Kaiveesum Female Lyrics

Here is the Kaiveesum Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaiveesum Female Lyrics in English

Film / Album : Strawberry

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Uthara Unnikrishnan

Music by : Taj Noor

Female : Kai veesum kaattraai
Kaathiruppen
Unnai engum paarthiruppen
Idhu kangal nanaiyum paadal
En nenjin uravil thaedal
Illaadha vannam naana
Iraivaa un nyayam thaana …
Vidhiyaa…

Female : Kai veesum kaattraai
Kaathiruppen
Unnai engum paarthiruppen

Female : Boomiyilae
Meendum vandhu
Punnagaikka vaaikkumaa…

Female : Naan tholitha
Naatkellaam marubadiyum
Malarumaa ….

Femlae : Endhan ullam yengudhae
Thandhai thaayai thaedudhae
Valigal koodudhae
Thulli thirindha kaalangal
Palli sendra nerangal
Nenjam ketkudhae

Female : Kai veesum kaattraai
Kaathiruppen
Unnai engum paarthiruppen

Female : Minmini pol minnugiren
Yaar vizhigal kaanumo…
Vannamillaa oviyathai
Kaatrin viral thedumo…..

Female : Sonna sogam konjamae
Indha baaram podhumae
Mounam minjumae
Vaanil meenaai vazhgiren
Vaasal paarthu pogiren
Indha thanimai podhumae

Female : Kai veesum kaattraai
Kaathiruppen
Unnai engum paarthiruppen

Female : Idhu kangal nanaiyum paadal
En nenjin uravil thaedal
Illaadha vannam naana
Iraivaa un nyayam thaana …vidhiyaa….


Kaiveesum Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Strawberry

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : உத்ரா உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : தாஜ் நூர்

பெண் : கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்
இது கண்கள் நனையும் பாடல்
என் நெஞ்சின் உறவில் தேடல்
இல்லாத வண்ணம் நானா
இறைவா உன் நியாயம் தானா …..
விதியா……ஆஅ….அ……அ…..

பெண் : கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்.

பெண் : பூமியிலே
மீண்டும் வந்து
புன்னகைக்க வாய்க்குமா….

பெண் : நான் தொலைத்த
நாட்களெல்லாம்
மறுபடியும் மலருமா….

பெண் : எந்தன் உள்ளம் ஏங்குதே
தந்தை தாயை தேடுதே
வலிகள் கூடுதே
துள்ளி திரிந்த காலங்கள்
பள்ளி சென்ற நேரங்கள்
நெஞ்சம் கேட்குதே….ஏ…..

பெண் : கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்

பெண் : மின்மினி போல் மின்னுகிறேன்
யார் விழிகள் காணுமோ
வண்ணமில்லா ஓவியத்தை
காற்றின் விரல் தேடுமோ…..

பெண் : சொன்ன சோகம் கொஞ்சமே
இந்த பாரம் போதுமே
மௌனம் மிஞ்சுமே
வானில் மீனாய் வாழ்கிறேன்
வாசல் பார்த்து போகிறேன்
இந்த தனிமை போதுமே

பெண் : கை வீசும் காற்றாய்
காத்திருப்பேன்
உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன்

பெண் : இது கண்கள் நனையும் பாடல்
என் நெஞ்சின் உறவில் தேடல்
இல்லாத வண்ணம் நானா
இறைவா உன் நியாயம் தானா…….
விதியா……ஆ…..அ….அ….



Kaiveesum Female Lyrics in English

Kaiveesum Female Varigal in Tamil

Other Song in Strawberry Album

Browse the complete film Strawberry songs lyrics.

Movie Strawberry
Music Director Taj Noor
Lyricist Pa.Vijay
Singer Uthara Unnikrishnan

Lyrics Added by: Dayanand

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.