Siraiyinil Veenai Lyrics

Here is the Siraiyinil Veenai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Siraiyinil Veenai Lyrics in English

Film / Album : Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Devendran

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham
Manam maarumaa thuyar theerumaa vazhi serumaa
Koorammaa paadum paadal kettu palavitha paavangalo

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham

Female : Nenjam thedutho nizhaludan vilaiyaadutho
Konjum paadalai ketkutho
Nenjam thedutho nizhaludan vilaiyaadutho
Konjum paadalai ketkutho

Female : Kal tharai meedhu neenthuvathu
Kaanalil kaigalai yaendhuvathu
Kal tharai meedhu neenthuvathu
Kaanalil kaigalai yaendhuvathu

Female : Maari varum vaazhkkaiyilae
Idhu oru pudhuvidha anupavamo

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham

Female : Megam paaduthu mella varum alai modhuthu
Yaarai thediyo oduthu
Megam paaduthu mella varum alai modhuthu
Yaarai thediyo oduthu

Female : Alaigalum karaiyinai thazhuviyathaen
Thazhuviya alaigalum thirimbiyathaen
Alaigalum karaiyinai thazhuviyathaen
Thazhuviya alaigalum thirimbiyathaen

Female : Mugil varumaa mazhai tharumaa
Marupadi oru thuli mazhai vizhumaa

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham
Manam maarumaa thuyar theerumaa vazhi serumaa
Koorammaa paadum paadal kettu palavitha paavangalo

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham


Siraiyinil Veenai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்
மனம் மாறுமா துயர் தீருமா வழி சேருமா
கூறம்மா பாடும் பாடல் கேட்டு பலவித பாவங்களோ

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்…

பெண் : நெஞ்சம் தேடுதோ நிழலுடன் விளையாடுதோ
கொஞ்சும் பாடலை கேட்குதோ
நெஞ்சம் தேடுதோ நிழலுடன் விளையாடுதோ
கொஞ்சும் பாடலை கேட்குதோ

பெண் : கல் தரை மீது நீந்துவதும்
கானலில் கைகளை ஏந்துவதும்
கல் தரை மீது நீந்துவதும்
கானலில் கைகளை ஏந்துவதும்

பெண் : மாறி வரும் வாழ்க்கையிலே
இது ஒரு புதுவித அனுபவமோ

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்…

பெண் : மேகம் பாடுது மெல்ல வரும் அலை மோதுது
யாரைத் தேடியோ ஓடுது
மேகம் பாடுது மெல்ல வரும் அலை மோதுது
யாரைத் தேடியோ ஓடுது

பெண் : அலைகளும் கரையினை தழுவியதேன்
தழுவிய அலைகளும் திரும்பியதேன்
அலைகளும் கரையினை தழுவியதேன்
தழுவிய அலைகளும் திரும்பியதேன்

பெண் : முகில் வருமா மழை தருமா
மறுபடி ஒரு துளி மழை விழுமா

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்
மனம் மாறுமா துயர் தீருமா வழி சேருமா
கூறம்மா பாடும் பாடல் கேட்டு பலவித பாவங்களோ

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்…



Siraiyinil Veenai Lyrics in English

Siraiyinil Veenai Varigal in Tamil

Other Song in Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye Album

Browse the complete film Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye songs lyrics.

Movie Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye
Music Director Devendran
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.