Kaaval Purinthavan Lyrics

Here is the Kaaval Purinthavan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaaval Purinthavan Lyrics in English

Film / Album : Vetri

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. N. Surendar , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : Aa….aa….aa….aaa….aa….
Aaa…..aaa….aa….aaa…..
Aaa…..aa…..aa…..aaa….aaa…..

Female : Thaanana naanna naanana naanana
Thaanana naa naanananaa
Male : Thaanana naanna naanana naanana
Thaanana naa naanananaa

Chorus : Aaa…aa….aa….aa…

Female : Kaaval purinthavan kadhal arinthavan
Yaarathu manmathanaa
Aayul varai oru kadhal sirai
Thara naerinil vanthavanaa
Gangaiyodu mella mella
Kaveri saeraatho
Neerum neerum serumpothu
Thaagamum theeraatho

Male : Nagarum poovin kodi
Konjam nadanthu vaa ippadi
Enthan kannukkul nindraadum
Un pimbam ennaalum kalaiya koodaathadi

Female : Vizhiyin aanaippadi konjam
Vilzhagippo appadi
Anbae en tholil pon maalai nee soodum
Annaalil thazhuvu niyaayappadi

Male : Naanam enna thozhi
Saervom konja naazhi

Female : Kaaval purinthavan kadhal arinthavan
Yaarathu manmathanaa
Male : Aayul varai oru kadhal sirai
Thara nerinil vanthavanaa
Female : Gangaiyodu mella mella
Kaveri saeraatho
Male : Neerum neerum serumpothu
Thaagamum theeraatho

Chorus : ……………….

Female : Madurai maamanavaa
Unthan madiyil naanallavaa
Anbae sollaamal kollaamal nee killa
Vanthaalae nazhuvum poovallaavaa

Male : Mayangi thaalaattaavaa
Illai madiyil vaalaattavaa
Kannaae kalyaana kolangal naam kaanum
Munnaalae santhosam naam kaana vaa

Female : Yaedho ondraikandu
Poovaikindum vandu

Male : Kaaval purinthavan kadhal arinthavan
Yaarathu manmathanaa
Female : Aayul varai oru kadhal sirai
Thara naerinil vanthavanaa
Male : Gangaiyodu mella mella
Kaveri saeraatho
Female : Neerum neerum serumpothu
Thaagamum theeraatho

Both : …………………….


Kaaval Purinthavan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vetri

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆஅ…ஆ…
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……அ அ அ

பெண் : தானன நானன நானன நானன
தானன னா நானனனா
ஆண் : தானன நனனா நனனா நனனா
தானன னா நனனானா

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

பெண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

ஆண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

ஆண் : நகரும் பூவின் கொடி
கொஞ்சம் நடந்துவா இப்படி
எந்தன் கண்ணுக்குள் நின்றாடும்
உன் பிம்பம் எந்நாளும் கலையக் கூடாதடி

பெண் : விழியின் ஆணைப்படி கொஞ்சம்
விலகிப்போ அப்படி
அன்பே என் தோளில் பொன்மாலை நீ சூடும்
அந்நாளில் தழுவு நியாயப்படி

ஆண் : நாணம் என்ன தோழி
சேர்வோம் கொஞ்ச நாழி…..

பெண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
ஆண் : ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
பெண் : கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
ஆண் : நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

குழு : ……………………………

பெண் : மதுரை மாமன்னவா
உந்தன் மடியில் நானல்லவா
அன்பே சொல்லாமல் கொள்ளாமல் நீ கிள்ள
வந்தாலே நழுவும் பூவல்லவா

ஆண் : மயங்கித் தாலாட்டவா
இல்லை மடியில் வாலாட்டவா
கண்ணே கல்யாண கோலங்கள் நாம் காணும்
முன்னாலே சந்தோஷம் நாம் காண வா

பெண் : ஏதோ ஒன்றைக்கண்டு
பூவைக்கிண்டும் வண்டு…

ஆண் : காவல் புரிந்தவன் காதல் அறிந்தவன்
யாரது மன்மதனா
பெண் : ஆயுள் வரை ஒரு காதல் சிறை
தர நேரினில் வந்தவனா
ஆண் : கங்கையோடு மெல்ல மெல்ல
காவிரி சேராதோ
பெண் : நீரும் நீரும் சேரும் போது
தாகமும் தீராதோ……

இருவர் : ………………………….



Kaaval Purinthavan Lyrics in English

Kaaval Purinthavan Varigal in Tamil

Other Song in Vetri Album

Browse the complete film Vetri songs lyrics.

Movie Vetri
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S. N. Surendar, Vani Jairam

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.