப்பேன்
ஏ ஹேய் ஹேய்……
எல்லோரையுமே நான் தோக்கடிப்பேன்
காலம் வந்து தட்டிக் கொடுக்கும்……
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஆண் : அடி கன்னிப் பொண்ண கட்டி இழுக்கும்…..
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : தெற்கத்தி நாட்டுக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
ஏட்டிக்கு போட்டி நான் பாட்டு படிப்பேன்
இங்கிலிபீச நான் தோக்கடிப்பேன்
அதில் முக்காத் துட்டு பொட்டுமிருக்கும்…
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
பெண் : அந்த பொட்டு உன்ன கட்டி இழுக்கும்……
குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே



Therkathi Naattukaran Lyrics in English

Therkathi Naattukaran Varigal in Tamil

Other Song in Koyil Yaanai Album

Browse the complete film Koyil Yaanai songs lyrics.

Movie Koyil Yaanai
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Karishanth

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.