Kadhal Kanavugale Lyrics

Here is the Kadhal Kanavugale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Kanavugale Lyrics in English

Film / Album : Nandri Meendum Varuga

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubramaniam , S. Janaki

Music by : Shyam

Male : I love you….
Female : Laa laa laa
Male : I belong to you…..i love you….
Female : Laa laa laa

Male : Kadhal kanavugalae
Neeraadum en ninaivugalae

Female : Kannilae kadhal sumanthaval
Thannaiyae indru maranthaval
Kannilae kadhal sumanthaval
Thannaiyae indru maranthaval
Male : Mounangalaal
Oru pallavi paadugiraal haehae

Female : Poongatru soodaagum velai
Male : Sorkkangal pogum nam saalai
Female : Rendullam ondraagum naalai

Male : Kadhal kanavugalae
Female : Neeraadum en ninaivugalae

Male : ……………….
Female : ………………….

Male : Idhayam muzhuthum oru sangeetham
Kanvil theriyum adhan reengaaram
Yaedho ondru nenjil neeraadum

Female : Iniya kanavendru ullaadum
Ninaivin sumaiyil manam thallaadum
Kannum nenjum indru poraadum

Male : Poonthenil kulikka ninaiththa oru vandu
Female : Poongaavai maranthu kidappathenna indru
Male : Papappa paa paap paa
Poonthenil kulikka ninaiththa oru vandu
Female : Poongaavai maranthu kidappathenna indru

Male : Poongatru soodaagum velai
Female : Sorkkangal pogum nam saalai
Male : Rendullam ondraagum naalai

Female : Kadhal kanavugal

Male : ………………
Female : ………………..

Male : I love you….
I belong to you…..i love you….hae

Female : Irandu nadhi ezhunthu konjattum
Purandu vizhum alaigal sinthattum
Penmai engum vittu pogaathe

Male : Nadhiyai pirintha alai thullaathu
Malaiyil pirantha nadhi nillaathu
Kannai vittu imai thoongaathu

Female : Neeraadum ivalin madiyil oru megam
Male : Theeraatho vidiyum varaiyil oru thaagam
Thaa raarara raarara ra
Female : Neeraadum ivalin madiyil oru megam
Male : Theeraatho vidiyum varaiyil oru thaagam

Female : Poongatru soodaagum velai
Male : Sorkkangal pogum nam saalai
Female : Rendullam ondraagum naalai

Male : Kadhal kanavugalae
Female : Neeraadum en ninaivugalae
Male : Kannilae kadhal sumanthaval
Female : Thannaiyae indru maranthaval
Male : Mounangalaal
Oru pallavi paadugiraal haehae

Female : Poongatru soodaagum velai
Male : Sorkkangal pogum nam saalai
Female : Rendullam ondraagum naalai

Male : ……………….
Both : ………………


Kadhal Kanavugale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nandri Meendum Varuga

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : I love you…
பெண் : லா லா லா
ஆண் : I belong to you…i love you…
பெண் : லா லா லா

ஆண் : காதல் கனவுகளே
நீராடும் என் நினைவுகளே

பெண் : கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
தன்னையே இன்று மறந்தவள்
கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண் : மௌனங்களால்
ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண் : காதல் கனவுகளே
பெண் : நீராடும் என் நினைவுகளே

ஆண் : பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா
பபப் பப் பப் பபப் பாப் பா ப்பா பா
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…….ஆஅ…..

ஆண் : இதயம் முழுதும் ஒரு சங்கீதம்
கனவில் தெரியும் அதன் ரீங்காரம்
ஏதோ ஒன்று நெஞ்சில் நீராடும்

பெண் : இனிய கனவொன்று உள்ளாடும்
நினைவின் சுமையில் மனம் தள்ளாடும்
கண்ணும் நெஞ்சும் இன்று போராடும்

ஆண் : பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண் : பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று
ஆண் : பபப்ப பா பாப் பா
பூந்தேனில் குளிக்க நினைத்த ஒரு வண்டு
பெண் : பூங்காவை மறந்து கிடப்பதென்ன இன்று

ஆண் : ஹே பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
பெண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
ஆண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை….

பெண் : காதல் கனவுகளே
ஆண் : …………………………
பெண் : …………………………

ஆண் : I love you…
I belong to you…I love you…ஹே

பெண் : இரண்டு நதி எழுந்து கொஞ்சட்டும்
புரண்டு விழும் அலைகள் சிந்தட்டும்
பெண்மை எங்கும் விட்டுப் போகாதே

ஆண் : நதியை பிரிந்த அலை துள்ளாது
மலையில் பிறந்த நதி நில்லாது
கண்ணை விட்டு இமை தூங்காது

பெண் : நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண் : தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்
தா ராரர ராரர ர
பெண் : நீராடும் இவளின் மடியில் ஒரு மேகம்
ஆண் : தீராதோ விடியும் வரையில் ஒரு தாகம்

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை…

ஆண் : காதல் கனவுகளே
பெண் : நீராடும் என் நினைவுகளே
ஆண் : கண்ணிலே காதல் சுமந்தவள்
பெண் : தன்னையே இன்று மறந்தவள்
ஆண் : மௌனங்களால்
ஒரு பல்லவி பாடுகிறாள் ஹேஹே

பெண் : பூங்காற்று சூடாகும் வேளை
ஆண் : சொர்க்கங்கள் போகும் நம் சாலை
பெண் : ரெண்டுள்ளம் ஒன்றாகும் நாளை

ஆண் : …………………..
இருவர் : ………………….



Kadhal Kanavugale Lyrics in English

Kadhal Kanavugale Varigal in Tamil

Other Song in Nandri Meendum Varuga Album

Browse the complete film Nandri Meendum Varuga songs lyrics.

Movie Nandri Meendum Varuga
Music Director Shyam
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.