Chennai City Gangsta Lyrics

Here is the Chennai City Gangsta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chennai City Gangsta Lyrics in English

Film / Album : Vanakkam Chennai

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singers : Hard Kaur, Hip Hop Tamizha

, Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Female : Heyya..
Oh my madrasi people
This is hard kaur
All the way from mumbai..

Female & Chorus :
Listen you hear
This peppy song
You better pump up the volume
Turn up the volume
Better pump up the volume

Female & Chorus :
Here we got that
Gaana swag
Mumbai town is very fair
Make you rain like super stars
Too good models at the bar
Do the bhangra like punjabi
And our style is sona baabhi
Here we show you how to drink
And we show you how to party

Female & Chorus :
You ain’t got no goa beach
You ain’t got no sharukh khan
You ain’t got no india gate
And we shoot questions
You so late
Buy mercedes cars
Got that are rolling on my arm
So what you wanna say
Saala hip hop tamizhaa

Male : Ungalukku india gateu
Engalukku lic weightu
Ungalukku goa la beachu
Engalukku marina thaan maasu

Male : Unga ooru chapaathi kurumaa
Enga ooru idly pola varumaa
Naanga chennai city boysu
Chumma gammu nu kedamma

Female : Saalaa

Male : Ungalukku india gateu
Engalukku lic weightu
Ungalukku goa la beachu
Engalukku marina thaan maasu

Male : Unga ooru chapaathi kurumaa
Enga ooru idly pola varumaa
Naanga chennai city boysu
Chumma gammu nu kedamma
(kedamma kedamma kedamma
kedamma kedamma kedamma)

Male : I am a chennai city gangsta
I am a chennai city gangsta
I am a chennai city gangsta
I am a chennai city gangsta
I am a chennai city gangsta

Male : Ok ok i am a madarasi
Dey dillu irunthaa
Modhi paara paradesi
Unmaiyana natpukku visvasi
Aana prachana pannaka
Penthidum mogarasi ah

Male : Ippa chennai cityah
Ithu vara engala paththi
Nanga chinna pasanga machi
Vetti than aanalum semma busy

Male : Yo this is my visiting card
Free aana tea kada pakkam va
Unga kitta irukkattum aayiram khan
Dey enga thalaivar than daa
Enaikkumae superstar

Male : Naan oru thadava sonna
Nooru thadava sonna maathiri

Male : Natpukku prachana
Naan varuven
Engalukku prachana
Nee varuva
Nammalukku prachana
Yaar varuva
Dei tamil nadae kilambbum daa

Male : Mudiya vachu malaiya eluppom
Vantha mala ponaa…..
Natpukkaaga uyira koduppom
Enga kitta venaam

Male : Ithu than da
Chennai geththu
Natppu thaan enga soththu
Kaigalaa thookki kattu
Ithu chennai da..
Chennai daa.. (2)

Male : Chennai chennai
Chennai chennai
Chenn chenn chenn chenn
Chenn chenn chenn chenn
Chenn chenn chenn chenn

Male : I am a chennai city gangsta
I am a chennai city gangsta
I am a chennai city gangsta
I am a chennai city gangsta
I am a chennai city gangsta


Chennai City Gangsta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vanakkam Chennai

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகர்கள் : ஹார்ட் கௌர், ஹிப் ஹாப் தமிழா

மற்றும் அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

பெண் : Heyya..
Oh my madrasi people
This is hard kaur
All the way from mumbai..

பெண் மற்றும் குழு :
Listen you hear
This peppy song
You better pump up the volume
Turn up the volume
Better pump up the volume

பெண் மற்றும் குழு :
Here we got that
Gaana swag
Mumbai town is very fair
Make you rain like super stars
Too good models at the bar
Do the bhangra like punjabi
And our style is sona baabhi
Here we show you how to drink
And we show you how to party

பெண் மற்றும் குழு :
You ain’t got no goa beach
You ain’t got no sharukh khan
You ain’t got no india gate
And we shoot questions
You so late
Buy mercedes cars
Got that are rolling on my arm
So what you wanna say
Saala hip hop tamizhaa

ஆண் : உங்களுக்கு இந்தியா கேட்டு
எங்களுக்கு எல்ஐசி வெயிட்டு
உங்களுக்கு கோவால பீச்சு
எங்களுக்கு மரினா தான் மாஸு

ஆண் : உங்க ஊரு சப்பாத்தி குருமா
எங்க ஊரு இட்லி போல வருமா
நாங்க சென்னை சிட்டி பாய்ஸு
சும்மா கம்முன்னு கெடமா

பெண் : சாலா

ஆண் : உங்களுக்கு இந்தியா கேட்டு
எங்களுக்கு எல்ஐசி வெயிட்டு
உங்களுக்கு கோவால பீச்சு
எங்களுக்கு மரினா தான் மாஸு

ஆண் : உங்க ஊரு சப்பாத்தி குருமா
எங்க ஊரு இட்லி போல வருமா
நாங்க சென்னை சிட்டி பாய்ஸு
சும்மா கம்முன்னு கெடமா
(கெடமா கெடமா கெடமா
கெடமா கெடமா கெடமா)

ஆண் : ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா
ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா
ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா
ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா
ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா

ஆண் : ஓகே ஓகே ஐ அம் அ மதராசி
டேய் தில்லு இருந்தா
மோதிப் பார்றா பரதேசி
உண்மையான நட்புக்கு விசுவாசி
ஆனா பிரச்சன பண்ணாக்கா
பேந்திடும் மொகராசி

ஆண் : இப்ப சென்னை சிட்டி அ
இது வர எங்கள பத்தி
நாங்க சின்ன பசங்க மச்சி
வெட்டி தான் ஆனாலும் செம பிஸி

ஆண் : யோ திஸ் இஸ் மை விசிடிங் கார்டு
ப்ரீயா ஆனா டீ கட பக்கம் வா
உங்க கிட்ட இருக்கட்டும் ஆயிரம் கான்
டேய் எங்க தலைவர் தான் டா
என்னைக்குமே சூப்பர் ஸ்டார்

ஆண் : நான் ஒரு தடவ சொன்ன
நூறு தடவ சொன்ன மாதிரி

ஆண் : நட்புக்கு பிரச்சனை
நா வருவேன்
எங்களுக்கு பிரச்சனை
நீ வருவ
நம்மளுக்கு பிரச்சனை
யார் வருவா
டேய் தமிழ்நாடே கிளம்பும் டா

ஆண் : முடிய வச்சு மலைய இழுப்போம்
வந்தா மல போனா……
நட்புக்காக உயிர கொடுப்போம்
எங்க கிட்ட வேணாம்

ஆண் : இது தான் டா
சென்னை கெத்து
நட்பு தான் எங்க சொத்து
கைகள தூக்கிக் கத்து
இது சென்னை டா…
சென்னை டா (2)

ஆண் : சென்னை சென்னை
சென்னை சென்னை
சென் சென் சென் சென்
சென் சென் சென் சென்
சென் சென் சென் சென்

ஆண் : ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா
ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா
ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா
ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா
ஐ அம் அ சென்னை சிட்டி கேங்ஸ்டா



Chennai City Gangsta Lyrics in English

Chennai City Gangsta Varigal in Tamil

Other Song in Vanakkam Chennai Album

Browse the complete film Vanakkam Chennai songs lyrics.

Movie Vanakkam Chennai
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Anirudh Ravichander, Hard Kaur, Hip Hop Tamizha

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.