Irai Thandha Lyrics

Here is the Irai Thandha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Irai Thandha Lyrics in English

Film / Album : Kasada Tabara

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Deepthi Suresh

Music by : Ghibran

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae
Maraiyadha oli neeyae
Madi meedhu thuyilvayae

Female : Unai petrathanalae
Naan arpudhamaanen
Unai vetridamaaga
Naan vida maaten

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae

Female : Thavamai thavamirundhu
Pala naal sumanthirundhu
Uthithadhu oli vilaku
Unathannai vayitrinilae
Vali yedhum kodukaamal
Vali kandu pirandha pillai
Veli vandha pinnalae
Vidindhathu en ulagu

Female : Uravae nee irundhaal
Podhum podhum
Uyirae en uyiraai
Aagum aagum

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae

Female : Ennai ninaipadhilai
Endrum un ninaivu
Munnai piravi thottu
Mudindhathu namm uravu
Unakaedhum illai kanna
Unai vittu naan piriyen
Enakkena yedhum illai
En uyirai naan maraven

Female : Iraivan enaku alitha
Jeevan jeevan
Endrum ennudan
Ondraagum aagum

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae

Female : Unai petrathanalae
Naan arpudhamaanen
Unai vetridamaaga
Naan vida maatten

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae
Uyir neeyae
Uyir neeyae


Irai Thandha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kasada Tabara

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : தீப்தி சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே
மறையாத ஒளி நீயே
மடிமீது துயில்வாயே

பெண் : உனை பெற்றதனாலே
நான் அற்புதமானேன்
உனை வெற்றிடமாக
நான் விடமாட்டேன்
பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே

பெண் : தவமாய் தவமிருந்து
பலநாள் சுமந்திருந்து
உதித்தது ஒளி விளக்கு
உனதன்னை வயிற்றினிலே
வலியேதும் கொடுக்காமல்
வலிகண்டு பிறந்த பிள்ளை
வெளிவந்த பின்னாலே
விடிந்தது என் உலகு

பெண் : உறவே நீ இருந்தால்
போதும் போதும்
உயிரே என் உயிராய்
ஆகும் ஆகும்

பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே

பெண் : என்னை நினைப்பதில்லை
என்றும் உன் நினைவு
முன்னைப் பிறவி தொட்டு
முடிந்தது நம் உறவு
உனக்கெதும் இல்லை கண்ணா
உனை விட்டு நான் பிரியேன்
எனக்கென ஏதும் இல்லை
என் உயிரை நான் மறவேன்

பெண் : இறைவன் எனக்களித்த
ஜீவன் ஜீவன்
என்றும் என்னுடன்
ஒன்றாகும் ஆகும்

பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே

பெண் : உனை பெற்றதனாலே
நான் அற்புதமானேன்
உனை வெற்றிடமாக
நான் விடமாட்டேன்

பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே
உயிர் நீயே… உயிர் நீயே …….



Irai Thandha Lyrics in English

Irai Thandha Varigal in Tamil

Other Song in Kasada Tabara Album

Browse the complete film Kasada Tabara songs lyrics.

Movie Kasada Tabara
Music Director Ghibran
Lyricist Gangai Amaran
Singer Deepthi Suresh

Lyrics Added by: Kumaran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.