Velakku Vecha Nerathile Lyrics

Here is the Velakku Vecha Nerathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Velakku Vecha Nerathile Lyrics in English

Film / Album : Pei Veedu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Sailaja, B. S. Sasireka , Sundar Rajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Velakku vechcha neraththilae maman vanthaan
Virichchi vachcha padukkaiyilae beeman vanthaan
Chinna kodi pol avan madimael
Bindhukoshai thaangi kadhal padi

Male : Bindhu yaen paattai niruththi vittaai
Un isaiyenum inba vellaththil
Neenthuvatharkku ododi vantha ennai
Yaemaattrathae bindhu paadu oru sindhu

Female : Haang…..

Female : Paadavaa en paadalai
Paarkka vaa en oodalai
Kannaalanai naan thaalaatta
Kundu kalyaanamae nee vaalaattu

Female : Paadavaa en paadalai
Paarkka vaa en oodalai

Male : Naanoru kuzhanthai neeyoru kuzhanthai
Oruvar madiyil oruvaradi
Naanoru erumbu neeyoru karumbu
Oruvar pidiyilae oruvaradi

Female : Mannavanae azhalaama
Meththaiyilae vizhalaamaa
En edaiyai nee ariya
Un edaiyai naan ariya
Nallavaa allavaa mannavaa….

Male : Aaahaa odivathu pol idai irukkum
Female : Irukkattumae haai
Male : Adhu nooru kilo edai irukkum
Female : Irukkattumae haai

Male : Aaahaa odivathu pol idai irukkum
Female : Irukkattumae haai
Male : Adhu nooru kilo edai irukkum
Female : Irukkattumae haai

Female : Natta nadu medaiyilae
Yaettri vitta en thalaivan
Vittu vittu sendraanadi
Naanum mutti thatti ponaenadi
Muzhangaal mutti thatti ponaenadi

Male : Munnaalae ponaa naan pinnaale vaaraen
Nee munnaalae ponaa naan pinnaale vaaraen
Chinnakutti sevaththakutti
Aadi vantha annakutti
Paadi peruththa kutti kannammaa
Un naadi thudippathippo ennammaa

Male : Ennadi azhagammaa kannula mayi
Mayi vachcha pennae
Naan vaippaenae kayi
Munnaalae ponaa naan pinnaalae vaaraen

Female : Aththaan en aththaan unnai allaththaan
Eppadi solvaenaiyyaa

Male : Devadasum naanum oru jaathithaanadi
Kikku thalaikku yaeri pochchu rompa jollythaanadi
Unnaalaththaan bodhai undaanathu
Onnaanathu ippa rendaanathu

Male : Kuzhanthaiyai pol bindhu urangugiraal
Kattaiviralai vaiththae vaayil sooppugiraal
Idi vizhum osaipol kurattaivittaal
Mudhal iravinil inbaththai kottaivittaal


Velakku Vecha Nerathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pei Veedu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா, பி. எஸ். சசிரேகா மற்றும் சுந்தர் ராஜன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : வெளக்கு வெச்ச நேரத்திலே மாமன் வந்தான்
விரிச்சி வச்ச படுக்கையிலே பீமன் வந்தான்
சின்னக் கொடிப்போல் அவன் மடிமேல்
பிந்துகோஷை தாங்கி காதல் படி…

ஆண் : பிந்து ஏன் பாட்டை நிறுத்தி விட்டாய்
உன் இசையெனும் இன்ப வெள்ளத்தில்
நீந்துவதற்கு ஓடோடி வந்த என்னை
ஏமாற்றாதே பிந்து பாடு ஒரு சிந்து….

பெண் : ஹாங்..

பெண் : பாடவா என் பாடலை
பார்க்க வா என் ஊடலை
கண்ணாளனை நான் தாலாட்ட
குண்டு கல்யாணமே நீ வாலாட்டு……

பெண் : பாடவா என் பாடலை
பார்க்க வா என் ஊடலை

ஆண் : நானொரு குழந்தை நீயொரு குழந்தை
ஒருவர் மடியில் ஒருவரடி
நானொரு எறும்பு நீயொரு கரும்பு
ஒருவர் பிடியிலே ஒருவரடி

பெண் : மன்னவனே அழலாமா
மெத்தையிலே விழலாமா
என் எடையை நீ அறிய
உன் எடையை நான் அறிய
நல்லவா அள்ளவா மன்னவா……

ஆண் : ஆஹா ஒடிவது போல் இடை இருக்கும்…..
பெண் : இருக்கட்டுமே ஹாய்
ஆண் : அது நூறு கிலோ எடை இருக்கும்
பெண் : இருக்கட்டுமே ஹாய்

ஆண் : ஆஹா ஒடிவது போல் இடை இருக்கும்…..
பெண் : இருக்கட்டுமே ஹாய்
ஆண் : அது நூறு கிலோ எடை இருக்கும்
பெண் : இருக்கட்டுமே ஹாய்

பெண் : நட்ட நடு மேடையிலே
ஏற்றி விட்ட என் தலைவன்
விட்டு விட்டு சென்றானடி
நானும் முட்டித் தட்டி போனேனடி
முழங்கால் முட்டித் தட்டி போனேனடி..

ஆண் : முன்னாலே போனா நான் பின்னாலே வாரேன்
நீ முன்னாலே போனா நான் பின்னாலே வாரேன்
சின்னக்குட்டி செவத்த குட்டி
ஆடி வந்த அன்னக்குட்டி
பாடி பெருத்த குட்டி கண்ணம்மா
உன் நாடி துடிப்பதிப்போ என்னம்மா

ஆண் : என்னடி அழகம்மா கண்ணுல மையி
மையி வச்சப் பெண்ணே
நான் வைப்பேனே கையி
முன்னாலே போனா நான் பின்னாலே வாரேன்

பெண் : அத்தான் என்னத்தான் உன்னை அள்ளத்தான்
எப்படி சொல்வேனய்யா
வெட்கம் பொங்கத்தான் இந்த பாலைத்தான்
நீயும் முழுங்கத்தான் எப்படி சொல்வேனய்யா
ஹா ஹான் ஹான் ஹான்….

பெண் : அத்தான் என்னத்தான் உன்னை அள்ளத்தான்
எப்படி சொல்வேனய்யா

ஆண் : தேவதாசும் நானும் ஒரு ஜாதிதானடி
கிக்கு தலைக்கு ஏறிப் போச்சு ரொம்ப ஜாலிதானடி
உன்னாலத்தான் போதை உண்டானது
ஒண்ணானது இப்ப ரெண்டானது

ஆண் : குழந்தையை போல் பிந்து உறங்குகிறாள்
கட்டைவிரலை வைத்தே வாயில் சூப்புகிறாள்
இடி விழும் ஓசைப்போல் குறட்டை விட்டாள்
முதல் இரவினில் இன்பத்தை கோட்டை விட்டாள்…..



Velakku Vecha Nerathile Lyrics in English

Velakku Vecha Nerathile Varigal in Tamil

Other Song in Pei Veedu Album

Browse the complete film Pei Veedu songs lyrics.

Movie Pei Veedu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer B. S. Sasireka, S.P. Sailaja, Sundar Rajan

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.