Kadal Vazhum Meenai Lyrics

Here is the Kadal Vazhum Meenai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadal Vazhum Meenai Lyrics in English

Film / Album : Madhavi Vanthal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kadal vaazhum meenai kudi neeril pottaal
Kaattrillaamal maandu pogum adhuthaanae unmai
Tharam kettu vaazhvil gunam ketta pennai
Thaaramaaga kondu vanthaal adhil edhu menmai

Female : Kadal vaazhum meenai kudi neeril pottaal
Kaattrillaamal maandu pogum adhuthaanae unmai

Female : Aangara aanmai noyaaliyaanaal
Aadu kooda paayaatho adhuthaanae bhoomi
Yaar yaaro vanthaar yaar yaaro ponaar
Bedhai pola naan vaazha padaiththaanae saami

Female : Kadal vaazhum meenai kudi neeril pottaal
Kaattrillaamal maandu pogum adhuthaanae unmai

Female : Mazhaikkaalam paadhi veyil kaalam paadhi
Maanamindri ponaalo elaamae needhi
Azhaikkaamal ponaal aniyaaya dheivam
Aadugindrean naan ingu uyirthaanae meedhi

Female : Kadal vaazhum meenai kudi neeril pottaal
Kaattrillaamal maandu pogum adhuthaanae unmai
Tharam kettu vaazhvil gunam ketta pennai
Thaaramaaga kondu vanthaal adhil edhu menmai

Female : Kadal vaazhum meenai kudi neeril pottaal
Kaattrillaamal maandu pogum adhuthaanae unmai


Kadal Vazhum Meenai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhavi Vanthal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் கண்ணதாசன்

பெண் : கடல் வாழும் மீனை குடி நீரில் போட்டால்
காற்றில்லாமல் மாண்டு போகும் அதுதானே உண்மை
தரம் கேட்டு வாழ்வில் குணம் கெட்ட பெண்ணை
தாரமாகக் கொண்டு வந்தால் அதில் எது மேன்மை

பெண் : கடல் வாழும் மீனை குடி நீரில் போட்டால்
காற்றில்லாமல் மாண்டு போகும் அதுதானே உண்மை

பெண் : ஆங்கார ஆண்மை நோயாளியானால்
ஆடு கூடப் பாயாதோ அதுதானே பூமி
யார் யாரோ வந்தார் யார் யாரோ போனார்
பேதை போல நான் வாழப் படைத்தானே சாமி

பெண் : கடல் வாழும் மீனை குடி நீரில் போட்டால்
காற்றில்லாமல் மாண்டு போகும் அதுதானே உண்மை

பெண் : மழைக்காலம் பாதி வெயில் காலம் பாதி
மானமின்றி போனாலோ எல்லாமே நீதி
அழைக்காமல் போனால் அநியாய தெய்வம்
ஆடுகின்றேன் நான் இங்கு உயிர்தானே மீதி

பெண் : கடல் வாழும் மீனை குடி நீரில் போட்டால்
காற்றில்லாமல் மாண்டு போகும் அதுதானே உண்மை
தரம் கேட்டு வாழ்வில் குணம் கெட்ட பெண்ணை
தாரமாகக் கொண்டு வந்தால் அதில் எது மேன்மை

பெண் : கடல் வாழும் மீனை குடி நீரில் போட்டால்
காற்றில்லாமல் மாண்டு போகும் அதுதானே உண்மை



Kadal Vazhum Meenai Lyrics in English

Kadal Vazhum Meenai Varigal in Tamil

Other Song in Madhavi Vanthal Album

Browse the complete film Madhavi Vanthal songs lyrics.

Movie Madhavi Vanthal
Music Director Chandrabose
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Chandrasekaran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.