Kaayam Lyrics

Here is the Kaayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaayam Lyrics in English

Film / Album : Iravin Nizhal

Lyrics Writer : Radhakrishnan Parthiban

Singers : Khatija Rahman, Deepthi Suresh, Soundarya Bala Nandakumar, Veena Murali , Sowmya Mahadevan

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Radhakrishnan Parthiban

Female Chorus : Kaayam
En un kan mun
Maayam
Puthirum uthirum
Ahaha aha
Aha ahangaaramen

Female Chorus : Paththini pavithra saabam
Vidaathunnaiyae virattum
Mogaththil nee sikki aadathae
Paazhaachu vaazhvae
Haiyo pei pisaasae
Kannu poiyi nenjum poiyi
Yedaakoodamaa
Kandhaga poo mulaikka
Karaiyaanum nelinthida
Oo manam ingae sithaiya sathiya
Ya ya ya ya ya ya hey ei…..

Female Chorus : Saaththiramarinthu sooththiramidu
Avasarapattu aathirappattaal
Avasthai nee paduvaai
Nee kidu kiduvena uyara
Kevalam ellaam purinji
Aasai mosam senja throgiyae

Female Chorus : Man moodi nee puthaiya
Un meni puzhuth theeniyae

Chorus : ………………………

Female Chorus : Kuththamum krodhamum
Kula naasamaaga
Keduththidum puththi iru vazhi kaththi Kuththiyavanai kaavu
Adhu vaangaatho
Naavin rusikkum tholin pasikkum Virpanaiyaanavan virpannanaaginum
Veenaa ponavanae

Female Chorus : Ba ba bakthi maargathilae
Un manam ammanam thanai kollumae
Un thiram manthiram vinai vellumae

Female Chorus : Kaayam
En un kan mun
Maayam
Puthirum uthirum
Ahaha aha
Aha ahangaaramen

Female Chorus : Kannethirae unnai
Kondru maa maattru
Unnarisiyil variyavan per potru
Udal uruppai pirar vaazha thanthidu
Irappae illaamalae iruppaai
Nee illaamalae iruppaai (2)


Kaayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iravin Nizhal

Lyrics Writer : Radhakrishnan Parthiban

பாடகர்கள் : கதிஜா ரகுமான், தீப்தி சுரேஷ், சௌந்தர்யா பாலநந்தகுமார், வீனா முரளி மற்றும் சௌமியா மஹாதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : ராதாகிருஷ்ணன் பார்த்திபன்

பெண்கள் குழு : காயம்
என் உன் கண் முன்
மாயம்
புதிரும் உதிரும்
ஆஹாஹா ஆஹா
ஆஹா அஹங்காரமென்

பெண்கள் குழு : பத்தினி பவித்ர சாபம்
விடாதுன்னயே விரட்டும்
மோகத்தில் நீ சிக்கி ஆடாதே
பாழாச்சு வாழ்வே ஹையோ பேய் பிசாசே
கண்ணு பொய்யி நெஞ்சும் பொய்யி
ஏடாகூடமா கந்தக பூ முளைக்க
கரையானும் நெளிந்திட
ஓ மனம் இங்கே சிதைய சதியா
யா யா யா யா யா யா ஹேய் ஏய்

பெண்கள் குழு : சாத்திரமறிந்து சூத்திரமிடு
அவசரப்பட்டு ஆத்திரப்பட்டால்
அவஸ்தை நீ படுவாய்
நீ கிடு கிடுவென உயர
கேவலம் எல்லாம் புரிஞ்சி
ஆசை மோசம் செஞ்ச த்ரோகியே

பெண்கள் குழு : மண் மூடி நீ புதைய உன் மேனி
புழுத் தீனியே

குழு : ………….

பெண்கள் குழு : குத்தமும் கூதமும் குல நாசமாக
கெடுத்திடும் புத்தி இரு வழி கத்தி குத்தியவனை
காவு அது வாங்காதோ
நாவின் ருசிக்கும் தோளின் பசிக்கும்
விற்பனையானவன் விற்பன்னனாகினும்
வீணா போனவனே

பெண்கள் குழு : பக்தி மார்க்கத்திலே
உன் மனம் அம்மனம் தனை கொல்லுமே
உன் திரம் மந்திரம் வினை வெல்லுமே

பெண்கள் குழு : காயம்
என் உன் கண் முன்
மாயம்
புதிரும் உதிரும்
ஆஹாஹா ஆஹா
ஆஹா அஹங்காரமென்

பெண்கள் குழு : கண்ணெதிரே உன்னை கொன்று
மா மாற்று
உன்னரிசியில் வரியவன் பேர் போற்று
உடல் உறுப்பை பிறர் வாழ தந்திடு
இறப்பே இல்லாமலே இருப்பாய்
நீ இல்லாமலே இருப்பாய் (2)



Kaayam Lyrics in English

Kaayam Varigal in Tamil

Other Song in Iravin Nizhal Album

Browse the complete film Iravin Nizhal songs lyrics.

Movie Iravin Nizhal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Radhakrishnan Parthiban
Singer Deepthi Suresh, Khatija Rahman, Soundarya Bala Nandakumar, Sowmya Mahadevan, Veena Murali

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.