Kadhal Ninaive Lyrics

Here is the Kadhal Ninaive Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhal Ninaive Lyrics in English

Film / Album : En Iniya Pon Nilavae

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja , M. S. Viswanathan

Male : Kadhal ninaivae kanavae
Kadhal ninaivae kanavae
Kaanal neeril thaagam theerkkum
Pedhai pen ingae

Male : Kadhal ninaivae kanavae

Male : Neeril thondrum alaigalai polae
Nenjil nooru ninaivugal aada
Thondrum uravu…..yaavum kanavu…
Vaanil thondrum vaanavil pola
Vaadai kaatrin vaazhvinai pola
Aasai nenjam ingae

Male : Kadhal ninaivae kanavae
Kaanal neeril thaagam theerkkum
Pedhai pen ingae

Male : Inainthathae irunthum thanaimaiyil vaazhum
Ilamai ninaivo iruttinil vaazhum
Yaedho unarvu….yaengum manathu
Thaniyae thodarum oru vazhi payanam
Thanalil thavikkum manathukku salanam
Thondrum nenjam ingae

Male : Kadhal ninaivae kanavae
Kaanal neeril thaagam theerkkum
Pedhai pen ingae

Male : Kadhal ninaivae kanavae….


Kadhal Ninaive Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Iniya Pon Nilavae

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : காதல் நினைவே கனவே
காதல் நினைவே கனவே
கானல் நீரில் தாகம் தீர்க்கும்
பேதை பெண் இங்கே

ஆண் : காதல் நினைவே கனவே…..

ஆண் : நீரில் தோன்றும் அலைகளைப் போலே
நெஞ்சில் நூறு நினைவுகள் ஆட
தோன்றும் உறவு……யாவும் கனவு……
வானில் தோன்றும் வானவில் போல
வாடைக் காற்றின் வாழ்வினை போல
ஆசை நெஞ்சம் இங்கே…

ஆண் : காதல் நினைவே கனவே
கானல் நீரில் தாகம் தீர்க்கும்
பேதை பெண் இங்கே

ஆண் : இணைந்தே இருந்தும் தனிமையில் வாழும்
இளமை நினைவோ இருட்டினில் வாழும்
ஏதோ உணர்வு……ஏங்கும் மனது…..
தனியே தொடரும் ஒரு வழி பயணம்
தணலில் தவிக்கும் மனதுக்கு சலனம்
தோன்றும் நெஞ்சம் இங்கே……

ஆண் : காதல் நினைவே கனவே
கானல் நீரில் தாகம் தீர்க்கும்
பேதை பெண் இங்கே

ஆண் : காதல் நினைவே கனவே….



Kadhal Ninaive Lyrics in English

Kadhal Ninaive Varigal in Tamil

Other Song in En Iniya Pon Nilavae Album

Browse the complete film En Iniya Pon Nilavae songs lyrics.

Movie En Iniya Pon Nilavae
Music Director Ilayaraja, M.S. Viswanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Pugalanthi

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.